ที่นี่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กมากๆ โรงแรมบริการดี สะอาด กว้างขวาง คุ้มค่าเงิน อาหารเช้าอร่อยและมีให้เลือกทานเยอะ ดีที่สุดในนางรองแล้วครับ ตกแต่งสวยงามมาก แนะนำสำหรับทุกคนที่มาเที่ยวบุรีรัมย์นะครับ
โรงแรมขนาดใหญ่ มีสระว่ายน้ำ อาหารเช้าอร่อยมาก ห้องสะอาดกว้างขวางดี ให้บรรยากาศแบบปราสาทเขมร เมืองเก่า ใกล้ที่เที่ยวอย่างปราสาทพนมรุ้ง ปราสาทเมืองต่ำ เดินทางสะดวก มีของที่ระลึกจำหน่ายที่โรงแรม ราคาไม่แพง
โรงแรมพนมรุ้งปุรีเป็นโรงแรมขนาดใหญ่ บริเวณกว้าง ที่จอดรถเยอะ มีรปภ.ดูแลตลอดเวลา ห้องพักกว้าง นอนหลับสบายมาก พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส ให้คำแนะนำดีมากๆ มีอาหารเช้าให้บริการ รสชาติดีค่ะ ใครผ่านมานางรองแนะนำโรงแรมนี้ไว้ในลิสต์เลยค่ะ
ที่นี้เหมาะสําหรับครอบครัวที่จะมาพักผ่อนด้วยกันค่ะ มีสิ่งอํานวยสะดวกครบทุกอย่าง สระว่ายนํ้าห้องกว้าง ราคาเหมาะสม มีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าด้วย ที่ตั้งก็สะดวกเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆแถวๆนางรองและ บุรีรัมย์ ถ้าอยากไปเที่ยวปราสาทพนมรุ้งหรือปราสาทเมืองตํ่า มาพักที่ี้นี้สะดวกมากๆเลยค่ะ
ไปเที่ยวอำเภอนางรอง บุรีรัมย์ กับแฟนมา พักที่นี่ 1 คืน โรงแรมออกมาจากเมืองนิดเดียว เป็นโรงแรมขนาดค่อนข้างใหญ่ สะดวกสบาย กว้างขวาง เหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อน มาเที่ยวชมปราสาท แหล่งท่องเที่ยวของบุรีรัมย์ ห้องพักใหญ่นอนหลับสบายมากเลย
ได้มาเที่ยวปราสาทเขาพนมรุ้ง และมานอนที่โรงแรมพนมรุ้งปุรี พักห้องสวีท ห้องกว้างดีค่ะ ชอบเตียงใหญ่มาก ห้องน้ำก็กว้าง และสะอาดดีค่ะ อาหารเช้าก็มีหลากหลายนะ ชอบขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ค่ะ และพนักงานพูดจาสุภาพ