ฉันเลือกพักที่โรงแรมแห่งนี้เพราะอ่านความเห็นในบรรดาสื่อออนไลน์และก็ไม่รู้สึกผิดหวังเลย โรงแรมอยู่ค่อนข้างใกล้กับสถานีรถทัวร์ของบุรีรัมย์ และมีห้องพักที่สะอาดและได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงาม อยู่ในราคาที่สมเหตุสมผล ฉันเลือกพักในห้องราคาถูก แต่ก็ต้องประหลาดใจแกมน่ายินดีกับคุณภาพที่ราคา 380 บาทของมัน (นอกฤดูกาลท่องเที่ยว) ด้านดี: เป็นโรงแรมที่ค่อนข้างใหม่ เป็นมิตร พนักงานช่วยเหลือดี ห้องพักได้รับการตกแต่งสวยงาม มีตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ พัดลม ระเบียงน้ำร้อน มีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับแขวนเสื้อผ้า และเคเบิ้ลทีวีซึ่งมีช่องภาษาอังกฤษอยู่จำนวนหนึ่งด้วย มันสุดยอดแห่งความคุ้มค่าแล้ว ด้านไม่ดี: พนักงานรู้ภาษาอังกฤษน้อยมาก เมนูอาหารในร้านอาหารก็มีเฉพาะในภาษาไทย และปิดตอนหนึ่งทุ่ม โดยที่ในละแวกนั้นมีร้านอาหารอยู่ไม่กี่ร้านเท่านั้น อย่างไรก็ดี ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่ง ให้คุณไปพักเป็นอย่างยิ่งที่โรงแรมแห่งนี้ได้เลย