poompuisuwannachai

ที่พักติดทะเล พื้นที่กว้าง มีกิจกรรมหลากหลาย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ก.ค. 2015
ที่พักติดทะเล แต่ไม่มีหาด มีพื้นที่ทำกิจกรรมเยอะ มีโซนกิจกรรมและสระว่ายน้ำของเด็ก
ส่วนสระว่ายน้ำของผู้ใหญ่ติดทะเล
บรรยากาศดีเป็นมิตรธรรมชาติ มีสวนสมุนไพร สระบัว
อาหารเช้าหลากหลาย แต่รสชาติธรรมดา
พนักงานบริการดี
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2015
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
ตอบกลับเมื่อ 26 ก.ค. 2015
เรียนคุณ poompuisuwannachai

ทางรีสอร์ตยินดีที่ได้ทราบถึงความประทับใจของคุณในการเข้าพักกับเราที่ผ่านมา
หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาพักผ่อนในบรรยากาศธรรมชาติของเราอีกนะครับ
6.4 กม. จาก วินแดม หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
5.8 กม. จาก วินแดม หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า
ร้านอาหาร
Pool
4.1 กม. จาก วินแดม หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า
swimming pool
1.0 กม. จาก วินแดม หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า
2.8 กม. จาก วินแดม หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า
ห้องนอนสีฟ้า-เขียว
3.3 กม. จาก วินแดม หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า
1.7 กม. จาก วินแดม หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า
getlstd_property_photo
0.7 กม. จาก วินแดม หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า
Property building
1.2 กม. จาก วินแดม หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า
0.5 กม. จาก วินแดม หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ปราณบุรี
รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ที่พักสวยสะอาด รักษ์ธรรมชาติ พนักงานดูแลดี มีความเป็นส่วนตัว สระว่ายน้ำมองเห็นวิวทะเลสวย อาหารอร่อย โดยเฉพาะอาหารเช้ามีเยอะหลากหลายชนิดมาก พิถีพิถันในการเลือกวัตถุดิบได้ดี เป็นการพักผ่อนที่ประทับใจที่สุด มีโอกาสอยากไปอีก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Ekkawich A
Thanate C Director of Sales ของ วินแดม หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Ekkawich A

ทางรีสอร์ตมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความประทับใจในการเข้าพักของคุณที่ผ่านมา
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาพักกับเราอีกเร็วๆนี้นะครับ

รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2015

โรงแรมเงียบสงบในหัวหิน ห้องพักสวย มีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย มีสปา และสันทนาการ โดยไม่ต้องออกไปวุ่นวายที่ไหนเหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ พนักงานใส่ใจดี ชอบสระว่ายน้ำเลิศมากมองเห็นวิวทะเลสวยๆ อาหารเช้ามีให้เลือกมากมาย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ JimKLS
Thanate C Director of Sales ของ วินแดม หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ JimKLS,

ทางรีสอร์ตมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับคำแนะนำดีๆเกี่ยวกับการเข้าพักกับเราที่ผ่านมา
หวังว่าทางเจ้าบ้านที่เป็นพนักงานของเราทุกท่านจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาพักกับเราเร็วๆนี้นะครับ

รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็นครั้งที่3ของการไปพักครั้งล่าสุดเป็นในตึกประเภทสตูดิโอ พักทั้งหมด3ห้องไปกับครอบครัว จึงต้องมีการขอพิเศษกับพนักงานไปหลายอย่าง ซึ่งก็ได้รับการดูแลได้อย่างดีเยี่ยมและถูกใจประทับใจมาก อาหารเช้ายังคงความหลากหลายและรสชาติดีเหมือนเดิม แม้จะเป็นการพักแค่1คืน แต่เป็นการพักผ่อนที่คุ้มค่า และถ้ามีโอกาศต้องไปอีกแน่นอน

