fonza_dayo
ไทย

สงบ ธรรมชาติ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ต.ค. 2015
เป็นโรงแรมที่ "รักษ์" ธรรมชาติ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างจริงจัง ได้พัก Pool Villa ที่สงบเป็นส่วนตัวมากๆ สระน้ำในห้องไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ห้องพักมีความสะอาดสูง พนักงานทุกๆส่วนบริการดีมาก มีรอยยิ้มให้ได้ประทับใจ มีกิจกรรมหลายอย่างให้เลือกเล่นและทำ ทั้งเทนนิส ยิงธนู ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน โยคะ เรียนทำอาหาร สปา มีความสุขกับการได้เข้าพัก พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ อาหารเช้ามีให้เลือกหลายอย่าง น้ำผลไม้อร่อย เสาร์อาทิตย์ คนค่อนข้างเยอะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 8 ต.ค. 2015
เรียนคุณ fonza_dayo

ทางรีสอร์ตมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความประทับใจในการเข้าพักกับเราที่ผ่านมา
หวังว่าพนักงานทุกท่านจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาพักผ่อนในบรรยากาศ "รักษ์" ธรรมชาติอีกนะครับ
0.4 กม. จาก วินแดม หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า
4.0 กม. จาก วินแดม หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า
swimming pool
1.0 กม. จาก วินแดม หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า
0.7 กม. จาก วินแดม หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า
0.8 กม. จาก วินแดม หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า
4.1 กม. จาก วินแดม หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า
Huaplee Lazy Beach
3.4 กม. จาก วินแดม หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า
ติดชายหาด
6.4 กม. จาก วินแดม หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า
Fint rum
1.2 กม. จาก วินแดม หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า
ติดชายหาด
Bird Eyes View
3.0 กม. จาก วินแดม หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ปราณบุรี
รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมกว้างขวาง ที่จอดรถห่างไกลจาก lobby มาก แต่มีรถกอล์ฟรับส่ง พนักงานเยอะตั้งแต่ลานจอดรถ lobby บริการช้า ทำงานตามหน้าที่ ไม่เฟรนลี่กับคนไทย

ทางไปที่พักซับซ้อนเดินไปเองไม่ได้ ต้องมีพนักงานนำทาง

ห้องพักสวยงาม น่าพักผ่อน ห้องน้ำเปิดหน้าต่างเชื่อมต่อกับห้องนอนได้ อาบน้ำโชว์เพื่อนร่วมห้องได้ แปลกดีสำหรับคนไทย

สระว่ายน้ำสวยงามน่าเล่น แต่ไม่มีความเป็นส่วนตัวเพราะอยู่ติดกับถนน มีผู้คนสัญจรไปมาตลอดเวลา ไม่มีชายหาด แต่มีทางเดินริมทะเล

อาหารเช้าธรรมดา ไม่ถึงกับ wow แต่ไม่น่าเกลียดสำหรับโรงแรมระดับนี้

พนักงานบริการตามหน้าที่ ไม่มีอะไรให้ชม

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ขอห้องพักโซนด้านในที่อยู่ติดกับสระน้ำ จะเดินไปทานอาหารได้สะดวกกว่า
2  ขอบคุณ AuroraShots
Thanate C Director of Sales ของ วินแดม หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ AuroraShots

ขอบคุณมากครับสำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับรีสอร์ตของเราครับ
รีสอร์ตของเรามีเนื้อที่ทั้งหมด 50 ไร่ในบรรยากาศสวนอันร่มรื่นครับ โดยแยกที่จอดรถออกมาเป็นสัดส่วนเพื่อลดความวุ่นวาย รวมถึงมลพิษจากรถยนต์ เพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับการพักผ่อนที่เงียบสงบอย่างแท้จริง
โดยทั้งนี้มีรถใช้พลังงานไฟฟ้าบริการรับส่งในบริเวณรีสอร์ตของเราครับ

เนื่องจากวันที่เข้าพักมีลูกค้าจำนวนมากซึ่งอาจทำให้การบริการเกิดความล่าช้าบ้าง ทางรีสอร์ตต้องขออภัยมาในที่นี้ด้วยครับ

ห้องพักของรีสอร์ตมีทั้งหมด 5 ตึก ซึ่งจะให้ความเป็นส่วนตัวและลดความแออัดของผู้เข้าพัก ทั้งนี้รีสอร์ตมีแผนที่รวมถึงป้ายบอกทางไปยังจุดต่างๆในบริเวณรีสอร์ตเราครับ

