Mangpong
จังหวัดนนทบุรี, ไทย

โรงแรมสไตล์บูติค ติดใจ มาพักหลายครั้งแล้ว

รีวิวของ Klim Hotel
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 พ.ย. 2015
โรงแรมสไตล์บูติค ตกห้องเรียบง่าย ห้องพักสะอาด ราคาไม่แพง ติดใจ มาพักหลายครั้งแล้ว ชอบที่คนไม่พลุกพล่าน อยู่ใกล้สถานีรถไฟ แต่เสียงรถไฟไม่ดังอย่างที่คิด ที่จอดรถเยอะอยู่หลัง โรงแรม ห้องเตียงคู่เป็นแบบเอาเตียงเดี่ยวมาติดกัน สำหรับคนตื่นเช้า เดินออกมาข้ามถนนไปเดินเล่นสถานีรถไฟก็ชิวดี หรือจะนั่งรถไปเขากระโดงสูดอากาศสดชื่นยามเช้าก็ไม่ไกล โดยรวมชอบครับ ไปพักอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องฝั่งที่จอดรถ วิวดีกว่า เห็นต้นไม้และท้องฟ้า อีกฝั่งติดตึกไม่เห็นอะไร
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
ตอบกลับเมื่อ 15 พ.ย. 2015
ขอบคุณมากครับ ทางเรายินดีต้อนรับเสมอครับ และจะรักษาคุณภาพที่ดีและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น
3.6 กม. จาก Klim Hotel
1.9 กม. จาก Klim Hotel
Modena Buriram Bistro MBreakfast
4.6 กม. จาก Klim Hotel
1.3 กม. จาก Klim Hotel
8.0 กม. จาก Klim Hotel
The hotel and surroundings
53.0 กม. จาก Klim Hotel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองบุรีรัมย์
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมแห่งนี้สะดวกในการเข้าพักเพราะติดสถานรถไฟ สามารถเดินไปกิน ลูกชิ้นยืนกินของบุรีรัมย์ได้เลย มีห้องอาหาร คลิมที่มีชื่อเสียงเรื่องอาหารอร่อย อาหารเช้าดีเลิศ ห้องพัก สะอาดตกแต่งสวยงาม สามารถเดินลัดสถานีรถไฟเข้าไปเดินเล่นในเมืองบุรีรัมย์ได้

1  ขอบคุณ warawut2015
Klimhotel ผู้จัดการ ของ Klim Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ขอบคุณครับ ด้วยความที่เราตั้งอยู่ในเมือง ทุกเสาร์และอาทิตย์ คุณสามารถเดินทางไปถนนเซราะกราวได้ในระยะทางอันใกล้ แล้วกลับมาพักที่คลิมโฮเทลใหม่นะครับ

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015

ได้มีโอกาสไปเที่ยวบุรีรัมย์ ไปพักที่ Klim Hotel ทางเข้าหายากนิดนึง ต้องวนหาที่จอดรถซึ่งอยู่ด้านหลังอาคาร พนักงานบริการดี ใส่ใจให้บริการ มีระบบการเข้า-ออกอาคารที่พักที่ปลอดภัย อาหารเช้ามีหลากหลาย อร่อย ใช้ได้ จากที่พักเดินไปสถานีรถไฟไม่ไกล เดินไปชิมลูกชิ้นยืนกิน ได้

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Wittaya2015

ขอบคุณครับ
นอกจากลูกชิ้นยืนกินที่หน้าสถานีรถไฟบุรีรัมย์แล้ว ทุกเสาร์และอาทิตย์คุณยังสามารถเดินไปกินและซื้อของที่ถนนคนเดินเซราะกราวในตัวเมืองได้ใกล้ๆด้วยครับ ครั้งหน้าแวะมาอย่าพลาดนะครับ

รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2014

การตกแต่งสวยงามดีครับ ไม่คิดว่าจะมีโรงแรมแบบนี้ อยู่ในจังหวัดบุรีรัมย์
ทำเลดีมากเลย อยู่หน้าสถานีรถไฟ ผมยังคิดอยู่ว่า คราวหน้า จะเอาจักรยานมาขี่ที่นี่
ก็จะเอาขึ้นรถไฟมาเที่ยวนี่แหละ
อาหารเช้าก็ทำได้น่ารักดี อร่อย สะอาด
ผมเปิดห้องคาราโอเกะร้องเพลงด้วย
ติดที่ว่าทางเดินเชื่อมระหว่างห้องอาหาร กับอาคารที่พัก ผมไปช่วงฝนตกพอดี มันต้องมีเดินผ่านฝนบ้าง
ไม่รู้ตอนนี้มีทางทะลุเข้าตึกได้เลยแล้วหรือยัง

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ araider67
Rachakrit Owner ของ Klim Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2014

ขอบคุณสำหรับคำชมนะครับ ถ้าว่างๆมีเวลาเอาจักรยานขึ้นรถไฟ มาลงที่สถานีบุรีรัมย์ ก็ถึงโรงแรมเหมือนกัน ปั่นในเมืองนอกเมืองก็ได้สบายครับ มีสถานที่ให้ปั่นเที่ยวมากมายครับ ไว้โอกาสหน้ามาจะแนะนำให้ครับ
ส่วนเรื่องทางเชื่อม ตอนนี้เราทำทางเชื่อมจากห้องพักกับห้องอาหารแล้วนะครับ สบายใจได้ พร้อมระบบความปลอดภัย กดรหัสเข้าอาคารครับ

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2014

ที่พักใกล้สถานีรถไฟ ห้องพักมีภาพวาดมือบนผนัง ดูน่ารักกำลังดี ไม่มากจนอึดอัด
อาหารเช้าดีเกินคาดหมาย รู้สึกว่าเจ้าของใส่ใจกับอาหารเช้ามากทำให้เราได้กินของดีๆ
ทั้งหลากหลายและอร่อย เรากินเสร็จก็ไปนั่งเล่นที่สระว่ายน้ำ รู้สึกชิลล์ดีเหมือนกัน
ถ้าไปบุรีรัมย์ต้องพักที่นี่อย่างแน่นอน โรงแรมเล็กๆที่น่ารัก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
ขอบคุณ Aey_L

สวัสดีครับ
ขอบคุณสำหรับคำชมนะครับ ขอบคุณที่ชอบในสิ่งที่เราตั้งใจทำลงไป ทั้งอาหาร การตกแต่ง และบรรยากาศ
เราจะรักษาและพัฒนาคุณภาพให้ดีขึ้นครับ
หวังว่าเราคงจะได้เจอกันอีกที่คลิมโฮเทลนะครับ
ขอบคุณครับ

รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2013

น่าจะมีพนักงานช่วนยกกระเป๋าเพราะบางทีกระเป๋าเยอะมากๆ พนักงานต้อนรับยืนมองเฉยๆเลย ห้องพักสะอาด เรียบร้อยดี อย่างอื่นอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแล้ว อาหารเช้าดีมากๆครับ ถ้าเปิดบริการทั้งหมดบรรยากาศโดยรวมน่าจะดีขึ้นครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2013
ขอบคุณ Roat_arc
Rachakrit Manager ของ Klim Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2013

ขอบคุณมากครับที่ช่วยรีวิวเราครับ
และต้องขอโทษเรื่องพนักงานต้อนรับด้วยนะครับที่บริการไม่ดี เป็นเพราะผมขาดการอบรมเองครับ ทางผมได้ตักเตือนพนักงานทุกคนไปแล้วครับ และจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกครับ เพราะมันทำให้แขกที่มาเยือนรู้สึกไม่ประทับใจและเสียความรู้สึก
เราพยายามทำให้ดีครับ พยายามรักษาคุณภาพและพัฒนาขึ้นเรื่อยๆครับ สิ่งที่ไม่ดี ติเตือนมาเรายินดีน้อมรับครับ
คาดว่าปีหน้าโรงแรมน่าจะเสร็จสมบูรณ์นะครับ