เราพักที่ Six Senses เพื่อจัดงานแต่งงานของเรา เราพักที่ห้องพูลวิลล่าที่สวยงามมากและ มีบัทเลอร์ที่น่ารักดูแลเราชื่อนิสา เรามาถึงและเช็คอินแล้วเราก็ได้รับการต้อนรับที่วิลล่าของเรา วิลล่าที่นี่สวยงามน่าดึงดูดใจมาก ใหญ่ และมีเตียงนอนที่น่ารักมาก มีฝักบัวอาบน้ำด้านนอก และห้องที่นี่สะอาดมาก พนักงานทำความสะอาดที่นี่ทำได้ดีมากตลอดการพักของเรา รวมไปถึงมีการใส่น้ำมันหอมที่หมอนของเรา มีอ่างอาบน้ำและสระน้ำด้านนอกที่สวยงามมาก และให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวและพิเศษมาก พนักงานที่ดูแลเรื่องงานแต่ง คุณบุญเป็นกันเองและให้ความช่วยเหลือดีมาก ทำให้มั่นใจได้ว่าวันพิเศษของเราเหมือนที่เราคาดหวังไว้ เราตัดสินใจที่จะจัดพิธีแต่งงานในห้องนั่งเล่น มีศาลาที่มองไปยังสระดอกลิลลี่และบรรยากาศโดยรวมของที่นี่สวยงามมาก ตอนที่ฉันเดินออกจากวิลล่าเพื่อไปยังเจ้าบ่าวคนหล่อของฉัน ฉันก็ดีใจมากกับดอกไม้จำนวนมากที่ใช้ตกแต่งสถานที่ และมีดนตรีไทยบรรเลงด้วย ทุกอย่างเยี่ยมมาก พนักงานรวมไปถึงนิสาและ อลันที่เป็นผู้จัดการ ทุกคนมาที่นี่ทักทายฉันและยิ้มเวลาที่ฉันเดินไปยังอเล็กซ์ พวกเค้ารู้สึกดีและยินดีกับฉัน และเราได้กินอาหารเย็นที่อร่อยและโรแมนติกมากที่ชั้นบนของร้านอาหาร The Mezzanine ที่อยู่บนร้านอาหารEvason เชฟทั้งสองคนทำอาหารได้เยี่ยมมาก เราได้กินสเต็กที่อร่อย มีกุ้งยักษ์ สลัดผักสดๆ และจบด้วยของหวานเป็นข้าวเหนียวมะม่วง และมีแชมเปญด้วย มันจะดีไปกว่านี้ไม่ได้แล้ว และเมื่อเรากลับไปยังวิลล่าและพบว่านิสาได้เปิดน้ำไว้ในอ่างอาบน้ำและตกแต่งด้วยดอกไม้เป็นชื่อของเรา ที่เตียงนอนก็มีดอกกล้วยไม้ เป็นดอกไม้ที่ฉันชอบมากที่สุด ตกแต่งอยู่ด้วย ฉันกับสามีไม่ได้หวังอะไรที่ดีไปกว่านี้อีกแล้วสำหรับการเริ่มต้นการแต่งงานของเราทั้งสองคน อาหารทั้งโรงแรมอร่อยมาก ฉันต้องน้ำหนักเพิ่มขึ้นแน่ๆ เราชอบบาร์ที่ขายก๋วยเตี๋ยวมาก และคนที่ทำอาหารที่นั่นดีมาก สาวเสิร์ฟและบริกรในร้านอาหารไทยเป็นมิตรและช่างพูด กระตือรือร้นที่จะบริการพวกเราอย่างดี พ่อครัวมักจะให้สูตรอาหารที่พวกเราขอ และพูดคุยอย่างยาวกับพวกเราเกี่ยวกับอาหารที่พวกเราชอบ พวกเราได้เรียนรู้การยิงธนูและทำได้ค่อนข้างดีก่อนที่พวกเราจะจากมา เด็กชายที่ช่วยสอนให้เรายิงธนูเป็นโค้ชที่ดีมาก พวกเราได้ใช้จักรยานฟรีและขี่จักรยานไปตามชายหาด สวนหย่อมยอดเยี่ยมและทีมงานก็ทำงานได้อย่างงดงามเกี่ยวกับการรักษาพวกมันทั้งหมด รีสอร์ทมีขนาดกว้างขวาง พวกเราไม่เคยรู้สึกว่ามีแขกคนอื่นๆมากเกินไปที่รีสอรืทแห่งนี้ มันมีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบมาก ซึ่งตรงกับเหตุผลที่พวกเราเลือกมัก ฉันได้ทดลอง Earth Spa ด้วย และมันก็เป็นอีกครั้งที่สมบูรณ์แบบ กระท่อมห้องพักดูเป็นธรรมชาติและผ่อนคลาย ไม่มีข้อบกพร่องเลยและราคาก็ไม่ต่างจากในบลอนดอน จึงไม่มีอะไรน่าประหลาดใจ เป็นวันหยุด(การแต่งงาน)ที่วิเศษสุดของเราเลยก็ว่าได้ มันช่างไม่มีที่ติเลยตั้งแต่เรามีที่นี่เป็นครั้งที่สองจนถึงค่ำคืนของการจากลาที่เราต้องเดินทางกลับไปยังสนามบิน นิสาโบกมือลาจนทำให้เรารู้สึกใจหายแต่มันก็น่าประทับใจสำหรับความทรงจำที่ล้ำค่า ทั้งรูปถ่ายมากมายหรือแม้แต่ต้นไม้ที่เราปลูกไว้หน้าบ้านพัก ไม่ต้องสงสัยเลยว่าฉันจะกลับมาที่นี่อีก ต้องขอบคุณ Six Senses ไปอีกนาน จาก Jules และ AIเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด