ห้องพักสะอาด บรรยาศรอบๆ โรงแรมค่อนข้างดี สระว่ายน้ำน่าเล่นมากค่ะแถมยังอยู่ใจกลางเมืองทำให้เดินทางสะดวกรวดเร็ว อยู่ใกล้สนามช้างอารีน่า ร้านอาหารรอบๆโรงแรมมีบริการเยอะดี และอาหารภายในโรงแรมก็อร่อย สมราคา พนักงานบริการน่ารัก ให้ความช่วยเหลือดีเยี่ยม
เรียนคุณ atitiya_2538ทางโมเดน่า บาย เฟร์เซอร์ บุรีรัมย์ ขอขอบคุณสำหรับคำติชมข้างต้นครับ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการที่อบอุ่นและแสนประทับใจแก่ลูกค้าอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้ ครับด้วยความยินดียิ่งสเตฟาน เรห์ม
บริการดีมากครับ ประทับใจ front ก็บริการดีบรรยากาศดีใกล้สนามบอลด้วยเดินทางง่ายและสะดวกมากครับ ขอติเรื่อฃหนึ่งนะครับคือหน้าfrontอยากให้ติดกระจกด้วยครับเพราะมันร้อน เวลา guest มาจะได้ไม่ร้อนและสะดวกต่อการนั่งรอครับ
เรียนคุณ argentarvisทางโมเดน่า บาย เฟร์เซอร์ บุรีรัมย์ ขอขอบคุณสำหรับคำติชมข้างต้นครับ ในส่วนของด้านหน้าล็อบบี้ ทางเรากำลังหาวิธีการเพื่อลดอุณหภูมิในเย็นลงครับ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการที่อบอุ่นและแสนประทับใจแก่ลูกค้าอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้ ครับด้วยความยินดียิ่งสเตฟาน เรห์ม
ห้องพักสะอาดค่ะ มีสระว่ายน้ำ และฟิตเนส24ชั่วโมงเลยค่ะ ดีมากๆ พนักงานล็อบบี้บริการดีค่ะ มีให้คำแนะนำสถานที่ต่างๆ อากาศร้อนค่ะ หน้าล็อบบี้ไม่มีแอร์ค่ะ ควรติดแอร์ด้วยนะคะเพราะสงสารพนักงานค่ะมันร้อนเนอะอากาศเมืองไทย
เรียนคุณ s0m0hsทางโมเดน่า บาย เฟร์เซอร์ บุรีรัมย์ ขอขอบคุณสำหรับคำติชมข้างต้นครับ ในส่วนของด้านหน้าล็อบบี้ ทางเรากำลังหาวิธีการเพื่อลดอุณหภูมิในเย็นลงครับ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการที่อบอุ่นและแสนประทับใจแก่ลูกค้าอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้ ครับด้วยความยินดียิ่งสเตฟาน เรห์ม
บริการเป็นเลิศ โรงแรมสวยมาก สะอาด สะดวกสบายทุกอย่างห้องออกกำลังเปิดตลอด 24 ชั่วโมง สระนำ้สวยโรงแรมใกล้แหล่งท่องเที่ยว เขากระโดงเพียง 10 นาที และเดินเพียง 5 นาทีถึงร้านสะดวกซื้อ จะมาพักอีกแน่นอนถ้าได้มาบุรีรัมย์
เรียน คุณ Sightseer482635,ทางโมเดน่า บาย เฟร์เซอร์ บุรีรัมย์ ขอขอบคุณสำหรับคำติชมข้างต้นครับ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการที่อบอุ่นและแสนประทับใจแก่ลูกค้าอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้ ครับด้วยความยินดียิ่งสเตฟาน เรห์ม
โรงแรมเปิดใหม่ ระดับ 4 ดาวห้องพักสะอาด ใหม่ อยู่ติดสนามช้างอรีน่า สะดวกสบาย ราคากันเอง พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส่ใจช่วยเหลือดี จะแนะนำครอบครัวและเพื่อนให้ไปพักอีกแน่นอน บรรยากาศยามเย็นสวยงามมาก คิดจะไปเที่ยวบุรีรัมย์ต้องพักที่นี่เลย
เรียน คุณ Aunakulทางโมเดน่า บาย เฟร์เซอร์ บุรีรัมย์ ขอขอบคุณสำหรับคำติชมข้างต้นครับ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการที่อบอุ่นและแสนประทับใจแก่ลูกค้าอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้ ครับด้วยความยินดียิ่งสเตฟาน เรห์ม