Hotels.com
Priceline
Expedia.comUS$83
StayForLongUS$83
Official Hotel SiteUS$71
รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานดีเยี่ยมในทุกๆด้าน
คุณแม่บ้านทำความสะอาดหัองดีเยี่ยม
อยากให้เปิดส่วนห้องพักที่เป็นบ้านหลังสองชั้น เพราะตอนเข้ามาจองไม่มีเข้าใจว่ายังไม่เปิด
ป้ายบอกทางไปโรงแรม น้อยไป และ ป้ายไม่สะดุดตา
นอกนั้นดีหมดค่ะ
คนั้งหน้าจะพักห้อง sea view

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ sirirath
รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ชอบบรรยากาศภายในโรงแรม ถึงแม้ว่าโรงแรมนี้จะสร้างมานานแล้ว แต่ด้วย ดีไซน์ทำให้ดูไม่เก่าเลย
ห้องมีความเป็นส่วนตัวสูง(พักห้อง pool villa)
กิจกรรมภายในโรงแรมยังเปิดให้บริการไม่ครบ แต่ก็ok อยู่
อยากให้เปิดบริการ spa

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Ging_Tamada
รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ถึงแม้วันที่เข้าพักจะเป็นวันหยุดยาว ห้องเต็มทุกห้อง แต่ก็เงียบสงบดี ไม่พลุกพล่าน บรรยากาศรอบๆ เป็นสวนร่มรื่นน่าเดินเล่น ไม่ต้องออกไปเที่ยวข้างนอกเลย เช้าก็ออกเดินวิ่งออกกำลังกายชายทะเลได้ มีทั้งทางจักรยานและลู่วิ่งแยกออกจากถนนปลอดภัยแน่นอน อากาศก็ดีน่าวิ่ง อาหารอร่อยโดยเฉพาะอาหารเช้าอร่อยหลากหลายจนเลือกไม่ถูก และที่ไม่พูดถึงไม่ได้ คือ พนักงานทุกคนตั้งแต่ GM ลงมาให้บริการดีเยี่ยม พูดเพราะ อัธยาศัยดี สรุปเยี่ยม จะกลับมาใหม่แน่นอน

ขอบคุณ 50thanuv
รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

พนักงานน่ารักมากๆ บริการดีทุกคน ห้องพักสะอาด แอร์เย็น น้ำไหลแรงดี ติดแค่มีมด
สัญญาณ Wifi อ่อนไปหน่อย ทำให้ไม่ค่อยสะดวกในการทำงาน
อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย รสชาติดี ใช้วัตถุดิบดีมีคุณภาพ
บรรยากาศโดยรวมโรงแรมสวยงาม ประทับใจค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักสวยทุกห้อง
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Julachat M
รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

ได้เข้าพักที่ BLue Lotus ช่วงตุลาคม เนื่องจากลูกๆ ต้องเรียนออนไลน์เราไปถึงที่พักค่อนข้างไว 10:30 ทางเจ้าหน้าที่เข้าใจให้เข้า check in ก่อนใช้เวลา check in ไม่เกิน 15 นาที ขอห้องใกล้ๆ สระน้ำ เนื่องจากลูกๆ อยากเล่นสระใหญ่ด้วย ทาง รร ก้อให้ห้องที่อยู่ใกล้ ๆ สถานที่ของ รร เหมาะกับการพักผ่อนมากคะ ปั่นจักรยานซึ่งจักรยานมีเยอะมากๆ และทุกคัน สภาพดีงาม อาหารเช้าเยอะมากคะ โดยเฉพาะเบเกอรี่ อร่อย landscape การตกแต่ง ต้นไม้ร่มรื่น สบายตา อากาศดี ภายในห้องสะอาด ใหม่ เป็นประสบการณ์การเข้าพักที่ดี ไม่มีที่ติเลยคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องใกล้สระว่ายน้ำ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Manassavee