มาเก๊าทาวเวอรื

มองไกลๆเป็นอะไรที่สวยมาก วิวสวยสุดๆ ติดกับทะเลเลยค่ะ อยากไปเที่ยวสักครั้ง ไปมาสามรอบเเล้วค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2018
AURA999

วิวบนยอดตึกสวย ชมคนกระโดดบันจี้จั้มจากบนยอดตึก สามารถใช้บัตร iventure แลกตั๋วขึ้นบนยอดตึกได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2018
AII2
ไทย

รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

มาเก๊า ทาวเวอร์เป็นจุดชมวิวที่ดีของที่นี่เลย ด้านในอาคารมีห้องจัดเลี้ยง มาโรงหนัง ร้านค้าแบรนด์แนม outlet สวรรค์นักช้อปอีก 1 ที่ค่ะ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ bewtii2015
รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เมื่อไปเยือนมาเก๊า ต้องไปถ่ายรูปกับ Macau Tower ซึ่งเป็นแลนด์มาร์คที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด ได้วิวทะเลสาปด้วยยิ่งดี ข้างบนสูงสุดของทาวเวอร์ยังมี 360 องศา คาเฟ่ นั่งจิบกาแฟชมวิวเมืองโดยรอบเลย

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ doltasha
รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เดินมาเรื่อยๆจากโบสถ์ค่ะ สวยดี และสูงมาก เพื่อนชวนไปโดดบันจี้จัมพ์แต่ไม่กล้า แถมค่าโดดยังแพงเวอร์อีกต่างหาก

ขอบคุณ Rinb1004
รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มาเกาทาวเวอร์เราไม่ได้ขึ้นไปแต่ว่าเรามองจากมุมมองที่โรงแรมบินสามารถมองเห็นมากเกาทาวเวอร์ได้ชัดเจนมีความโดดเด่นเป็นสง่าตอน ตอนกลางคืนจะมีวิวที่สวยงามเพราะได้ไฟจากสะพานช่วย

1  ขอบคุณ Hathairut
รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2015

มาเก๊า ทางเวอร์ เป็นหอคอยตั้งอยู่ริมน้ำค่ะ สามารถเดินทางไปง่ายๆ เป็นทางผ่านไปที่ซากประตูโบสถ์เซนปอล์ และ จตุรัสเชนาโด้
ข้างบนเป็นการดูวิว คล้ายๆกับ tower ทั่วไป

ขอบคุณ Onechanidapa