ห้ามพลาดโรงแรมนี้เด็ดขาด...นี่เป็นโรงแรมเก่าแก่สำหรับผู้จะไปตลาดมาเก๊า แต่การเดินทางไปไหนมาไหนจากจุดนี้สะดวกดีมาก...การเช็คอินเจ๋งจริงๆ...พนักงานเฝ้าประตูให้ความช่วยเหลือดีเหลือเกิน...ห้องพักยังอยู่ในสภาพโอเค...คาสิโนของที่นี่ยัีงมีอยู่...การแสดงทำได้บันเิทิงเริงใจดี...ร้านบุฟเฟต์ที่เจ๋งที่สุดในเมืองอยู่ในร้าน Sands...ช่ายช่ายช่าย....ยอดเยี่ยมเลยล่ะ คุณรับรู้ได้เลยว่าครัวของที่นี่มีผู้หญิงเป็นหัวหน้าอยู่และนั่นสร้างความแตกต่างอย่างมากเลย...ตัวร้านอาหารต้องการการตกแต่งภายในใหม่แล้ว แต่การตกแต่งของอาหารบุฟเฟต์ยอดเยี่ยม...โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณอาหารหวานมันดีจริงๆ เลย...ฉันจะไม่เขียนยี่ห้อไอศกรีมที่พวกเขาใช้... (เราทุกคนรู้ดีว่ายี่ห้ออะไรแจ๋วสุด... ไม่มีคอมเมนต์) พนักงานดูแลความปลอดภัยทำหน้าที่ได้ดีและไม่ล่วงล้ำกล้ำกรายเกินไป...สิ่งอำนวยความสะดวกก็เหมือนๆ กับที่อื่น และที่อยู่ในที่แห่งนี้ก็ยังอยู่ในสภาพดีอยู่...เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมาพักโดยคุ้มกับเงินที่จ่ายไป