ทำเลเยี่ยม!! ห้องน่ารัก ขนาดพอเหมาะแต่ไม่มีอ่างอาบน้ำ ฉันไม่คิดว่าเขาเปลี่ยนผ้าปูที่นอนให้หลังจากที่พักคืนแรก คนที่เช็คอินให้ช่วยเหลือดีมากและให้คำแนะนำอย่างดี ขณะที่พนักงานคนอื่นๆเป็นพวกที่หยาบคายที่สุดที่เคยเห็นในอุตสาหกรรมบริการ:
ฉันนั่งรอน้องสาวอยู่ที่ล็อบบี้ เห็นผู้ชายที่นั่งถัดไปยกขาขึ้นพาดที่พักแขนเก้าอี้ ฉันดูว่ามันไม่เหมาะสม พอดีผู้จัดการเดินไปทางนั้น ฉันคิดว่าถ้าฉันเป็นผู้จัดการ ฉันคงจะบอกเขาอย่างสุภาพให้นั่งให้เรียบร้อย แต่ฉันตองตกใจเมื่อผู้จัดการกลับเดินไปบอกเขาอย่างไม่สุภาพแทนด้วยน้ำเสียงแบบ"คุณทำอะไรน่ะ"(เป็นภาษาจีน) ฉันพูดไม่ออกเลยที่ได้เห็นผู้จัดการทำแบบนั้น
ด้วยเหตุผลบางอย่าง ฉันรู้สึกเหมือนว่าทุกย่างก้าวถูกผู้จัดการที่มักจะยืนอยู่แถวนั้นจับตามอง
พนักงานโดยทั่วไปก็หยาบคาย
เวลาฉันถามคำถาม; เหมือนเขาไม่อยากจะตอบ ไม่เคยยิ้มหรืออะไรเลย รู้สึกลำบากเวลาจะถามอะไร
คนขับรถที่นั่นเคยบอกเราให้ลงผิดที่ ถึงเราจะถามซ้ำถึงสองครั้งว่าลงถูกที่หรือไม่ จนสุดท้ายเราต้องนั่งรถของโรงแรมอีกแห่งหนึ่งเพื่อไปยังจุดหมาย โชคดีที่พนักงานโรงแรมนั้นยอมให้เราลง ไม่งั้นเราอาจจะต้องจ่ายถึง 160MOP เป็นค่าแท็กซี่ไปที่นั่น
ตัวโรงแรมโดยรวมแล้วดี แต่ต้องพัฒนาพนักงานให้รู้จักคุยกับแขกและให้บริการที่ดีเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร