โรงแรมเมโทรพาร์คตั้งอยู่ใกล้คาสิโนแกรนด์ลิสบัวอย่างสะดวก และสถานที่ท่องเที่ยวของมาเก๊าเช่นSenado Square ซากปรักหักพังของวิหารเซนต์พอล Mandarin's Houseฯลฯก็อยู่ในระยะเดินเท้า เราได้มาถึงที่โรงแรมก่อนเวลาและหลังการเช๊คอินที่เคาน์เตอร์ของโรงแรม เราก็ได้ทิ้งสัมภาระของเราไว้กับพนักงานหิ้วกระเป๋าที่และไปทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหารChan Kong Keiซึ่งมีเป็ดย่างพริกไทยดำที่อร่อยมาก เรายังได้ทานทาร์ทไข่โปรตุเกสที่Margaret's Cafe @ Nataซึ่งอยู่ติดกับร้านอาหารก่อนที่จะกลับไปที่โรงแรมเมโทรพาร์ค พนักงานโรงแรมดูแลดีละเป็นกันเองมาก ห้องพักกว้างขวางและเรียบร้อย โรงแรมเมโทรพาร์คมีบริการรถบัสรับส่งจากท่าเรือโดยที่นั่นคุณสามารถขึ้นรถบัสฟรีที่ทางคาสิโนมีไว้บริการ การพักสองคืนของฉันที่โรงแรมเมโทรพาร์คในวันที่13และ14 ธ.ค.55เป็นไปอย่างดีมากๆ และฉันจะไม่ติดใจเลยที่จะเข้าพักที่โรงแรมเมโทรพาร์คอีกเมื่อฉันกลับไปมาเก๊า การจองล่วงหน้าผ่านอินเตอร์เนตก่อนเดินทางอาจจะทำให้ได้ราคาห้องพักที่ดีกว่า