piyapan w
Ban Khok Khao, ไทย

รีวิว

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 เม.ย. 2019ผ่านมือถือ
การบริการปะทับใจมากค่ะ พนักงานบริการดีมากค่ะ ห้องพักสะอาดบรรยากาศดีมาก อาหารก็อร่อยเชฟเป็นกันเองมากค่ะ สระว่ายน้ำเป็นสระแบบเกลือชอบมากค่ะ ชอบห้องพักมากๆ. น่ารักตั้งแต่ผู้จัดการเลย พนักงานทุกคนเป็นกันเองให้ข้อมูลได้เยอะค่ะ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2019
ตอบกลับเมื่อ 22 พ.ค. 2019
เรียนคุณ zerpoy85

ทางโมเดน่า บาย เฟร์เซอร์ บุรีรัมย์ ขอขอบคุณสำหรับคำติชมข้างต้นครับ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการที่อบอุ่นและแสนประทับใจแก่ลูกค้าอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้ ครับ

The hotel and surroundings
48.7 กม. จาก โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์
  • eDreams
0.4 กม. จาก โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์
3.1 กม. จาก โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์
Pool
  • eDreams
2.7 กม. จาก โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์
  • eDreams
1.5 กม. จาก โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์
  • eDreams
3.0 กม. จาก โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์
  • eDreams
4.0 กม. จาก โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์
  • eDreams
4.6 กม. จาก โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์
4.3 กม. จาก โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองบุรีรัมย์
รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด บรรยาศรอบๆ โรงแรมค่อนข้างดี สระว่ายน้ำน่าเล่นมากค่ะแถมยังอยู่ใจกลางเมืองทำให้เดินทางสะดวกรวดเร็ว อยู่ใกล้สนามช้างอารีน่า ร้านอาหารรอบๆโรงแรมมีบริการเยอะดี และอาหารภายในโรงแรมก็อร่อย สมราคา พนักงานบริการน่ารัก ให้ความช่วยเหลือดีเยี่ยม

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ atitiya_2538
MBFB-GM General Manager ของ โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ atitiya_2538

สเตฟาน เรห์ม

รีวิวเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บริการดีมากครับ ประทับใจ front ก็บริการดีบรรยากาศดีใกล้สนามบอลด้วยเดินทางง่ายและสะดวกมากครับ ขอติเรื่อฃหนึ่งนะครับคือหน้าfrontอยากให้ติดกระจกด้วยครับเพราะมันร้อน เวลา guest มาจะได้ไม่ร้อนและสะดวกต่อการนั่งรอครับ

ขอบคุณ argentarvis

เรียนคุณ argentarvis

ทางโมเดน่า บาย เฟร์เซอร์ บุรีรัมย์ ขอขอบคุณสำหรับคำติชมข้างต้นครับ ในส่วนของด้านหน้าล็อบบี้ ทางเรากำลังหาวิธีการเพื่อลดอุณหภูมิในเย็นลงครับ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการที่อบอุ่นและแสนประทับใจแก่ลูกค้าอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้ ครับ

สเตฟาน เรห์ม

รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาดค่ะ มีสระว่ายน้ำ และฟิตเนส24ชั่วโมงเลยค่ะ ดีมากๆ พนักงานล็อบบี้บริการดีค่ะ มีให้คำแนะนำสถานที่ต่างๆ อากาศร้อนค่ะ หน้าล็อบบี้ไม่มีแอร์ค่ะ ควรติดแอร์ด้วยนะคะเพราะสงสารพนักงานค่ะมันร้อนเนอะอากาศเมืองไทย

ขอบคุณ s0m0hs

เรียนคุณ s0m0hs

สเตฟาน เรห์ม

รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บริการเป็นเลิศ โรงแรมสวยมาก สะอาด สะดวกสบายทุกอย่างห้องออกกำลังเปิดตลอด 24 ชั่วโมง สระนำ้สวยโรงแรมใกล้แหล่งท่องเที่ยว เขากระโดงเพียง 10 นาที และเดินเพียง 5 นาทีถึงร้านสะดวกซื้อ จะมาพักอีกแน่นอนถ้าได้มาบุรีรัมย์

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Sightseer482635
MBFB-GM General Manager ของ โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Sightseer482635,

สเตฟาน เรห์ม

โรงแรมเปิดใหม่ ระดับ 4 ดาวห้องพักสะอาด ใหม่ อยู่ติดสนามช้างอรีน่า สะดวกสบาย ราคากันเอง พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส่ใจช่วยเหลือดี จะแนะนำครอบครัวและเพื่อนให้ไปพักอีกแน่นอน บรรยากาศยามเย็นสวยงามมาก คิดจะไปเที่ยวบุรีรัมย์ต้องพักที่นี่เลย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Aunakul

เรียน คุณ Aunakul