เรียนคุณ punz88,
ทางรีสอร์ทมีความยินดีที่ได้ทราบถึงความประทับใจและคำแนะนำจากการเข้าพักของณที่ผ่านมาครับ
ราคาห้องพักของรีสอร์ตเราไม่ว่าจะเป็นการจองผ่านเว็บไซต์หรือจองตรงกับทางรีสอร์ต จะได้ราคาเท่ากันครับโดยครั้งนี้สามารถทำการสำรองห้องพักได้ที่แผนกสำรองห้องพักได้ที่ โทร 032 632 111
ห้องพักแบบซีวิวสตูดิโอมีลักษณะพิเศษซึ่งมีทั้งหมดเพียง 8 ห้องเท่านั้นครับ
ปกติแล้วทางรีสอร์ทจะมีผลไม้ต้อนรับเตรียมไว้ทุกห้องล่วงหน้าครับ แต่เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงประเภทห้องพักในขณะเช็คอิน ทางรีสอร์ตต้องขออภัยที่ไม่ได้เตรียมผลไม้ไว้ในห้องให้ครับ
ขอบคุณมากสำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องอาหารเช้าโดยปรกติแล้วเมนูอาหารจะเปลี่ยนแปลงไปทุกวัน ทั้งนี้ต้องขออภัยในวันนั้นเมนูก๋วยเตี๋ยวเป็นเนื้อวัว ทั้งนี้เราหวังว่าคุณได้เพลินกับอาหารไทยชนิดอื่นรวมถึงเมนูแบบนานาชาติอย่างอื่นครับ
ต้องขออภัยเกี่ยวกับเรื่องพนักงาน ซึ่งแผนกอบรมบุคลากรจะนำไปปรับปรุงเกี่ยวกับการบริการครับ
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาคุณกลับมาพักผ่อนที่รีสอร์ทในบรรยากาศ Slow Life เร็วๆนี้ครับ