ทีมนี้โดดเด่นมากสำหรับลีกฟุตบอลของที่เมืองไทยได้แชมป์ติดต่อกันถึง 6 สมัยสมัยที่ 7... อ่านเพิ่มเติม
สนามสวยงาม ทันสมัย ยิ่งใหญ่ เหมือนเรากำลังเดินชมสนามฟุตบอลในต่างประเทศ สิ่งแรกที่สะกดสายตา คือ... อ่านเพิ่มเติม
สนามที่ขึ้นชื่อว่ายิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สนามที่ยิ่งใหญ่ จุดคนได้เป็นหลักหมื่น เป็นการเดินทางที่คุ้มค่ามากๆ กับการเดินทางมาเที่ยวที่นี่ การเดินทางที่ใช้เงินไม่เยอะ แต่ให้มากมาย บุรีรัมย์เมืองนี้ คงไม่ได้เป็นแค่ เมืองที่คนไม่สนใจอีกต่อไปเหมือนในอดีต บุรีรัมย์วันนี้มีอะไรให้เราไปค้นไปหาอีกมากมาย ถ้าใครมีโอกาส ลองแวะไปเที่ยวกัน แล้วจะชอบเหมือนกัน
มาถึงบุรีรัมย์ก็ต้องมาที่นี่เชียร์บอลกันหน่อน เป็นสนามที่ทันสมัยมาก เหมือนอยู่สนามในประเทศอังกฤษเลย สนามจุผู้คนได้เป็นจำนวนมาก เป็นการเชียร์บอลที่สนุกตื่นเต้นจริงๆ
เป็นสนามบอลที่ยิ่งใหญ่มาก แฟนบอลสมควรมาเยือนเป็นอย่างมาก นอกจากวันแข่ง วันธรรมดาสามารถเข้าไปเยี่ยมชมสนามได้ด้วย
เพิ่งเคยได้ไปเยี่ยมชมสนามแห่งนี่ ความจุกว่า 32,000 ที่นั่ง มีความทันสมัยเทียบเท่าสนามแข่งขันในต่างประเทศ สะอาด เรียบร้อย มีระบบการจัดการทั้งการตรวจสอบและระบบความปลอดภัยที่ดี
น่าแวะไปชมเกมการแข่งขันมากๆ
เป็นสนามฟุตบอลของภาคอีสานที่มีขนาดใหญ่และสามารถจุคนดูได้ถึงสามหมืื่นกว่าคน
มี7-11ด้วยค่ะ ส่วนหลังสนามกีฬามีสนามแข่งรถด้วยค่ะ บางเทศกาลจะมีการจัดงานผู้คนมามากมายเลยค่ะ
ถ้าไม่มี match ก็ไปเซลฟี่เล่น...ว่าได้มาเยือนแล้ว nothing to see จริงๆค่ะ
ไม่เหมาะกับ travelers แต่เหมาะกับ tourists มากกว่า
คือถ้าต้องการเดินทางแบบได้ความรู้ สถานที่นี้จะให้ความรู้แค่ในด้านหญ้าสนามที่สั่งมาพิเศษเพื่อไม่ให้น้ำขัง (เท่านั้นจริงๆ) แต่ถามว่าสวยไหม ก็สวยดีค่ะ เหมาะกับเวลามาดูการแข่งฟุตบอลจริงๆ