Christin Anuwaiya

คุ้มค่าเกินราคา

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 มี.ค. 2020
ประทับใจตั้งแต่มาถึงล็อบบี้เลยครับ พนักงานต้อนรับเทคแคร์ดีมากครับ พูดจาดีเหมือนผมเป็นลูกค้าVIPสุดๆ น้องๆน่ารักมาก เช็คอินรวดเร็วดีครับรอไม่นาน ห้องพักสวยสะอาด ของในห้องมีให้ครบเลยขนาดเตารีดก็ยังมี อาหารอร่อยถูกปาก อาหารตอนเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ ยิมและสระว่ายน้ำใหญ่ดีครับ โรงแรมอยู่ติดกับสนามฟุตบอล ชอบโรงแรมนี้มากๆครับ โอกาสหน้าจะมาพักอีกครับ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2020
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 4 มี.ค. 2020
Dear Travelisme1995,

Thank you for staying at Modena by Fraser Buriram.

It is a great pleasure to read that you had a great stay with us.

Please be rest assured that I will share your feedback with the whole team.

Looking forward to welcoming you back soon.

General Manager
0.4 กม. จาก โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์
2.7 กม. จาก โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์
1.5 กม. จาก โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์
3.4 กม. จาก โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์
3.7 กม. จาก โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์
ร้านอาหาร
3.0 กม. จาก โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์
4.0 กม. จาก โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์
4.3 กม. จาก โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์
6.4 กม. จาก โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์
Spacious room
7.7 กม. จาก โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองบุรีรัมย์
รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2020

1. สถานที่สวยงามทันสมัย ห้องพักสะอาดจัดสิ่งอำนวยความสะดวกได้ลงตัวดีมาก
2. พนักงานบริการอย่างดีเลิศ ด้วยความสุภาพเป็นกันเอง น่าตายิ้มรับแขกดีมาก
3. สิ่งอำนวยความสะดวกดีมาก ทันสมัย มีทั้งที่ออกกำลังกายและสระว่ายน้ำที่ดีน่าใช้บริการ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Umpol
MBFB-GM General Manager ของ โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2020

Dear Khun Umpol,

It is a pleasure to read that you had a fantastic stay with us. Especially liking our location to the main attractions of Buriram, guest service of our team members and the food and beverage selection.

Looking forward to your next stay.

General Manager
stefan.rehm@modenabyfraser.com

รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

พนักงานโรงแรมบริการดีมากค่ะ พูดเพราะมีมารยาทมาก บรรยากาศโรงแรมเป็นส่วนตัว สถานที่ภายในโรงแรมสะอาด
เราได้มีโอกาสมารับประทานอาหาร 2 รอบแล้ว อาหารสดอร่อย มีคุณภาพมาก ประทับใจทุกครั้งที่มาค่ะ มาอีกครั้งแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Ooh3003
MBFB-GM General Manager ของ โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Dear Khun Ooh3003,

Thank you for the great review here on TripAdvisor.

Looking forward to your next visit.

General Manager

รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2020

โรงแรมสะอาดต้นไม้เยอะ ร่มรื่น บรรยากาศสดชื่นสบายตา สระว่ายน้ำของที่นี่เป็นระบบเกลือซึ่งดีต่อสุขภาพจริงๆค่ะ ที่จอดรถกว้างขวาง การเดินทางเข้าไปในเมืองก็สะดวก และที่สำคัญประทับใจในการบริการของพนักงานมากๆ ถ้ามีโอกาสจะไปพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ :)

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ BovyM3
MBFB-GM General Manager ของ โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2020

Dear Khun BovyM3,

Greetings from Modena by Fraser.

Thank you for the 5 out of 5 rating here on Tripadvisor.

It is always a pleasure to read that our guests had a wonderful and relaxing time with us.
Please be rest assured that I will share your experience with my whole team.

See you soon,

General Manager

รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมสวย สะอาด บริการดีมากๆ พนักงานทุกคนน่ารักให้การต้อนรับเป็นอย่างดีมากๆ ทุกอย่างรวดเร็วทันใจ พนักงานให้ความใส่ใจเป็นอย่างดี ราคาน่ารัก ทุกอย่างไร้ที่ติ มาพักแล้ว 2 ครั้ง มาสนามช้างอีกเมื่อไหร่ มาพักที่นี่อีกแน่นอนค่า

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Sunshine516718
MBFB-GM General Manager ของ โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dear Sunshine516718,

Thank you for the great review of our hotel! We are glad that you enjoyed your stay and hope to see you again very soon.

Sincerely,

General Manager

รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ประทับใจตั้งแต่มาเช็คอินเลยครับ พนักงานต้อนรับดีมาก รู้สึกเหมือนเป็นลูกค้าVIPเลย เช็คอินรวดเร็วดี โรงแรมสวยสะอาด อาหารอร่อย มียิมมีห้องสตรีม สระว่ายน้ำก็กว้างมาก นั่งดื่มเบียร์ฟังดนตรีสดชิลๆตอนเย็นกับอากาศแบบนี้ฟินมากครับ จะกลับมาพักอีกแน่นอนครับ

ขอบคุณ Zank_Ker
MBFB-GM General Manager ของ โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Hi Khun Zank K,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นและคำชมในครั้งนี้ ทางพนักงานและโรงแรมโมเดน่ามีความยินดีและดีใจเป็นอย่างยิ่ง ทางเราหวังว่าจะได้ดูแลลูกค้าในโอกาสอีกครั้งนะคะ ขอบพระคุณค่ะ

Kind Regards,