แนะนำให้มาดูโชว์เพชรขนาดใหญ่ ที่นี่ จะเห็นความอลังการและตื่นตาตื่นใจ ภายในมีร้านขายของมากมาย... อ่านเพิ่มเติม
โซนแสดงน้ำพุ เป็นรูปเพชรขนาดใหญ่ตกแต่งไฟ แสง สี สวยงาม ตั้งอยู่ภายในโรงแรมกาแล็ตซี่ ที่โซน... อ่านเพิ่มเติม
เป็นห้างที่ใหญ่มาก แบ่งเป็น 2 ฝั่ง เดินจนขาลาก เข้าใจคำว่าเดินหลงในห้างมั้ย ประมาณนั้นเลย ในห้างตกแต่งสวยดี มี brand หรู ให้คนมีตังค์ได้ช้อปปิ้งกัน
Dear Guest,
Thank you for your positive feedback and a perfect rating.
I am glad that you enjoyed your visit and shopping experience.
We look forward to welcoming you back in the near future.
Best Regards,
Candy Leong
Quality Assurance Manager
ต่อรถเผื่อที่จะไปดูโชว์เพชรที่กาแล๊คซี่ จริงๆอยู่ฝั่งตรงข้ามกันกับเวเนเชี่ยน เป็นโชว์ฟรีไม่ถึงกับอลังการมากดูพอสวยๆ ที่นี่คนจะน้อยกว่าเวเนเชี่ยนห้องน้ำสะอาดกว่า มีรถบัสต่อไปที่อื่นคล้ายๆกัน
โซนแสดงน้ำพุ เป็นรูปเพชรขนาดใหญ่ตกแต่งไฟ แสง สี สวยงาม ตั้งอยู่ภายในโรงแรมกาแล็ตซี่ ที่โซน ไดมอนเลาส์
ในโรงแรมที่เป็นคาสิโน ไม่ได้โดดเด่นแค่คาสิโนนะจ้ะ มีโชว์ดีๆให้ดูด้วย วันนี้ขอแนะนำ Fortune Diamond ที่ โรงแรม(คาสิโน) Galaxy Macau ก่อนมาดูที่นี่ไปดูรูปปั้นเจ้าแม่กวนอิมริมอ่าวก่อนก็ได้นะ เดินถึงกัน
การแสดงมีเป็นรอบๆ นะ ตอนเราไปดูเป็นรอบ 6pm เสียงมาก่อนเลย เดินดู "สนามทราย" ในโรงแรมอยู่ ได้ยินเสียงรีบเดินมาดูเลย ดีนะมันอยู่ใกล้กัน เลยมาทัน
ไม่รู้จะบรรยายอย่างไรให้ได้ภาพงดงามตามที่เห็น คือ เป็นการแสดงน้ำพุประกอบดนตรี ช่วงท้ายจะมีนักเต้นด้วย
อ้อ ถ้าเดินมาออกอีกทางก็จะเจอคริสตัล ล็อบบี้ เป็นแท่งคริสตัลหลากสี เหมาะแก่การแชะๆๆๆ และตรงประตูทางออกด้านที่จะไปรูปปั้นเจ้าแม่กวนอิม(หน้าฝรั่ง) ได้ จะมีสิงห์โตตัวใหญ่มากกกกกกกกกกก
หากแวะไปที่ Galaxy Macau แวะไปบริเวณ Diamond Lobby เพื่อชมการแสดงเพชรตระการตา สวยงาม ชมเพลินฟรี แสงสีเสียงสวยงาม
เป็นคาสิโนที่ใหญ่โตอีกที่ครับ ภายในตกแต่ง อย่างวิจิตร สมาหรา มีพนักงานสาวสวยมาคอยต้อนรับ เราสามารถถ่ายรูปกับเขาได้ ไม่ต้องเสียตังค์ เขามีมาเป็นรอบๆ ด้วย สำหรับสาวสวยที่แต่งออกเป็นงานคานิวัลแบบบราซิลอะครับ