wi0ny

คุณยุ้ย

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ก.ค. 2016ผ่านมือถือ
โรงแรมขนาดเล็ก ติดริมหาด ห้องพักสะอาด สะดวก สบาย พนักงานอัธยาศัยและบริการดีมาก เดินทางไปมาระหว่างที่พักแล้วตัวแหล่งท่องเที่ยวต่างๆของปราณบุรีสะดวกสบายมาก มีที่จอดรถ wifi แมกกาซีนและหนังสือดีๆให้ยืมไปอ่านที่ห้องพักได้
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2016
swimming pool
4.9 กม. จาก ประเสบัน รีสอร์ท
6.7 กม. จาก ประเสบัน รีสอร์ท
0.1 กม. จาก ประเสบัน รีสอร์ท
Bird Eyes View
1.1 กม. จาก ประเสบัน รีสอร์ท
3.7 กม. จาก ประเสบัน รีสอร์ท
getlstd_property_photo
3.4 กม. จาก ประเสบัน รีสอร์ท
0.7 กม. จาก ประเสบัน รีสอร์ท
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ปราณบุรี
รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ที่พักที่ทำเลดีตทะเล วิวสวย
ร่มรื่น พนักงานบริการดี พูดจาไพเราะ แต่ราคาแพงเกินไป ไม่มีที่จอดรถต้องจอดริมถนน ตัวห้องสภาพเก่าประตูห้องล็อคไม่ได้ อาหารเช้าเป็นชุดต้องตัดสินใจว่าจะกินเมนูอะไรไม่มีบุฟเฟ่ ราคานี้พักโรงแรมห้าดาวได้สบายๆ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Wsu T
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นที่พัก สงบ น่าอยุ่ ภายในตกแต่งสวยงาม สระว่ายน้ำ น่าเล่น เดินลงหาดหน้าที่พักใกล้มาก ราคาพอประมาณ เหมาะสำหรับพักผ่อนจิง ช่วงหัวค่ำ สามารถให้ทางที่พักจัดอาหารซีฟู้ด ตั้งโต๊ะที่ชายหาดได้ อาหารเช้าที่นี้ เป็นแบบสั่ง ไม่ใช่บุฟเฟห์

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: โทรจองล่วงหน้า ห้องพักมีค่อนข้างน้อย
1  ขอบคุณ Ribbinvov
รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2012

พนักงานเป็นกันเอง และดูแลเอาใจใส่ดี เซ็ทเมนูอาหารเช้าอร่อย สระน้ำเกลือดีต่อผิว สามารถว่ายได้ทั้งวัน วิวทิวทัศน์ช่วยพระอาทิตย์ขึ้นสวยงาม ห้องพักสะอาด และกว้างขวาง ต้องการสิ่งของเครื่องใช้ที่เยอะ และดีกว่านี้ เช่น รองเท้าใส่เดินในห้อง และ โลชั่น มีหมาเร่ร่อน และขยะบนชายหาดซึ่งทำให้น่ารำคาญ แผนที่บนเว็บผิด ราคาแพงไปหน่อยเมื่อเทียบกับที่อื่นๆในหัวหิน หรือโรงแรมระดับกลางๆ ชอบความเงียบสงบ และความเป็นส่วนตัวของที่นี่

1  ขอบคุณ joinjourney
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.th.tripadvisor.com ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2012

ระว่างวันหยุดในหัวหิน เราไปหาดที่โปรดปรานที่ปราณบุรี เราได้ทานอาหารที่โรงแรมนี้ซึ่งเพื่อนของฉัน (เขาอาศัยในหัวหิน) เคยทานมาก่อน บริการดีเลิศ อาหารอร่อย และตัวโรงแรมเองก็น่ารัก อยู่บนสวนสวยด้วยสระว่ายน้ำ และด้านหน้าชายหาดที่สวยงาม ฉันเคยไปปราณบุรีมาก่อน และมีแค่เรา 2 คนที่อยู่บนชายหาดนั้น! เป็นทะเลที่อบอุ่นสวยงาม มันเป็นหาดโปรดของฉันเลยล่ะ

7  ขอบคุณ dustieYorkshire
รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2011

ประเสบัน – โรงแรมที่ สงบ, สบาย, โรแมนติก, หอมหวนไปด้วยแมคโนเลีย และพนักงานที่ยิ้มอยู่เสมอ มีสระวายน้ำใหญ่และสมบูรณ์แบบ, หาดทรายขาวใกล้หน้าผากะรน ชื่อดัง มันเป็นที่ๆเยี่ยมสำหรับเล่นว่าว เพราะว่าทุกๆวันมีลมพัดกำลังดี อีกทั้ง ยังมีคนไม่ค่อยเยอะ – ทำให้อยู่สบายและปลอดภัยที่จะใช้อุปกรณ์เล่นว่าว นอกจากนี่พนักงานให้ความช่วยเหลือดีมากและใจดี ฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับรอยยิ้มที่จริงใจ การต้อนรับอย่างอบอุ่น, ความสะอาด และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง – กลิ่นที่หอมมากของแมคโนเลีย...
ด้วยความหวังดี จาก Lithuania!

ขอบคุณ Almante