สวรรค์บนดิน

เป็นสถานที่สวยงานมาก แนะนำครั่งหนึ่งในชีวต้องมาเป็น สวรรค์บนดิน สวยงานมากต้องมาเห็นกับตา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2022
NateeP33
ธรรมชาติช่างสรรสร้าง..มรดกอันล้ำค่า.. มอบสู่มวลมนุษยชาติ

อ่าวมาหยา สวรรค์บนท้องทะเล ช่างสวยงามเกินกว่าที่ข้าพเจ้าจะอธิบายเป็นคำพูดได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2018
by_bharamee

รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ฝนตกต่อเนื่องมา 1 สัปดาห์ จนถึงวันนี้ ฟ้าใส มีแดด ทำให้คลื่นไม่แรง น้ำนิ่ง และน้ำใสมากสมกับที่รอคอย แวะดำน้ำดูปะการังยังมีสิ่งสวยๆให้ดูเยอะ มาภูเก็ตต้องมาให้ได้ ควรมาข้างขึ้นหรือข้างแรมก็ได้ แต่ควรเป็นช่วง7-10ค่ำ น้ำจะใส ปลาเยอะ ไกด์ตั้งใจแนะนำเป็นพิเศษ...รักมาหยาซะแล้ววววว

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ ballvball
รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

อ่าวมาหยาสวยมากครับ...
ทะเลสวยน้ำใส อากาศดี
นักทาองเที่ยวเยอะดี ส่วนมากเป็นชาวต่างชาติครับ
ชาวไทยน่าจะมาเที่ยวกันเยอะๆนะครับ ไม่ต้องเสียค่าเข้าอุทยาน.
แต่ต่างชาติต้องเสียนะครับ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ prajuab
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

สวยมากไม่ผิดหวังเลยที่ได้ไปแต่มีฝนตกก้เลยได้อยุ่ที่อ่าวแค่แปปเดียวถ้ามีโอกาสก้จะไปใหม่คะสวยมากๆๆๆๆอยากไปอีกรอโอกาสว่างก่อน

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ patcharapronS2
รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

สวยมากมาย สวยแล้วยังเป็นธรรมชาติอยู่มาก ไม่แปลกใจที่ใครๆ ก็มาที่แห่งนี้ สวยจนต้องมาดูด้วยตาตนเองว่าสวยงามขนาดไหน

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ supanan1968
รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

อ่าวในตำนาน ใครๆ ก็อยากมาเยือน นักท่องเที่ยวเยอะมากกกก มีทั้งที่ได้ลงมาเล่นน้ำและได้แค่ยืนถ่ายรูปอยู่บนเรือ เม็ดทรายขาวละเอียด

ขอบคุณ napawani