บันทึก
สวรรค์บนดิน

เป็นสถานที่สวยงานมาก แนะนำครั่งหนึ่งในชีวต้องมาเป็น สวรรค์บนดิน สวยงานมากต้องมาเห็นกับตา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2022
NateeP33
ธรรมชาติช่างสรรสร้าง..มรดกอันล้ำค่า.. มอบสู่มวลมนุษยชาติ

อ่าวมาหยา สวรรค์บนท้องทะเล ช่างสวยงามเกินกว่าที่ข้าพเจ้าจะอธิบายเป็นคำพูดได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2018
by_bharamee

รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2016

สวยดั่งสวรรค์เห็นในหนังเรื่องเดอะบีชว่าสวยแล้วนะ มาเองได้สัมผัสความงดงามเต็ม ๆ มันเป็นความทรงจำที่สวยงาม ท้องทะเลสีฟ้า ท้องฟ้าสดใส แสงแดด หาดทราย ผู้คนที่หัวเราะสนุกสนาน รอยยิ้มแห่งความสุข ทุกสิ่งผสานให้คิดถึง อยากกลับไปอีกครั้ง

ขอบคุณ ๋๋๋Jongtanom M
รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2016

เป็นจุดที่เหมาะแก่การถ่ายรูปมากนะถ้าไม่ติดมีนักท่องเที่ยวเยอะ เพราะเรือทัวร์ก็จะมาเวลาใกล้ๆกัน น้ำใสจริง หาดทรายขาวและละเอียดจริง ยอมรับเลย

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ noomsizel
รีวิวเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2016

สวยจัง เห็นในหนังเรื่องเดอะบีชว่าสวยแล้วนะมาเห็นกับตาตัวเองนี่สวยกว่าดูผ่านจอเยอะ ได้สัมผัสบรรยากาศของจริงแล้วอยากอยู่นาน ๆ สวยมาก ต้องมาอีก

ขอบคุณ ์ื์Noppawan K
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองที่ได้มาที่หาดมาหยา ครั้งแรกมากับทริบแบบ joint ทริปคนเยอะมากถ่ายรูปไปทางไหนก็เห็นคน เห็นเรือไปหมด ครั้งนี้โชคดีได้พี่จ๊ะจ๋า ที่เป็นคนขายทัวร์ให้กับเราแนะนำให้ไปแบบ private แบบเช้าตรู่ ผลลัพธ์ที่ได้คือวิวที่สวยงามและเหมือนหาดส่วนตัวของเราเป็นอะไรที่ประทับใจมากๆคะ แค่เราตื่นเช้าอีกสักนิดก็จะได้พบเจอกับภาพแห่งความประทับใจไม่รู้ลืม แต่ก็มีนักท่องเที่ยวบางส่วนเหมือนกันที่ออกมาเช้าเหมือนกับเรา อยากจะขอความร่วมมือเรื่องการเคารพสิธิของผู้อื่น คนไทยหรือต่างชาติอยากให้ช่วยกันดูแลด้วยคะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Priyanong
รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อ่าวชื่อดังจากหนัง อยากจะมาให้เห็นสักครั้งสวยมากจริงๆ แต่คนเยอะมาก ส่วนมากเป็นชาวต่างชาติ เลยทำให้ไม่สงบเท่าไหร่ เข้าไปขิางหลัง จะเห็นอ่าวโละซามะ น้ำทะเลใสมากสีเขียวมรกตมากๆ

1  ขอบคุณ plowhys