ชมประตูโบสถ์เก่าแก่

ในวันที่ไปคนมาเที่ยวเยอะคะ เลยทำให้ถ่ายรูปมีแต่ติดผู้คนอื่น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2019
moomod
ไทย
The must in Macau

เป็นที่ท่องเที่ยวทีว่าใครมาเก๊า ไม่มาที่นี่ถือว่ามาไม่ถึง วิธีคือเดินตามกูเกิ้ลแม็บตามตรอกซอกซอย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2019
nixnaxnax

รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นการมาเยือนมาเก๊าครั้งแรกครั้ง ทุกคนที่มาที่นี่ถ้าไม่ถึง st.paul's เหมือนไม่ถึงมาเก๊า ผมกับเพื่อนเดินตามป้ายบอกทางมาเรื่อยๆ ระหว่างทางคนเยอะมาก แวะชิมขนมมาเรื่อยๆ มาทันเขาแสงไฟพอดีเลยครับ สวยมาก บรรยากาศกลางคืนก็สวยไปอีกแบบนะครับ ลองมาชอมกัน

ขอบคุณ panchan001
รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

Once city of my dream ต้องมาก่อนตายพูดเลย งดงามมาก ช่วงธันวา มีประดับไฟ 19.00-22.00 เส้นทสงเดิน เริ่มต้นจากวัดอาม่ามา มีไฟตลอดทสง ไม่ต้องกลัวหลงทาง จุดสุดท้าย ของ history คือ ที่นี่

ขอบคุณ BunnYZaap
รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ถ้าไปเที่ยวมาเก๊า จะต้องไปเยี่ยมเยือนแลนด์มาร์คแห่งนี้ ต้องฝ่าฟันร้านค้า ขนมนมเนยของฝาก ระหว่างทาง ชิมแทบทุกร้าน

ขอบคุณ nathabe8
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

วันที่ไปมีพาเหรด มีการปิดถนน และพาเหรดเริ่มต้นที่นี่ ทำให้เข้าไปไม่ได้ต้องรอพาเหรดเลิก ด้านล่างของสถานที่มีร้านของฝากชื่อดัง สถานที่สวยงาม เดินเพลิน ถ่ายรูปเพลิน และคนเยอะมากๆๆ แต่ก็คุ้มค่ากับการมาเยือน

ขอบคุณ ame_coolzz

สวยงามอลังการดี แต่คนเยอะไปหน่อย ตอนเราไปเหมือนจะมีจัดงานอะไรสักอย่าง เห็นแต่กำลังเก็บเวทีกันอยู่ เดินเพลินๆในเซนาโด้สแควแปปเดียวก็ถึง

ขอบคุณ MooHou