Priceline
Vio.com
Agoda.comUS$201
StayForLong
Expedia.com
รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ฉันต้องอยู่ในห้องที่มีตะไคร่น้ำบนกำแพงและบนพรม มันน่ากลัวมาก ฉันรู้สึกเหมือนอยู่ในคุก ฉันไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะเครื่องปรับอากาศหรือเครื่องจักรบางอย่างทำงานข้างนอกตลอดทั้งคืนที่ทำให้เกิดเสียงค่อนข้างดัง! ฉันจะไม่แนะนำโรงแรมนี้ให้กับเพื่อนของฉันถ้่าพวกเขาเดินทางไปมาเก๊าถึงแม้ว่าทำเลจะดีเยี่ยม พนักงานไม่เป็นกันเองเลย!

ขอบคุณ Traveller D
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

นี่เป็นการพักของฉันที่โรงแรมเพรสซิเดนเต้เป็นครั้งที่ 3 ห้องพักสวยและสะอาด ขนาดของห้องใหญ่กว่าที่ฮ่องกงอย่างแน่นอน ในห้องมีทีวี(เก่า)พร้อมเคเบิลทีวี ตู้เย็น เก้าอี้มีพนักแขน และบริเวณนั่งทำงานเล็กๆ ขนาดของห้องน้ำใหญ่พอที่จะมีอ่างอาบน้ำ ฉันได้ห้องที่มีวิวสวย คุณสามารถเห็นวินน์คาสิโนและทะเล รู้สึกดีทุกครั้งที่ฉันมาพัก พนักงานไม่ทุกคนที่พูดภาษาอังกฤษได้แต่สื่อสารได้ไม่ยาก อาหารเช้าไม่ได้เป็นแบบบุฟเฟต์และมีจำกัด โรงแรมบอกว่ามีบริการรับส่งไปที่ท่าเรือเฟอร์รี่ แต่เมื่อฉันถามเขากลับเรียกแท็กซี่ให้ฉันแทน ที่ตั้งดีมาก ล้อมรอบด้วยคาสิโนดังๆ จากท่าเรือเฟอร์รี่ คุณสามารถนั่งรถบัสของคาสิโนได้หลายคัน ไม่ว่าจะเป็นวินน์คาสิโนหรือสตาร์เวิร์ลคาสิโน เค้าทั้งคู่อยู่ตรงข้ามของโรงแรม Presidente พนักงานพยายามเรียกรถแทกซี่ให้เราเสมอๆ และถ้าคุณชอบนักรถบัส ก็มีสถานีรถบัสแค่ห่างจากโรงแรมไม่กี่เมตร จากโรงแรมถึง Senado Square นั่งแทกซี่ไปห้าถึงสิบนาที ถึงวัด A-ma ประมาณสิบห้านาที สำหรับwifi นั่นแปลกมากที่พวกเค้าไม่มีให้ อย่างไรก็ตามฉันก็ยังจะอยู่ที่นี่ถ้ากลับมามาเก๊าอีกครั้ง

1  ขอบคุณ Tonhonmom
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2009
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2009

รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2009