Hotels.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 9 ธ.ค.
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
PricelineUS$31
Expedia.comUS$35
Lol.travelUS$39
รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักใหม่ สะอาดใช้ได้ ห้องน้ำกว้างมาก ถึงแม้มีคราบหินปูนที่พื้นส่วนอาบน้ำ กับก๊อกฟักบัวนิดหน่อย พอรับได้ (คิดว่าน่าจะได้พักห้อง zone ที่ renovateใหม่ค่ะ) มีรถรับส่งไปสนามบินฟรี (จองที่พักที่รวมค่ารถรับส่งแล้วค่ะ) รถออกตรงเวลามาก จากสนามบินไปโรงแรมรถรับส่งจะอยู่ที่ชั้น 2 ประตู 4 มีป้ายแขวนไว้ให้ถามพนักงานแถวนั้นดูค่ะส่วนขาออกจากโรงแรมให้แจ้งจองรถไว้ด้วย ตอนเช้ามีโทรเรียกก่อนด้วย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสบริการดีค่ะ ไม่ได้ทานอาหารเช้าเพราะเครื่องบินเช้าค่ะ
ปล.ข้อเสียเล็กน้อยคือรถออกชม.ละคัน ถ้าออกมาช้าไป 5นาทีก็ต้องรอที่สนามบินนานเลยค่ะ

ขอบคุณ Nis_Rattana
รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2019

พักห้องแบบconnecting room แต่แอร์ไม่เย็นห้องหนึ่ง ตามช่างมาดูก็มาดูๆไม่ถึงห้านาทีแล้วก็ไป ผลไม่แตกต่างคือยังคงไม่เย็น สภาพห้องค่อนข้างเก่า ต้องเข้าซอยมาลึก ซอยค่อนข้างเงียบและมืด ห้องอาหารเงียบเหมือนจะไม่เปิดบริการ ถ้าพักที่นี่หาของกินยากหน่อย

2  ขอบคุณ KRITCHAPA S
รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักเก่ามาก และมีกลิ่นอับเพราะพื้นเป็นพรม ภายในห้องน้ำมีคราบฟองสบู่แห้งติดอยู่ มองดูสกปรกมาก ดีที่มีรถรับส่งระหว่างสนามบิน แต่คนขับรถขับน่ากลัวมาก พนักงานที่รอรับที่สนามบินก็หน้าตาไม่รับแขก ดูแบบไม่เต็มใจบริการ

2  ขอบคุณ joymoowan
รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาครั้งแรก ขื่อใกล้ แต่ไกลเหมือนกัน ห้องพักกว้างมากเทียบกับราคาค่าห้อง ดูเหมือนว่าจะไกลแหล่งอาหาร แต่หน้าปากซอยมี 7 ถ้าอยากไปกินอาหารอร่อยก็นั่งรถสองแถวสีฟ้าหน้าซอย ราคา 7 บาทลงสุดสาย แล้วเดินไปข้างหน้าข้ามถนนโดย สะพานลอยก็จะเข้าไปสู่ marget village suvanapom เป็น home pro มีร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้า เยอะ ด้านหลังเป็นโลตัส. ชอปหมดแรงก็เดินทางกลับทึ่เดิมที่ลงรถ นั่งรถกลับ 7 บาทบอกคนขับว่าลงน้าซอย รร มิราเคิล. ประหยัดมาก ไม่ต้องนั่งแท๊กซี่

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ taweewun
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

หลังจากไม่ได้มาพักที่โรงแรมนี้สักพักใหญ่ เห็นการเปลี่ยนแปลงไปทางที่ดีมาก ทั้งเคาน์เตอร์เช็คอินน์ พนักงานทุกๆคนที่ปฏิบัติหน้าที่ รวมทั้งห้องพักมีการปรับปรุง ทุกอย่างดีหมดเลยครับ (ไม่ได้อวย) ดีจริงครับ แล้วจะมาอีกนะครับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
5  ขอบคุณ Champ_CNX