eDreams
Priceline
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 31/03/23
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
Vio.com
Etrip
Trip.com
รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2016

เป็นอาคารเก่ามาปรับปรุง ดูทันสมัยน่ารักดี ห้องอาหาร และ reception อยู่ที่เดี่ยวกัน เป็นอาคาร3ชั้น ไม่มีลิฟนะครับ โดยรวมๆๆ ทันสมัยและดูดี สะอาดดีครับ
ห้องพัก เรียบๆๆ ง่ายๆๆ ไปหน่อย ห้องไม่กว้างมากนัก( แคบ) ไม่ค่อยประทับใจในห้อง
*** อย่าพลาด อาหารเช้า คือ ดีกว่าที่คิด เพราะไม่ได้คาดหวังอะไร แต่สรุปว่าดี มีครบทุกอย่าง เป็น Buffet ไม่ใหญ่มากนัก เล็กๆๆ เก๋ๆๆ ของกินหลากหลาย เมื่อเที่ยบกับราคาห้องแล้ว คิดว่าคุ้ม ครับ เหมือน ว่า ซื้ออาหารเช้า แถมห้องพัก อะนะครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: อาหารเช้า ดี ... ไม่มีลิฟ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Tony692000
รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงแรมอยู่ใกล้สถานีรถไฟบุรีรัมย์ หาง่าย ห้องสะอาด อาหารเช้าอร่อย ราคาไม่แพง มีจัดรยานไว้ให้ปั่น มีสระว่ายน้ำ แต่ขอตินิดหน่อย เรื่องแอร์ ไม่ค่อยเย็นและแอร์ไม่โดนตรงเตียงนอนเลยจอแนะนำให้ จัดวางตำแหน่งแอร์ใหม่ นอกนั้นพอใจมาก หากมีโอกาสจะไปใช้บริการอีก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Mice M
รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

วันนี้เดินทางกลับบ้าน โดยใช้เส้นทางผ่านบุรีรัมย์เป็นจุดแวะพัก เป็นครั้งแรกที่มา จ.นี้ ประทับใจ ในบริการของโรงอรมมาก พนักงานแนะนำดีมาก ถึงจะมาดึกแล้วก็ตาม ยังช่วยยกกระเป๋าอีกด้วย ขอชื่นชมจริงๆค่ะ บรรยากาศน่ารัก ห้องพักสะอาดและปลอดภัย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ นิลุบล แ
Rachakrit ผู้จัดการ ของ Klim Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2016

ขอบคุณมากครับ ทางเรายินดีบริการและช่วยเหลือครับ เล็กๆน้อยๆอาจไม่ได้เน้นบริการแบบโรงแรมใหญ่ แต่ก็อบอุ่นแบบครอบครัวครับ หากมีโอกาสแวะมาอีกนะครับ
ขอบคุณครับเดินทางปลอดภัยครับ

รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2015

โดยรวมโรงแรมน่าพักมาก เหมาะสมกับราคา อาหารก็อร่อย พนักงานบริการดี น่ารักมากจริงๆ อันนี้ชอบเป็นพิเศษ ส่วนสระว่ายน้ำก็โอเคค่ะ แต่ตอนกลางคืนมืดไป ติดไฟที่สระว่ายน้ำน้อยมาก บรรยากาศตรงบันไดค่อนข้างน่ากลัวนะคะ และมืดอีกด้วย จริงๆก็หลายจุดเลยนะคะ ที่มืดและน่ากลัว แต่ว่าโดยรวมโอเคมากค่ะ โอกาสหน้าไปพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Supada
Klimhotel ผู้จัดการ ของ Klim Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ขอบคุณมากครับ
พนักงานของเราตั้งใจที่จะบริการและช่วยเหลือลูกค้าทุกคน เต็มความสามารถครับ
ขอบคุณในรายละเอียดที่คุณสังเกตอย่างเรื่องความมืด เราจะนำข้อบกพร่องที่คุณบอกมาปรับปรุงพัฒนานะครับ
หวังว่าเราจะได้บริการคุณอีกครับ
คลิมโฮเทล

รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

โรงแรมสไตล์บูติค ตกห้องเรียบง่าย ห้องพักสะอาด ราคาไม่แพง ติดใจ มาพักหลายครั้งแล้ว ชอบที่คนไม่พลุกพล่าน อยู่ใกล้สถานีรถไฟ แต่เสียงรถไฟไม่ดังอย่างที่คิด ที่จอดรถเยอะอยู่หลัง โรงแรม ห้องเตียงคู่เป็นแบบเอาเตียงเดี่ยวมาติดกัน สำหรับคนตื่นเช้า เดินออกมาข้ามถนนไปเดินเล่นสถานีรถไฟก็ชิวดี หรือจะนั่งรถไปเขากระโดงสูดอากาศสดชื่นยามเช้าก็ไม่ไกล โดยรวมชอบครับ ไปพักอีกแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องฝั่งที่จอดรถ วิวดีกว่า เห็นต้นไม้และท้องฟ้า อีกฝั่งติดตึกไม่เห็นอะไร
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Mangpong
Klimhotel ผู้จัดการ ของ Klim Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ขอบคุณมากครับ ทางเรายินดีต้อนรับเสมอครับ และจะรักษาคุณภาพที่ดีและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น
ขอบคุณครับ