Roat_arc

พนักงาน

รีวิวของ Klim Hotel
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ธ.ค. 2013
น่าจะมีพนักงานช่วนยกกระเป๋าเพราะบางทีกระเป๋าเยอะมากๆ พนักงานต้อนรับยืนมองเฉยๆเลย ห้องพักสะอาด เรียบร้อยดี อย่างอื่นอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแล้ว อาหารเช้าดีมากๆครับ ถ้าเปิดบริการทั้งหมดบรรยากาศโดยรวมน่าจะดีขึ้นครับ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2013
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 25 ธ.ค. 2013
ขอบคุณมากครับที่ช่วยรีวิวเราครับ
และต้องขอโทษเรื่องพนักงานต้อนรับด้วยนะครับที่บริการไม่ดี เป็นเพราะผมขาดการอบรมเองครับ ทางผมได้ตักเตือนพนักงานทุกคนไปแล้วครับ และจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกครับ เพราะมันทำให้แขกที่มาเยือนรู้สึกไม่ประทับใจและเสียความรู้สึก
เราพยายามทำให้ดีครับ พยายามรักษาคุณภาพและพัฒนาขึ้นเรื่อยๆครับ สิ่งที่ไม่ดี ติเตือนมาเรายินดีน้อมรับครับ
คาดว่าปีหน้าโรงแรมน่าจะเสร็จสมบูรณ์นะครับ
The hotel and surroundings
53.0 กม. จาก Klim Hotel
3.8 กม. จาก Klim Hotel
Modena Buriram Bistro MBreakfast
  • Official Website
4.4 กม. จาก Klim Hotel
1.5 กม. จาก Klim Hotel
3.6 กม. จาก Klim Hotel
1.8 กม. จาก Klim Hotel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองบุรีรัมย์
รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2013

มาตรวจงานที่อำเภอนางรอง น้องที่officeเคยมาพักและแนะนำให้มาที่ klim hotel ครับ พนักงานต้อนรับบริการดีครับ ห้องพักสะอาด อาหารเช้าดีมากเลยครับ เดินทางมาก็สะดวกครับ จำโรงแรมง่ายๆครับอยู่หลังสถานีรถไฟบุรีรัมย์เอง ราคาห้องพักไม่แพง ห้องที่ได้พักต้องเดินอ้อมไกลไปนิดนึง ถ้ามีโอกาสไปบุรีรัมย์อีกจะไปพักอีกครับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
ขอบคุณ suprakit
Rachakrit Manager ของ Klim Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2013

ขอบคุณมากครับที่รีวิวเรานะครับ
และต้องขอบคุณน้องที่แนะนำด้วยนะครับ เราเป็นโรงแรมเล็กๆ พนักงานน้อย อาศัยปากต่อปากบอกต่อกันครับ
หวังว่าคุณคงจะประทับใจที่นี่บ้างไม่มากก็น้อย หากมีโอกาสกลับมาที่บุรีรัมย์อีก ขอให้เราได้บริการคุณอีกนะครับ
ขอบคุณครับ

รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2013

เดินทางโดยรถไฟไปเยี่ยมลูกฝึกงานที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ สะดวกมากค่ะ ใกล้สถานีรถไฟ ใกล้โรงพยาบาล ใกล้ตลาด ห้องพักใหม่ สะอาด พนักงานบริการดี อาหารเช้าดี มีสระว่ายน้ำ และจัดสวนร่มรื่นดีค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แพง ห้องที่ได้พักต้องเดินอ้อมไกลไปนิดนึง ถ้ามีโอกาสไปบุรีรัมย์อีกจะไปพักอีกนะคะ และจะช่วยบอกต่อให้ค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ nuntiga
Rachakrit Manager ของ Klim Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2013

ขอบคุณมากครับ
โรงแรมเราเดินทางมาโดยรถไฟสะดวกที่สุดครับ เพราะแค่ข้ามถนนมาก็ถึงแล้ว แถมใกล้โรงพยาบาลด้วยนะครับ
พนักงานของเราทุกคนยินดีที่ได้บริการคุณครับ
บางส่วนของเราอาจยังไม่เรียบร้อย แต่พยายามเร่งให้เสร็จครับ
เราจะพัฒนาไปเรื่อยๆครับ ดีใจที่คุณชอบครับ
หวังว่าเราจะได้บริการคุณอีก เมื่อคุณได้แวะมาบุรีรัมย์อีกครับ

รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2013

ตั้งใจจะไปดูสนามฟุตบอลที่บุรีรัมย์ซึ่งขึ้นชื่อว่าอลังการสุดๆ หลายครั้งแล้ว แต่ติดภารกิจต่างๆ มากมายรวมทั้งการจัดงานแต่งงานด้วย จนกระทั่งจัดงานแต่งเสร็จ 12 พ.ค. ก็ได้มีแมทช์ฟุตบอลระหว่างทีมบุรีรัมย์ united และทีม อาร์มมี่ พอดีในวันที่ 26 พ.ค. จึงประจวบเหมาะที่จะได้ไปเยือนบุรีรัมย์ ได้ทั้งเยี่ยมเยียนเพื่อนเก่า ดูบอล และฮันนีมูนเล็กๆ โดยมีเพื่อนอาสาเป็นเจ้าภาพจัดหาที่พักให้ ทีแรกเพื่อนบอกว่าที่พักชื่อ คลิม เราก็งงๆ ว่าชื่อแปลกดี พอไปถึงก็ประทับใจในลักษณะตัวอาคารที่ต่างจากโรงแรมอื่นๆ ทั่วไป บรรยากาศสบายๆ เรียบง่าย ดูดี มีสระว่ายน้ำด้วย ที่จอดรถกว้าง ห้องพักสะอาด ซึ่งทางโรงแรมทราบว่าเรามาฮันนีมูนกันเลยได้จัดเตรียมกลีบดอกกุหลาบตกแต่งบนเตียง เป็นรูปหัวใจและคำว่า LOVE สร้างความประทับใจเมื่อพบเห็น ห้องพักน่ารักดูอบอุ่น เตียงนุ่มอาจจะนุ่มเกินซะอีก เพราะเป็นคนชอบที่นอนแข็ง พอตอนเย็นเพื่อนมารับทานข้าว ซึ่งก็ทานที่ห้องอาหารของโรงแรมเลย บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย แต่ขนาดของจานใหญ่และหนักเกินไปหน่อยนะคะ เต็มพื้นที่โต๊ะ เพราะว่าอยากสั่งอีกหลายอย่างมาทานมากเลย แล้วก็เสียดายที่อยากทานขนมปังสังขยากัน แต่ทางร้านแจ้งว่าปิดหม้อนึ่งไปแล้ว อดทานเลย พอตอนเช้าลงมาทานอาหารเช้า ก็อร่อยมากเลย จัดแบบเรียบง่าย พนักงานบริการดีค่ะ กลับมาถึงบ้านบอกกับทุกคนเลยว่าโรงแรมน่ารัก บรรยากาศสบายๆ ราคาไม่แพง

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ TKK_TKK
Rachakrit Manager ของ Klim Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2013

ขอบคุณมากครับ และขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ ขอให้มีความสุขมากๆครับ หวังว่าทางเราคงจะมีโอกาสได้บริการคุณอีก หากได้แวะเวียนมาที่บุรีรัมย์อีก และคงได้ทานขนมปังนึ่งสังขยาในครั้งหน้าครับ

รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2013

พนักงานต้อนรับบริการดี ห้องพักสะอาด อาหารเช้าดีมากค่ะ อร่อยค่ะ แต่เปิดช้าไปหน่อยค่ะ ส่วนมื้อเย็นไม่ได้ทานค่ะ เพราะพนักงานบอกว่ารอคิวนานมากเลยนะคะ เลยไม่รอค่ะ สระว่ายน้ำควรจะมีที่ตื้นๆไว้สำหรับเด็กด้วยค่ะ โดยรวมดีทุกอย่างเลยค่ะ สถานที่ตั้งโรงแรมอยู่ติดถนน หาง่ายดีค่ะ ราคาไม่แพง คุ้มราคา ถ้ามีโอกาสได้ไป จ.บุรีรัมย์ จะไปใช้บริการอีกค่ะ อยากให้รักษาการบริการดีๆแบบนี้ต่อไปค่ะ

ขอบคุณ PondUmaporn
Rachakrit Manager ของ Klim Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2013

ขอบคุณในคำติชมมากครับ เป็นกำลังใจในการทำงานให้กับพนักงานของเรามากๆครับ
เราจะพยายามรักษาคุณภาพในสิ่งต่างๆไว้และพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นเท่าที่คนตัวเล็กๆอย่างเราจะทำได้ครับ
หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณผู้หญิงอีกในครั้งต่อๆไปที่คุณได้มาบุรีรัมย์
ป.ล. สระเด็กคงทำได้ยากแล้วในตอนนี้ครับ เพราะไม่ได้คิดไว้แต่ตอนต้นครับ แฮะๆตอนออกแบบยังไม่มีลูกครับ

รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2013

ไม่ได้คาดหวังว่าบุรีรัมย์จะมีที่พักแบบนี้ เรียบง่าย ดูดี ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ อย่างที่ไม่ควรมองข้าม ที่จอดรถกว้างขวาง ห้องพักสะอาดสะอ้าน อุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้ทันสมัย อาหารเช้ามีเติมตลอด พนักงานบริการด้วยใจอันเปี่ยมล้น แค่นี้ก็ไม่อยากไปนอนที่ไหนแล้วละครับ

ขอบคุณ Paykoi
Rachakrit Manager ของ Klim Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2013

ขอบคุณมากครับ
เราจะรักษาสิ่งดีๆที่คุณประทับใจไว้และพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น
คำชมของคุณสร้างกำลังใจในการทำงานให้กับพนักงานของเราทุกคนอย่างมาก
หากมีปัญหาระหว่างที่คุณเข้าพักกับเรา อย่าเกรงใจที่จะบอกเรา