ในเมื่อซ่อนตัวข้างถนนเล็กๆ โรงแรมแห่งนี้จึงหายากนิดหน่อยแม้กระทั่งสำหรับคนขับรถตุ๊กตุ๊กจากสถานีรถบัสซึ่งห่างออกไปเพียงไม่กี่ร้อยเมตร โรงแรมมีอายุเพียงประมาณหนึ่งปีและอาจจะยังไม่ได้อยู่ในเรดาร์ของทุกคน ที่นี่สะอาด ทันสมัย ดำเนินกิจการโดยไซมอน ผู้เหย้าของฉันซึ่งเป็นหนุ่มชาวดัชท์ เขามาจากพื้นเพของคนทำขนมปังและมันก็แสดงออกทางขนมปังและพิซซ่าอร่อยๆ ที่ออกจากเตาใหม่ๆ สดๆ ทุกวัน มีห้องพักเพียงเก้าห้องล้อมรอบสนามที่มีสระว่ายน้ำหนึ่งสระ ห้องพักมีเครื่องอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทุกอย่าง ทั้งฝักบัวที่มีน้ำร้อน เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ และไวไฟฟรี ห้องได้รับบริการทุกวันและอยู่ในสภาพไร้ที่ติ ปัญหาเดียวสำหรับคนหลับยากก็คือมีสุนัขหลายตัวรอบๆ สถานที่ พวกมันชอบคุยกันนานๆ ในช่วงกลางคืน อาหารเช้าที่ปรุงเรียบร้อยรวมอยู่ในราคาค่าที่พัก การเข้าพักในโรงแรมนี้คุ้มค่าแม้เพียงเพื่อทานอาหารในห้องอาหารที่นอกจากมีพิซซาอร่อยที่ทำในบ้าน ยังเสิร์ฟอาหารไทยและตะวันตกมากมายหลายหลาก ลองทานหมูสับใส่ซอสพริกไทยดูนะ ฉันไม่สามารถพูดยกยอได้มากกว่าพูดว่า ถ้าฉันจะไปเยือนบุรีรัมย์อีก ฉันจะพักที่เมืองพิซซ่า&รีสอร์ท อีกอย่างแน่นอน