การบริการของเราไม่ได้เลือกเชื้อชาติแต่อย่างใดครับ ลูกค้าส่วนใหญ่ของทางรีสอร์ตเป็นคนไทยและชื่นชมกับการบริการของเราโดยเห็นได้จากคำชมของลูกค้าหลายๆท่านที่เข้ามาแนะนำที่ Tripadvisor รวมถึงเรื่องอาหารเช้าซึ่งเป็นชื่นชอบทั้งคนไทยและคนต่างชาติครับ

ทั้งนี้หากรีสอร์ตยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้รับฟังข้อเสนอแนะเกี่ยวกับรีสอร์ตของเรา กรุณาแนะนำได้ที่อีเมล dor-huahin@evasonresorts.com

ทางรีสอร์ตหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาเข้าพักกับเราอีกครับ

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2015

โรงแรมสถานที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อนแบบเงียบสงบอยู่กับธรรมชาติ พนักงานบริการดีมาก ห้องพักหรูหราตามสไตล์โรงแรมห้าดาว สระน้ำกว้างขวางติดทะเล แต่โรงแรมอยู่ที่ปราณบุรี ไม่ได้อยู่ที่หัวหินตามชื่อโรงแรม

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Thammatida

เรียนคุณ Thammatida

ทางรีสอร์ตมีความยินดที่ได้ทราบถึงความประทับใจในการเข้าพักของคุณที่ผ่านมาครับ

พนักงานทุกท่านหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาพักผ่อน ในบรรยากาศแบบเงียบสงบอยู่กับธรรมชาติของเราอีกเร็วๆนี้นะครับ

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2015

บุฟเฟ่ต์อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมากๆและหลากหลาย พวกนม โยเกิร์ต ซีเรียล น้ำผลไม้ ขนมปัง มีให้เลือกหลายแบบ อาหารไม่มีขาดแม้คนจะเยอะ ห้องอาหารรองรับคนได้เยอะมากๆ ออมเล็ททำใหม่ๆสามารถบอกได้ว่าใส่หรือไม่ใส่อะไร
ห้องพักสบายแต่อยู่ไกลกับreceptionเล็กน้อย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้นบนบรรยากาศดีกว่าชั้นล่างแต่ไม่มีลิฟต์ต้องใช้บันได
2  ขอบคุณ jarchahuge

เรียนคุณ jarchahuge

ขอบคุณมากครับสำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับรีสอร์ตของเราโดยเฉพาะเรื่องอาหารเช้า
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพนักงานทุกท่านจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาพักผ่อนกับเราอีกครับ

รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2015

สถานที่ตอบโจทย์ความเงียบ สงบ ธรรมชาติ และความหรูหราอย่างลงตัว พนักงานบริการดีทุกคน ตั้งแต่วันเข้าพักยันวันกลับ มีห้องพักที่กว้างขวาง ใหม่ สะอสด และมีความโรแมนติกในตัว ออกมานอกห้องมีต้นไม้เยอะ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ภายใต้ความหรูหราได้อย่างลงตัว มีกิจกรรมให้ทำเช่น ยิงธนู สระว่ายน้ำ

ขอบคุณ Happiinessgirl

เรียนคุณ Happiinessgirl

ทางรีสอรืตมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ตอบโจทย์ความเงียบ สงบ ธรรมชาติ และความหรูหราอย่างลงตัวของคุณครับ

ทั้งนี้พนักงานทุกท่านหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาพักผ่อนกับเราอีกในเร็วๆนี้ครับ

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

หรูหรา อาหารเช้าดี ทีพักดีมาก เหมาะกับไปกับคู่รัก บรรยากาศในห้องดีมาก อาหารเช้า ดีมากก ห้ามพลาด พนักงานบริการดีมาก ติดแค่เรื่องราคา ถ้าไม่มี Promotion คงไม่ได้ไปพัก ทางเข้าหาง่าย เป็น Resort ที่ใหญ่มาก

ขอบคุณ kittiwas
Thanate C Director of Sales ของ วินแดม หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ kittiwas

ทางรีสอร์ตยินดีเป็นอย่างยิ่งมี่ได้ทราบถึงความประทับใจในการเข้าพักกับเราที่ผ่านมาครับ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาพักผ่อนและเพลิดเพลินกับบรรยากาศและอาหารเช้าของรีสอร์ตเราอีกนะครับ