เป็นสถานที่สวยงานมาก แนะนำครั่งหนึ่งในชีวต้องมาเป็น สวรรค์บนดิน สวยงานมากต้องมาเห็นกับตา... อ่านเพิ่มเติม
อ่าวมาหยา สวรรค์บนท้องทะเล ช่างสวยงามเกินกว่าที่ข้าพเจ้าจะอธิบายเป็นคำพูดได... อ่านเพิ่มเติม
อ่าวมาหยา ต้องมาให้ได้ ( เพื่อนได้กล่าวไว้ )
น้ำใสไลเย็นเห็นตัวปลา . . . คือใช่สำหรับคำนี้
เเต่ตอนที่ไป เป็นช่วงบ่ายๆ น้ำลงแล้ว
หน้าหาดเลยพบซากปะการัง เเละปลิงทำเล เดินเข้าเกาะลำบากนิดหน่วย
มำห้องน้ำฟรี มีจุดบริการอาหาร
พอจะกลับ ออกจากเกาะน้ำขึ้น นั้นคือสวยมากๆ น้ำใสๆ
ไม่ควรไปผิดเวลา ( ควนไปช่วงเช้า - สายๆ )
ปล. ค่าเข้าเกาะ คนไทย 40 ต่างชาติ ( ไม่เเน่ในราคาค่าเข้าเกาะ )
อ่าวมาหยา เป็นอ่าวที่มีความสวยงามมาก มาก น้ำใสมาก แต่น่าเสียดายที่มีคนไปเที่ยวเยอะมาก มากจนไม่สามารถเข้าถึงธรรมชาติได้
เป็นอ่าวที่สวยงามมาก และมีชื่อเสียงของกระบี่ ใครที่มาจะไม่ผิดหวังเลย น้ำทะเลสวย ใส ทรายสีขาวสวยงาม มีเขาโอบล้อม
ไปเที่ยวพีพีกับเพื่อนมากับทัวร์วันเดย์ทริป ทะเลสวยน้ำใสแต่หาดคนเยอะมาก นักท่องเที่ยวมากเหมือนฝูงมด เพราะเรือจะพาแขกไปในเวลาใกล้เคียงกัน ถ้าใครอยากไปเห็นคนน้อยๆแนะนำให้ไปนอนพีพีสักคืนแล้วเช่าเรือหางยาวไปเที่ยวจะสวยมากกว่า
เป็น unseen thailand จริงๆค่ะ ต้องมาให้ได้สักครั้งในชีวิต หาดทรายขาวจั๊วะเลย น้ำทะเลใสมากๆ เป็นสีเขียวมรกตเลย
ประทับใจมากค่ะเราเพิ่งไปมาทะเลเป็นสีมรกรตค่ะวิวสวยมากอยากให้ผู้ที่มองหาแหล่งท่องเที่ยวได้มาชมธรรมชาติ