1  ขอบคุณ jewelsutisa

เรียนคุณ jewelsutisa

ทางรีสอร์ตมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความประทับใจในการเข้าพักกับเราที่ผ่านมา
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกับครอบครัวกลับมาพักผ่อนกับเราเป็นครั้งที่ 4 เร็วๆนี้นะครับ

รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ประทับใจโรงแรมที่มีความเป็นธรรมชาติมาก ๆ ร่มรื่น ต้นไม้เยอะ มีความเป็นส่วนตัวสูง เงียบ สงบ และยังเป็นโรงแรมที่อนุรักษ์ธรรมชาติด้วย พนักงานแต่งตัวสบาย ๆ บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ที่ชอบคือมีการปลูกผักเอง ทำแปลงผักได้อย่างสวยงาม

พอดีวันที่ไปตรงกับวันวิสาขบูชา ก็มีการนิมนต์พระมาที่โรงแรม จัดทำบุญตักบาตรในสวน บรรยากาศดีมาก

มีสระว่ายน้ำ 2 ที่ สระขนาดใหญ่จะอยู่ติดทะเล มีส่วนน้ำตื้นสำหรับเด็ก ๆ ด้วย ส่วนอีกสระจะเป็นสระสำหรับเด็กโดยเฉพาะ อยู่ตรง Kids club สระของเด็กนี้จะอยู่ด้านในไกลทะเลหน่อย แต่ก็ร่มรื่นดี ไม่ร้อน

มีกิจกรรมให้ทำหลายอย่าง เช่น ขี่จักรยาน ยิงธนู สนามเทนนิส สนามวอลเลย์บอลล์ชายหาด แต่สิ่งเหล่านี้คือต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม

ส่วนข้อด้อยของโรงแรมนี้คือรสชาติอาหาร โดยเฉพาะอาหารไทยที่ไม่อร่อยเอาซะเลย

โดยรวมแล้วเป็นโรงแรมที่ชอบมาก ถ้ามีโอกาสจะไปอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Amonwan B
Thanate C Director of Sales ของ วินแดม หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Amonwan B

ทางรีสอร์ตมีความยินดีที่ได้ทราบถึงความประทับใจในการเข้าพักกับเราที่ผ่านมาครับ
กิจกรรมทำบุญตักบาตร ทางรีสอร์ตมีการจัดเป็นประจำเดือนละครั้งครับในวันพระครับ
เรื่องรสชาติอาหารทางรีสอร์ตจะติดต่อกลับไปเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อทำการปรับปรุงครับ
ทางเจ้าบ้านที่เป็นพนักงานทุกท่านหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาพักกับเราอีกเร็วๆนี้นะครับ

รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมจัดแนวอนุรักษ์ สิ่งแวดล้อม แถบจะไม่มีพวกถุงพลาติกให้เห็นเลย สำหรับในห้องพัก ไม้แขวนเป็นไม้ หรือ packaging ต่างๆจะเป็นกระดาษสา หรือเปลือกไม้ สถานที่ ติดริมทะเล มีถนนกั้นนิดนึง สำหรับใครที่อยากปลีกวิเวก ที่นี่ถือว่าลงตัว สระว่ายน้ำ กิจกรรมอื่น ยิงธนู เปตอง valley ball ขี่จักรยานรอบๆ อาหารเช้าหลากหลาย ครอบครัวที่มีเด็กน่าจะชอบ เสียแต่วันที่ไปชายทะเล ไม่เหมาะกับการเดินเล่น ว่ายเล่นเท่าไร ที่สำคัญที่มีสปา massage ด้วยนะ สำหรับใครที่ชอบเงียบๆ ที่นี่ลงตัว

ขอบคุณ SilentNight19
Thanate C Director of Sales ของ วินแดม หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Lawank19

ทางรีสอร์ตมีความยินดีที่ได้ทราบถึงความประทับใจในการเข้าพักของคุณที่ผ่านมาครับ
พนักงานเจ้าบ้านของเราทุกท่านหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาพักผ่อนและสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆของเราอีกนะครับ