นิว ไอ-โมบาย สเตเดียม - ปิด
สนามแข่งเหย้าของบุรีรัมย์ยูไนเต็ด

ทีมนี้โดดเด่นมากสำหรับลีกฟุตบอลของที่เมืองไทยได้แชมป์ติดต่อกันถึง 6 สมัยสมัยที่ 7... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
Pattadon
เมืองลำปาง, ไทย
ไปดูบอล

สนามสวยงาม ทันสมัย ยิ่งใหญ่ เหมือนเรากำลังเดินชมสนามฟุตบอลในต่างประเทศ สิ่งแรกที่สะกดสายตา คือ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2019
jeerawan7844
ปารีส, ฝรั่งเศส
อ่านรีวิว ทั้งหมด 236 รายการ

รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นสนามฟุตบอลของภาคอีสานที่มีขนาดใหญ่และสามารถจุคนดูได้ถึงสามหมืื่นกว่าคน
มี7-11ด้วยค่ะ ส่วนหลังสนามกีฬามีสนามแข่งรถด้วยค่ะ บางเทศกาลจะมีการจัดงานผู้คนมามากมายเลยค่ะ

ขอบคุณ chaoa123
รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ถ้าไม่มี match ก็ไปเซลฟี่เล่น...ว่าได้มาเยือนแล้ว nothing to see จริงๆค่ะ
ไม่เหมาะกับ travelers แต่เหมาะกับ tourists มากกว่า
คือถ้าต้องการเดินทางแบบได้ความรู้ สถานที่นี้จะให้ความรู้แค่ในด้านหญ้าสนามที่สั่งมาพิเศษเพื่อไม่ให้น้ำขัง (เท่านั้นจริงๆ) แต่ถามว่าสวยไหม ก็สวยดีค่ะ เหมาะกับเวลามาดูการแข่งฟุตบอลจริงๆ

ขอบคุณ Viwitch
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ชอบทุกมุม โดยเฉพาะ ห้องแถลงข่า วได้นั่งเป็นผู้แถลงข่าวถ่ายภาพด้วย และยังได้เข้าไปชมห้องแต่งตัวของนักบอล ได้ชมที่นั่งที่บรรจุได้ 32,000 ที่นั่ง ด้วย ครับ ดีเยี่ยมมาก ได้ชมถ้วยจริงที่ได้มา และมีของที่ระลึก เท่ๆ

ขอบคุณ ayutthya
รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2015

มันเป็นเรื่องแปลกที่เมืองเล็กๆซึ่งไม่มีใครรู้จักเท่าไรนักกลายเป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย เพียงเพราะเมื่อสนามฟุตบอลได้ก่อตั้งขึ้น จากนั้นตามมาด้วยสนามแข่งรถ มันเหลือเชื่อมากจริงๆที่จุดๆหนึ่งกลายเป็นจุดขายและเป็นเสน่ห์ของบุรีรัมย์อย่างแยบยล

1  ขอบคุณ PantipaBureerat
รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2015

สนามที่ทันสมัย คนชมได้ใกล้ชิดนักเตะ เพราะตัวที่นั่งอัฒจรรย์อยู่ใกล้ขอบสนามมาก ส่วนบริเวณโดยรอบก็มีพื้นที่ด้านนอกที่เป็นร้านขายของที่ระลึก มีสินค้ามากมายเกี่ยวกับทีมบุรีรัมย์ และพื้นที่ด้านหน้ายังกลายเป็นสนามกีฬากลางแจ้งในยามเย็น

1  ขอบคุณ jacky7794