เราเดินทางระว่างกรุงเทพกับอุบลราชธานีบ่อยครั้งนางรองจะอยู่ตรงจุดกึ่งกลางของการขับรถ 8 ชั่วโมงพอดี ครั้งล่าสุด เราจองห้องพักที่โรงแรมนางรอง ซึ่งอยู่ใกล้ตลาด ไปตามปกติ แต่พอเราไปถึง พวกเขามอบห้องของเราให้แขกคนอื่นไปแล้ว และแนะนำให้เราลองมาพักที่โรงแรมแห่งนี้ - Phanomrung Puri
เราดีใจมากที่ได้พักที่นี่ - อยู่สบายมาก และใช้เวลาขับเข้าแป๊บเดียวเท่านั้น ทำเลอันเงียบสงบช่วยให้เรานอนหลับปุ๋ย ซึ่งดีสำหรับการขับรถในวันถัดมา
โรงแรมสะอาดมาก - บางทีก็นับว่าเป็นเรื่องที่หาได้ยากสำหรับทำเลแถวนั้น ขอแนะนำให้พักในห้องแบบ Superior เนื่องจากมันจะมีทุกอย่างที่คุณต้องการและคุ้มค่าที่สุดและยังค่อนข้างกว้างขวางดีอีกด้วย ห้อง Duluxe จะแพงกว่าเยอะและไม่ได้มีของเพิ่มเติมขึ้นมามากมายสักเท่าใดนัก