“อาหารสด อร่อย ไม่แพง”
รีวิวของ ร้านอุดมโภชนา

ร้านอุดมโภชนา
ได้รับการจัดอันดับ ที่7 จาก73 ร้านอาหาร ใน ปราณบุรี
ประเภทอาหาร: อาหารทะเล
รีวิว 10 เมษายน ค.ศ. 2022

เป็นอีกร้านยอดนิยมแถวปากน้ำปราณ อาหารทะเลสด อร่อย ไม่แพง เจ้าของร้านชอบจัดอาหารอีกจานมาให้เป็นของแถม แล้วแต่จะจัดให้ อันนี้ลูกค้าเลือกไม่ได้ ส่วนใหญ่จะมีผลไม้แถมให้ด้วยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
2  ขอบคุณ Tote919

รีวิว 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

ถ้าผมไปปราณก็จะแวะที่ร้านนี้ตลอดเลยครับ อาหารดี ราคาไม่แพง และ มีของแภมด้วยแต่ไม่รู้ว่าเป็นอะไรต้องเดาเอาเอง ผมอยากให้ลองแวะเข้าไปทารดูนะครับ...

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ siripong1532
รีวิว 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอาหารทะเลที่อร่อย โดยเฉพาะเมนูแนะนำ ได้แก่ ปลาหมึกแดดเดียว ซึ่งอร่อยมาก วิวดีมองเห็นชายหาดได้ทันที

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Pawaret M
รีวิว 9 เมษายน ค.ศ. 2018

เป็นร้านอาหารทะเลที่ราคาไม่แพงบรรยากาศดี อาหารรสชาดถูกปากเด็กทานได้ แถมมีเซอร์ไพส์จากทางร้านแบบว่าแถมอาหารมาให้ทานอีก 1 จานให้ลุ้นว่าจะได้เมนูอะไรย้ำว่าฟรีจริงๆและมาในจานปกติไม่ใช่จานเล็กๆแบบให้ชิมประทับใจมากแนะนำเพื่อนไปก็ถูกใจเหมือนกัน แนะนำใครที่ไปหัวหินน่าจะแวะไปทานดูร้านหาง่ายเดินทางสะดวกดีจากหัวหินไปไม่ไกลเลย

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ topteam109
รีวิว 30 มกราคม ค.ศ. 2018

อัพเดทนะครับ เดือนมีนา ปี 61 ร้านจะย้ายไปจากที่เดิม คือจากร้านเดิมไปทางเขาหัวกะโหลก ประมาณ 4 กม. ร้านใหม่ใหญ่โตทีเดียว ประเดิมเมนูแรกคือหมึกแดดเดียวทอด อร่อยมาก เหนียวพอดี ยำรวมมิตรทะเลก็อร่อย ต้มยำปลากะพงน้ำใส ซดน้ำเพลินเพลินจำเริญใจ เนื้อปูผัดผงกระหรี่ ต้องขอบอกว่าต้องสั่ง!!!! เซอร์ไพรซ์ได้แก่....ทอดมันและผลไม้ แสนประทับใจ ไปกลางวัน คนก็พอประมาณ ถ้าไปตอนเย็นจองโต๊ะจะดีกว่า ใครไปไม่เป็นก็ไปตามถนนเลียบหาดของปราณฯ แล่นผ่านเอวาซอนผ่านเชอราตัน ไปเรื่อยๆไม่หลงหรอกครับ ร้านอยู่ทางขวามือ แต่เดือนมีนาร้านใหม่อยู่ทางซ้ายแล้วนะครับ ถ้าไปอย่าพลาดนะครับ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ ojungrai85

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอุดมโภชนา ยังดู

ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
ปากน้ำปราณ, ปราณบุรี

ปากน้ำปราณ, ปราณบุรี

เคยไป ร้านอุดมโภชนา แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