โรงแรมนี้เป็นโรงแรมเก่า ถ้าเทียบกับโรงแรมใหม่ๆที่ขึ้นรอบๆไทปา แต่ที่นี่ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย และมันก็ไม่ได้เก่าอะไรมาก ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง สะอาด และอยู่สบาย เราได้ห้องที่อยู่ชั้น 11 ฆันหน้าตรงไปยังทะเล ตรงข้ามกับท่าเทียบเรือชาวประมง การได้นั่งอยู่หน้าหน้าต่าง ดูวิวสวยๆ และดื่มกาแฟหรือเบียร์มันเป็นอะไรที่เพลิดเพลินใจมากๆ ทุกสิ่งทุกอย่างระหว่างที่เราอยู่ที่นี่มันดีมากๆ ทั้งขนาดห้อง เตียงและห้องที่สะดวกสบาย ห้องน้ำกว้างพร้อมจากุซซี่ ฯลฯ..... ห้องพร้อมกับห้องนั่งเล่นมีขนาดกว้างขวางมาก และเวลาที่ได้อยู่ในห้องก็รู้สึกสงบมาก เราไม่ได้ยินเสียงใดๆจากแขกคนอื่นๆเลย แปลว่าผนังกั้นเสียงของเค้าดี ไม่เหมือนโรงแรมอื่นๆ พนักงานต้อนรับมีความสุภาพและเป็นช่วยเหลือเราได้ การเช็คอินและเช็คเอ้าท์รวดเร็ว เขายังให้เราเช็คอินเร็วขึ้นด้วยซ้ำ เพราะเห็นว่ามีผู้สูงอายุมากับเรา (แม่ของฉันเอง) เราได้เข้าร่วมรับประทานอาหารค่ำในงานแต่งงานที่ห้องบอลรูมของโรงแรมนี้ด้วย และอาหารที่นี่ก็ดีมากๆ ที่นี่เป็นโรงแรมที่ดีจริงๆ และฉันจะกลับไปอีกครั้งแน่นอน
- สระว่ายน้ำ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม