ห้องพักเก่ามาก และมีกลิ่นอับเพราะพื้นเป็นพรม ภายในห้องน้ำมีคราบฟองสบู่แห้งติดอยู่ มองดูสกปรกมาก ดีที่มีรถรับส่งระหว่างสนามบิน แต่คนขับรถขับน่ากลัวมาก พนักงานที่รอรับที่สนามบินก็หน้าตาไม่รับแขก ดูแบบไม่เต็มใจบริการ
มาครั้งแรก ขื่อใกล้ แต่ไกลเหมือนกัน ห้องพักกว้างมากเทียบกับราคาค่าห้อง ดูเหมือนว่าจะไกลแหล่งอาหาร แต่หน้าปากซอยมี 7 ถ้าอยากไปกินอาหารอร่อยก็นั่งรถสองแถวสีฟ้าหน้าซอย ราคา 7 บาทลงสุดสาย แล้วเดินไปข้างหน้าข้ามถนนโดย สะพานลอยก็จะเข้าไปสู่ marget village suvanapom เป็น home pro มีร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้า เยอะ ด้านหลังเป็นโลตัส. ชอปหมดแรงก็เดินทางกลับทึ่เดิมที่ลงรถ นั่งรถกลับ 7 บาทบอกคนขับว่าลงน้าซอย รร มิราเคิล. ประหยัดมาก ไม่ต้องนั่งแท๊กซี่
หลังจากไม่ได้มาพักที่โรงแรมนี้สักพักใหญ่ เห็นการเปลี่ยนแปลงไปทางที่ดีมาก ทั้งเคาน์เตอร์เช็คอินน์ พนักงานทุกๆคนที่ปฏิบัติหน้าที่ รวมทั้งห้องพักมีการปรับปรุง ทุกอย่างดีหมดเลยครับ (ไม่ได้อวย) ดีจริงครับ แล้วจะมาอีกนะครับ
โรงแรมมีขนาดใหญ่พอสมควร แต่เหมือนปรับปรุงมาจากตึกแถว เพราะห้องนอนมีแถวเดียว เสียงดังจากข้างห้องจะได้ยิน ห้องกว้างดี น้ำร้อน เตียงใหญ่นอนดี หมอนมี4ใบ พนง ทำความสะอาดดี สถานที่อยู่ลึกจากถนนใหญ่พอสมควร ถ้าไม่มีรถยนต์เดินทางไม่ค่อยสดวก แต่มีบริการรถยนต์รับส่งจากสนามบินสุวรรณภูมิมาโรงแรมฟรี อาหารเช้ามีจำนวนชนิดน้อยไม่ค่อยคุ้มค่ากับราคาที่จ่าย เทียบกับไปพักที่อื่น
เรียน kittipornt2018,
ขอบคุณสำหรับการสละเวลาอันมีค่าของคุณในการเขียนและแบ่งปันความคิดเห็นของคุณจากการเข้าพักครั้งล่าสุดที่ โรงแรม มิราเคิล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต เราได้พิจารณาประเด็นต่างๆและได้ดำเนินการแก้ไขเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเพื่อปรับปรุงจุดที่ดีที่สุด
แสดงความนับถือ
หัวหน้าแผนกต้อนรับส่วนหน้า
โรงแรมอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิเพียงแค่ 10 นาที มีบริการรถรับ-ส่งจากสนามบิน ห้องพักกว้างขวาง สะอาด ปลอดภัย คุ้มค่ากับราคา มีร้านอาหารไว้บริการตลอด 24 ชั่วโมง พนักงานบริการดี สุภาพและเป็นกันเอง เหมาะสำหรับการเข้าพักระยะสั้นเพื่อเดินทางต่อไปยังจุดหมายปลายทางอื่น
เรียน Greathotel2015,
ในนามของพนักงานทุกคนของ โรงแรม มิราเคิล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ขอขอบคุณสำหรับการแสดงความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับโรงแรมของเรา เรารู้สึกขอบคุณมากที่สุดที่คุณได้เข้าพักกับเรา และช่วยสร้างความภาคภูมิใจให้แก่พนักงานของเรา ซึ่งพร้อมให้บริการผู้เข้าพักทุกท่านเสมอ
ด้วยความเคารพ,
หัวหน้าแผนกต้อนรับส่วนหน้า
โรงแรมที่ตั้งอยู๋ติดกับสนามบินสุวรรณภูมิ ห้องพักสะอาด ห้องน้ำใหญ่มาก แต่น้ำไม่ค่อยแรง สระว่ายน้ำเล็กมาก ชอบครงที่ถ่ามีกรุ๊ปทัวร์ลงจะแยกตึกให้นอนทำให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น อาหารเช้ารสชาดกลางๆ แต่เข้ามาลึกไปนิดหนึ่ง แต่มีรถรับส่วสนามบินฟรี พนักงานต้อนรับทำงานช้ามาก
เรียน ท่านผู้มีเกียรติ,
แสดงความนับถือ