จากสนามบิน macau international airport ขึ้นมาที่ชั้น 2 จะเจอโรงแรมอยู่ฝั่งตรงข้ามสนามบิน ขึ้นลิฟไปที่ชั้น 9 จะเจอ Lobby จุดที่เช็คอิน โดยรวมโรงแรมโอเค วิวดี แต่ที่ไม่ดีคืออาหารเช้าที่ควรปรับปรับอย่างมาก
- สระว่ายน้ำ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
มามาเก๊าคราวนี้ได้ที่พักใก้ลสนามบินทำให้เครื่องรอบดึกได้ไม่ต้องหาที่พักไปมาและประหยัดค่าTAXIด้วย ที่พักสะอาด ห้องพักก็กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม เดินทางไปไหนก็สะดวกด้วย ขอบอกมีรถของโรงแรมไว้บริการจากสนามบินด้วย ถูกใจที่สุด
พักที่นี่สองคืน สะดวกในการเดินทางมาก ไม่มาจะเป็นวันที่มาถึงหรือวันกลับเพราะโรงแรมอยู่ติดสนามบิน เดินถึงเลย เหมาะสำหรับการมาท่องเที่ยวเอง เนื่องจากใกล้สนามบินจึงสามารถเดินทางไปขึ้นรถ shuttle bus ไปที่ต่างๆได้สะดวกครับ เรียก taxi ก็ไม่ยากเพราะหน้าสนามบินชั้น 1 มีที่เรียก taxi หรือนั่งรถเมล์เข้าเมืองก็ไม่ยากครับ เพราะป้ายรถเมล์ก็อยูที่ชั้น 1 ของสนามบินเลยรถเมล์จากตัวเมืองเข้า-ออกสนามบินมีหลายสายครับ
นอกจากนี้อีกฝั่งของโรงแรมที่ทาง lobby ชั้น 9 ยังใกล้กับ macau convention centre มากๆ ครับ หากใครมีธุระไปก็สะดวกมากๆ ครับ
โรงแรมอยู่ตรงข้ามสนามบิน ออกมาจากสนามบินชั้น 2 ข้ามถนนถึงเลย ชั้นแรกของโรงแรมจะเป็นชั้นสำหรับฝากกระเป๋า ส่วนชั้น Check in อยู่ชั้น 9
มีรถ ไปตัวเมือง คือ MT1 MT2 ลงตรง lisbao
5ถ้าจะไปท่าเรือ macau น่ัง AP1 ไป สามารถ ไปเที่ยว macau fisherman's wharf ได้
หรือ ถ้าจะไป macau tower นั่งสาย 26 สายวิ่งเข้าเมือง หากนั่งสายเดี่ยวกันไปอีก ทาง สามารถไป coloane ได้
ห้องใหญ่ สะอาด อาหารเช้า พอใช้ได้
สะดวกมาก ไม่ต้องกลัวตกเครื่อง อยู่ใกล้สนามบิน แต่ไม่ได้ยินเสียงรบกวน เดินทางสะดวก เนื่องจากมี shuttle bus ของโรงแรมต่างๆ ไว้ให้บริการ จอดบริเวณด้านล่างสนามบิน ห้องพักปานกลาง อาหารพอใช้ได้ มีบริการฝากของ
โรงแรมอยู่ตรงข้ามสนามบินมาเก๊าเลย ขึ้นไปที่ชั้นสองของสนามบินจะมีทางเดินให้ข้ามไปโรงแรม เหมาะสำหรับผู้ที่ลงเครื่องดึกแล้วต้องการโรงแรมนอน โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องใหญ่พอสมควร พนักงานให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ในโรงแรมไม่มีไวไฟ เดินข้ามมาเล่นไวไฟที่สนามบิน ร้านอาหารจีนที่สนามบินอร่อยมาก ราคาไม่แพง เดินข้ามมากินประจำ เข้าเมืองง่าย เพราะมีรถฟรีของคาสิโน รถประจำทางก็มี โดยรวมแล้วประทับใจค่ะ