ตั้งใจจะไปดูสนามฟุตบอลที่บุรีรัมย์ซึ่งขึ้นชื่อว่าอลังการสุดๆ หลายครั้งแล้ว แต่ติดภารกิจต่างๆ มากมายรวมทั้งการจัดงานแต่งงานด้วย จนกระทั่งจัดงานแต่งเสร็จ 12 พ.ค. ก็ได้มีแมทช์ฟุตบอลระหว่างทีมบุรีรัมย์ united และทีม อาร์มมี่ พอดีในวันที่ 26 พ.ค. จึงประจวบเหมาะที่จะได้ไปเยือนบุรีรัมย์ ได้ทั้งเยี่ยมเยียนเพื่อนเก่า ดูบอล และฮันนีมูนเล็กๆ โดยมีเพื่อนอาสาเป็นเจ้าภาพจัดหาที่พักให้ ทีแรกเพื่อนบอกว่าที่พักชื่อ คลิม เราก็งงๆ ว่าชื่อแปลกดี พอไปถึงก็ประทับใจในลักษณะตัวอาคารที่ต่างจากโรงแรมอื่นๆ ทั่วไป บรรยากาศสบายๆ เรียบง่าย ดูดี มีสระว่ายน้ำด้วย ที่จอดรถกว้าง ห้องพักสะอาด ซึ่งทางโรงแรมทราบว่าเรามาฮันนีมูนกันเลยได้จัดเตรียมกลีบดอกกุหลาบตกแต่งบนเตียง เป็นรูปหัวใจและคำว่า LOVE สร้างความประทับใจเมื่อพบเห็น ห้องพักน่ารักดูอบอุ่น เตียงนุ่มอาจจะนุ่มเกินซะอีก เพราะเป็นคนชอบที่นอนแข็ง พอตอนเย็นเพื่อนมารับทานข้าว ซึ่งก็ทานที่ห้องอาหารของโรงแรมเลย บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย แต่ขนาดของจานใหญ่และหนักเกินไปหน่อยนะคะ เต็มพื้นที่โต๊ะ เพราะว่าอยากสั่งอีกหลายอย่างมาทานมากเลย แล้วก็เสียดายที่อยากทานขนมปังสังขยากัน แต่ทางร้านแจ้งว่าปิดหม้อนึ่งไปแล้ว อดทานเลย พอตอนเช้าลงมาทานอาหารเช้า ก็อร่อยมากเลย จัดแบบเรียบง่าย พนักงานบริการดีค่ะ กลับมาถึงบ้านบอกกับทุกคนเลยว่าโรงแรมน่ารัก บรรยากาศสบายๆ ราคาไม่แพง