“Dinner”
รีวิวของ ลูน่า ลา ปราณ

ลูน่า ลา ปราณ
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก77 ร้านอาหาร ใน ปราณบุรี
ระดับราคา: ฿180 - ฿1,500
รีวิว 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ซีฟุ๊ดถังที่lunalapran
เขาอร่อยมาแล้วแนะนำเมนูนี้เลยรับลองไม่ผิดหวัง
พนักงานตอนรับดีเป็นกันเอง เพลงเพราะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ saowalakp2019

รีวิว 24 กันยายน ค.ศ. 2019

วันนี้ได้มีโอกาสเข้าไปดินเนอร์ที่ร้านอาหารกับเพื่อนๆ บริการดีพนักงานอาหารอร่อยถูกปาก ครั้งหน้าแวะมาอีกเเน่นอนค่ะ 😊

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Isr B
SheratonHuaHin Manager ของ ลูน่า ลา ปราณ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2019

Dear Isr B,

Thank you for taking the time to share your dining experience with us and we hope to see you again in the not too distant future.

Kind regards,

Chef Nakorn.

รีวิว 10 กันยายน ค.ศ. 2019

อิ่มอร่อยกับเมนูปลากระพงลุยสวนและส้มตำสัปปะรดกุ้งสด รสชาติกลมกล่อม อร่อยมาก ราคาย่อมเยา การบริการดีเยี่ยม ขอบคุณคุณอาร์ม คุณโจ คุณก็อต และเชฟคุณต้น เราสัญญาว่าจะกลับมาอีกค่ะ

ขอบคุณ KewG2

Dear KewG2,

Many thanks for your kind comments. a special thanks for acknowledging our hard working team. We will be sure to share with them and looking forward to your next visit.

Kind regards,

Chef Nakorn.

รีวิว 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ร้านอาหาร ลูน่า ลา ปราณ เป็นร้านอาหารที่อยู่ในการดูแลของ เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี
เป็นร้านอาหารที่มีอาหารหลากหลาย รสชาติอร่อย ราคาพอสมควร
ครั้งที่เราไปพัก เราได้สั่งอาหารไปทานที่วิลล่า อาหารอร่อยทุกอย่าง
เสียอย่างเดียว พนักงานไม่ได้นำจานแบ่ง (ไป 2 คน) และช้อนสำหรับตักขนมไปด้วย
เราจึงขอหักคะแนนไปนิดนึงนะคะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Punyanee A
SheratonHuaHin Manager ของ ลูน่า ลา ปราณ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Punyanee A ,

ขอบคุณคุณ Punyanee A ที่มาใช้บริการที่ห้องอาหารลูน่า ลาปราณ และแชร์ประสบการณ์ดีๆนะคะ พนักงานทุกท่านยินดีและเต็มใจ ที่ได้ให้บริการคุณ Punyanee A คุณภาพการบริการ และความพึงพอใจของลูกค้าถือเป้าหมายหลักสำคัญของเรา เราได้แชร์ ข้อคิดเห็น เรื่องจานแบ่ง และช้อนตักขนมให้ พนักงานที่เกี่ยวข้อง รับทราบแล้วนะคะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงมีโอกาสได้บริการคุณPunyanee A อีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้.

อนันต์ สระสม ผู้จัดการ ห้องอาหารลูน่า ลาปราณ

รีวิว 14 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พักที่นี่ครั้งที่ 2 แต่เป็นครั้งแรกที่มาทานอาหารที่นี้
รสชาติไทยจัดดี
ไม่เผ็ดมากแต่เข็มข้น
ยำอร่อยหลายอย่าง
บริการดี
บรรยากาศดีมาก
ร้านสวย
ชอบนะ ได้พักผ่อน และม้อกเทลอร่อย
แนะนำแบบเซ็ทเพราะคุ้มมาก
เยอะและมีของหวาน

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ supernamwann

เรียนคุณ supernumwann ,

ขอบคุณคุณ supernumwann ที่มาใช้บริการที่ห้องอาหารลูน่า ลาปราณ ได้ลองรับประทาน Thai Set ของเรา และแชร์ประสบการณ์ดีๆนะคะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงมีโอกาสได้บริการคุณsupernumwann อีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้.

นักท่องเที่ยวที่ดู ลูน่า ลา ปราณ ยังดู

ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
ปากน้ำปราณ, ปราณบุรี

ปากน้ำปราณ, ปราณบุรี

เคยไป ลูน่า ลา ปราณ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