Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 21 ธ.ค.
Go to your Happy Price
Hotels.com
ZenHotels.com
Orbitz.com
Booking.comUS$41
Agoda.comUS$41
รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมอยู่ติดทะเลทางเข้าที่จอดรถงงๆหน่อยที่จอดรถมีน้อยถ้าเต็มต้องจอดตามฟุตบาท พนักงานตอนรับดียิ้มแย้ม ทางเดินไปห้องไกลมากบรรยากาศโรงแรมร่มรื่นมีต้นไม้เยอะไม่เห็นวิวทะเลเพราะต้นไม้ปกคลุม ห้องพักเก่ามากเตียงตู้เสื้อผ้าม่านมีฝุ่นเยอะห้องน้ำมีคราบสกปรกเยอะน้ำไหลช้า ในห้องพักไม่มีน้ำเปล่าเตรีมให้สักขวดเดียวเลย อาหารเช้ามีให้เลือกไม่เยอะรสชาติและคุณภาพพอได้ สระว่ายน้ำมี2ที่ สระที่ติดทะเลบรรยากาศดี

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ supabs2017
รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นรีสอร์ท ที่ด้านหน้าติดกับชายทะเล และเป็นแหลมยื่นออกไปทำให้สามารถมองเห็นวิวทะเลที่สวยงามมากกว่า 180 องศา และปัจจุบันด้านหน้ารีสอร์ทยังถูกปรับปรุงให้เป็นจุดชมวิวริมทะเลอีก ทำให้ได้เปรียบรีสอร์ทอื่นๆที่อยู่ใกล้เคียง บรรยากาศภายในรีสอร์ทร่มรื่นมาก มีทางเดินเป็นสะพานไม้ยาวทอดยาวระหว่างบ้านพักแต่ละหลัง ใต้สะพานเป็นน้ำและมึปลาคราฟท์ว่ายอยู่เป็นจำนวนมาก เหมาะสำหรับครอบครัวและผู้ที่ต้องการพักผ่อนมากๆครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ pairat999
รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นรีสอร์ทเล็กๆที่เงียบสงบ ร่มรื่น จุดเด่นคือมีสระว่ายน้ำให้เล่นผ่อนคลายถึงสองสระ สระแรกอยู่ด้านหลังรีสอร์ทมองเห็นวิวทะเลเพียงมีถนนกั้น อีกสระอยู่บนส่วนอาคารที่มีห้องพักสามชั้น ดูเป็นส่วนตัว ห้องพักของรีสอร์ทนี้จะมีทั้งแบบวิลล่า และห้อง ส่วนของวิลล่าจะแวดล้อมไปด้วยต้นไม้และสระที่มีปลามากมายดูร่มรื่น พนักงานบริการดี หากคุณรักความสงบที่ปราณบุรี รีสอร์ทแห่งนี้คุณไม่ควรพลาด

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ noom_to_go
รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

บรรยายกาศร่มรื่มดี ชอบทางเดินในรีสอร์ทดีธรรมชาติดี ทำให้รู้สึกสงบดี ห้องพักกว้างมากก ราคาถูก แต่ยอมรับมาโรงแรมข้างข้างเก่านิดหน่อย มีสระว่ายน้ำ2สระ ส่วนทะเลเล่นไม่ได้ ไม่ต้องคาดหวัง สำหรับอาหารอยู่ในเกณฑ์รับได้

1  ขอบคุณ Sunisunie
รีวิวเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ตะนาวศรี รีสอร์ทเป็นที่พักขนาดค่อนข้างใหญ่ ฝั่งห้องอาหารและสระว่ายน้ำติดชายหาดปากน้ำปราณ วิวสวยเหมาะกับการพักสมอง ห้องพักมีทั้งแบบวิลล่า และห้อง superior บนอาคารอย่างที่ผมนอน กว้างขวางเกิน 30 ตารางเมตร แถมระเบียง sea view เฉียง ๆ แม้จะเปิดมานานสภาพห้องยังพอไหว เทียบกับค่าบริการประมาณ 1,300 บาท (ไม่รวมอาหารเช้า) สำหรับผมแล้วคุ้มค่า

ทางรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำ 2 จุด ด้านวิวทะเล 1 สระ และติดกับอาคารที่ผมพักอีก 1 สระ บริเวณทางเดินภายในเป็นไม้ข้ามบ่อปลาดูร่มรื่นสบายอารมณ์ นอกจากนี้ยังมีจักรยานให้ลูกค้ายืมปั่นเที่ยวฟรี

ข้อด้อยของที่นี่คือ ไม่มีไวไฟในห้องพัก อยากใช้งานต้องไปนั่งเล่นบริเวณ lobby กับทีวี.รุ่นจอแก้วขนาดเล็ก คงใช้มาตั้งแต่เปิดดำเนินการ ทำไมทนทานไม่ยอมเสีย 555

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ขอห้องชั้นบน ๆ เห็นวิวทะเลเฉียง ๆ
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ meawsaew