mojisan

โรงแรมเทพนคร

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ส.ค. 2015
ตอนไปเที่ยวบุรีรัมย์ มีโอกาสได้พักที่โรงแรมเทพนคร ตัวโรงแรมและห้องพักดูเก่า แต่ไม่มีกลิ่นอับ เตียงนอนสะอาด ห้องน้ำมีอุปกรณ์ครบ แต่ฝักบัวเก่าไปนิดหนึ่ง ตั้งอยู่ใกล้กับตัวเมือง ทำเลดี มีที่จอดรถ ติดแค่โรงแรมเก่าๆ ไปหน่อย
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2015
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • eDreams
4.5 กม. จาก โรงแรมเทพนคร บุรีรัมย์
Modena Buriram Bistro MBreakfast
  • eDreams
4.8 กม. จาก โรงแรมเทพนคร บุรีรัมย์
The hotel and surroundings
Go to your Happy Price
53.5 กม. จาก โรงแรมเทพนคร บุรีรัมย์
Pool
  • eDreams
3.2 กม. จาก โรงแรมเทพนคร บุรีรัมย์
5.1 กม. จาก โรงแรมเทพนคร บุรีรัมย์
  • eDreams
3.1 กม. จาก โรงแรมเทพนคร บุรีรัมย์
  • eDreams
3.3 กม. จาก โรงแรมเทพนคร บุรีรัมย์
  • eDreams
1.9 กม. จาก โรงแรมเทพนคร บุรีรัมย์
0.7 กม. จาก โรงแรมเทพนคร บุรีรัมย์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองบุรีรัมย์
รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2014

เป็นโรงแรมเก่า ที่อยู่ในทำเลดีแต่ควรปรับปรุงได้แล้ว เพราะห้องเริ่มเก่าและอับนิดๆจากพรมเก่า ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำและอุปกรณ์ครบ มีลิฟท์เล็กๆ จึงไม่ต้องเดิน อาหารเช้ามีปริมาณเพียงพอ รสชาติใช้ได้ แต่อาหารเย็นอร่อยมากๆ รสชาติดี ปลาสด ตอนไปพักเป็นทัวร์ของการท่องเที่ยว หรือ ททท. กลุ่มไม่ใหญ่ ได้รับความสะดวกพอสมควร

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Sinart P
รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014

เมื่อ3ปีที่ผ่านมา ได้เข้าพักที่โรงแรมนี้ และประทับใจ จึงได้กลับมาเข้าพักอีกครั้ง มีธุรกิจอยู่ ยุโรป และต้องเดินทางไปกลับบ่อย เคยเข้าพักโรงแรมมาหลายที่ ที่หรูๆคืนละไม่ต่ำกว่า50000บาท ก็เคยบ่อย ทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ แต่ส่วนมากไม่ค่อยมีให้ติ แต่ล่าสุดที่ได้เข้าพักโรงแรมเทพนคร ขอบอกตามตรงว่ารับไม่ได้กับบริการที่แย่ๆ ได้ขอดูห้อง มีห้อง VIP และ Luxery ที่เหลืออยู่ ไม่รู้ว่าห้อง 2แบบนี้มีความแตกต่างกันอย่างไร เหมือนกันทุกอย่างแม้กระทั่งเตียงนอน เฟอร์นิเจอร์ และอื่นๆ แต่ที่แตกต่างก็คือราคา อันนี้ไม่ว่ากัน ก็เลยตัดสินใจ เลือกห้อง VIP เพราะเห็นว่าทุกอย่างเหมือนกัน ไม่แตกต่างกันแม้แต่นิดเดียว แต่ราคาถูกกว่า พอทำการเช็คอิน (พัก 6คืน ) ทาง Reception บอกว่า ต้องขอเก็บเงินก่อน เพราะไม่ไว้ใจ เพราะพักหลายคืน คำนี้ทำให้ช๊อคค่ะ เป็นอะไรที่แย่ มากและทำให้มุมมองของโรงแรมเสียภาพพดทันทีในพริบตา ไม่เคยมีโรงแรมที่ไหนบอกกับลูกค้าเช่นนี้ โอเคจ่ายก็จ่าย หลังจากนั้นบอกมาว่าพอเข้าห้องเรียบร้อยแล้ว จะมีบริการผลไม้ตามฤดูการบนห้อง ถือเป็นการต้อนรับ ก็รอจนเย็นก็ไม่มีผลไม้ให้ทาน (เป็นคนไม่ชอบทานผลไม้หรอกนะค่ะ) แล้วบัตรอาหารเช้า ก็ต้องขอที่ Reception ทุกวัน อันนี้ก็แย่มากไม่เคยมีที่ไหนเขาทำกัน ทำให้ยิ่งตกต่ำลงไปอีก พอลงมาทานอาหารเช้า ทางโรงแรมคงอยากรับเฉพาะลูกค้าคนไทย มีแต่อาหารไทยล้วนๆ แบบเดิมและหน้าเบื่อทุกวัน แทบจะไม่มีอะไรที่ลูกค้าต่างชาติทานได้ลูกค้าต่างชาติรู้สึกว่าจะมีแต่ ไข่ทอด และขนมปังปิ้งให้บริการ แล้วคุณภาพของห้องที่ว่า VIP นั้นสภาพแย่แบบมากๆๆๆๆ ไม่มีอะไรที่ว่าOk สักอย่าง ใต้เตียงนอน ผุ จนเศษ ฝุ่นโผล่ออกมา กำแพงห้องก็ร้าว ทีวีไม่มีช่องไหนชัด ภาพมัวทุกช่อง พนักงานทำความสะอาดห้องก็ทำแบบลวกๆ ห้องน้ำไม่ขัด ชักโครก และ อ่างล้างมี สภาพแบบไหนก็แบบนั้น พรมปูพื้นในลิฟท์ คิดว่าน่าจะมีอายุมากกว่า20ปี ทั้งผุ ทั้งเปื่อย คราบ สกปรกเต็มไปหมด ดูแล้วน่าขยะแขยง

