โรงแรมบรรยากาศดี ล้อมรอบด้วยต้นไม้และสวนหย่อม อากาศดีมาก สระว่ายน้ำใหญ่มากๆๆๆ มองเห็นวิว ติดทะเล พนักงานอัธยาศัยดี อาหารอร่อย ห้องพักหรู-เรียบ-เก๋ นอนสบาย กิจกรรมเยอะ ทั้งว่ายน้ำ ขี่จักรยาน ตีเทนนิส ยิงธนู ไม่เบื่อเลย ประทับใจมาก
เรียนคุณ thoednareekarnทางโรงแรมเอวาซอน ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่เลือกเอวาซอนเป็นสถานที่พักผ่อนในวันหยุด ทางเรามีความยินดีที่เอวาซอนเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้คุณลูกค้า และ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับ คุณลูกค้าอีกครั้งในอนาคตขอบคุณค่ะผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด
ห้องพักมีสระว่ายน้ำ ในห้องกว้างขวาง บรรยากาศภายในโรงแรมเงียบสงบมากๆ เดินเล่นตอนเช้าๆ มีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย แต่รอการเช็คอินล่าช้าเล็กน้อย อาจเพราะเป็่นคนเยอะ ราคาเหมาะสม พนักงานเป็นกันเอง เด็กๆ ชอบขี่จักรยาน ด้านโรงแรมที่ติดชายทะเลมีทางให้ขี่จักรยานเลียบหาด
ทางโรงแรม เอวาซอนรีสอร์ท ขอขอบพระคุณ คุณ Duangkamonj และครอบครัวที่เลือก เอวาซอน สำหรับวันหยุดพักผ่อน และขอบคุณสำหรับ รีวิว ที่ให้กับทางรีสอร์ทของเราค่ะ ทางรีสอร์ทหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Duangkamonj และครอบครัว อีกครั้งในอนาคต ชานัตตา ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด
ไปพักที่นี่นานมาแล้ว ติดใจ หวังว่าสักวันหนึ่งจะมีโอกาสกลับไปเยือนอีก จนได้ช่วงเวลาเป็นช่วงวันคล้ายวันเกิดพอดี (เดือน พ.ย.) ที่นี่สวยโดยธรรมชาติ การตกแต่งที่ดูเรียบง่ายแต่ดูสะดวกสบายทันสมัย ชอบตรงที่ใช้สีสันของผ้ามาตกแต่ง เบรกความเรียบง่ายให้ดูมีชีวิตชีวาขึ้นมา เหมาะในการพักผ่อนและให้เวลากับตัวเองที่สุด...
เรียนคุณลูกค้าทางโรงแรมเอวาซอน ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าสำหรับรีวิว และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้ากลับมาอีกครั้งค่ะชานัตตา อ้นสืบสายผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด
มาที่เอวาซอนไม่ผิดหวังจริงๆคะ กับการบริการการยิ้มแย้ม ชอบมากๆที่พักสะอาดมีไดร์เป่าผมให้ ทุกอย่างครบครัน Wifi เข้าถึงทั่วทั้งบริเวณของตัวรีสอร์ท บรรยากาศดี อาหารอร่อยแต่ราคาค่อนข้างสูง โดยรวมดีมากๆคะ ไว้มีโอกาสจะมาพักใหม่
โรงแรมอยู่บริเวณปากน้ำปราณ ข้ามถนนไปสามารถเล่นน้ำทะเลได้ ห้องพักสะอาดและได้รับการปรับปรุงแล้ว พนักงานน่ารักและเป็นมิตรมาก อาหารเช้าอร่อยและเน้นสุขภาพ ห้องพักมีทั้งแบบวิลล่าและตึก สระว่าน้ำสะอาด มีส่วนเด็กที่ไม่ลึกมาก
เรียน คุณลูกค้า (Ake180707)ทางเอวาซอน หัวหิน ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่เลือกมาพักที่รีสอร์ทของเราสำหรับวันหยุดพักผ่อนและทางเอวาซอน หัวหิน หวังเป็นอย่างยิ่งมาจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้ากลับมาอีกครั้ง ในอนาคต ค่ะ