ไม่คิดที่จะเข้าพักอีกแล้ว กับโรงแรมนี้ สำหรับผู้ที่จะเข้าพักขอให้ศึกษาดูให้ดีนะค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014
16  ขอบคุณ Benzparis
รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2013

ได้มีโอกาสมาทำงานและพักที่จังหวัดบุรีรัมย์เป็นครั้งที่สุด ครั้งแรกถือว่าใช้ได้ราคาไม่แพงและห้องพักถือว่าดีสมราคา แต่คราวนี้น้องที่ทำงานจองให้ ได้ห้องราคา 790 (ถูกสุดของที่นี่) เริ่มจากเบลบอย 2 คนที่นั่งอยู่ประตูทางเข้านั่งมองลูกค้าหิ้วกระเป๋าเฉยๆ ไม่คิดแม้แต่จะเปิดประตูให้ (จ้างมาทำไมน้อออ) แล้วสภาพห้องที่เจอคือเล็กและเก่ามาก โถงทางเดินยังสะอาดกว่า ขนาดห้องไม่น่าเกิน 3X5 รวมห้องน้ำ ฝักบัวเน่า ใช้เทปพันสายไฟพันตรงที่น้ำรั่ว กำแพงห้องน้ำมีแต่คราบราสีดำ สีผ้าเช็ดตัวกับผ้าเช็ดเท่าไม่ต่างกันเลย แถมปลั๊กไฟก็ใช้ได้บางจุดที่เหลือใช้ไม่ได้และไม่มีแบบ 3 รู ทีวีรุ่นตู้ปลาจอโค้ง 20 นิ้ว กับทีวีที่ชัดแค่บางช่อง wifi ก็ติดๆดับๆ

แต่ที่นี่เขาอนุรักษ์พลังงานนะคะ ไฟส่องสว่างโถงหน้าลิฟต์ในชั้นที่พักไม่มีไฟสักดวง ผีสิงมากๆ

ถ้าไม่คิดจะปรับปรุงก็ควรลดราคา แต่ว่าสภาพแบบนี้ 500 ยังแพงไปด้วยซ้ำ คงกลับไปพักที่แรกที่เคยพัก ไม่เกิน 600 แต่สภาพดีกว่าเยอะ กว้างกว่าด้วย

ไม่อยากจะนึกเลยว่าอาหารเช้าจะยังไง ตั้งแต่เดินทางทำงานและท่องเที่ยว ที่นี่สภาพห้องและบริการแย่ที่สุด

มีรูปแค่นี้ล่ะ ไม่อยากจะถ่ายรูปให้เปลืองแบตมือถือเลย

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2013
10  ขอบคุณ Nuch V
รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2013

คนไทยหลายคนไม่ชอบความสัมพันธ์ของชาวต่างชาติกับคนไทย เป็นประจำที่เขาดูหญิงไทยว่ามาขุดทองหรือแย่กว่านั้นโดยไม่คำนึงถึงข้อเท็จจริง ที่เป็นที่เข้าใจกันเพราะคู่ส่วนใหญ่มักจะเจอ แต่พนักงานโรงแรมควรจะเป็นมืออาชีพและเก็บอคติของตัวเองไว้ที่บ้าน

ภรรยาชาวไทยของฉันและลูกสาวของเธอ เดินไปที่ร้านอาหารหลักของโรงแรม เพื่อทานอาหารว่างช่วงบ่าย บริกรสองคนมีข้อพิพาทด้วยวาจากลางที่สาธารณะในร้านอาหาร เมื่อ พวกเขาคนหนึ่งส่งอาหารไปที่โต๊ะของเธอ เขาสาปแช่งเธอแล้วยังบอกเธอว่าเขาได้ถ่มน้ำลายลงในอาหารของเธอ (ภรรยาของฉันไม่ได้รู้จักชายคนนี้ แต่เธอเชื่อว่าเขาได้เห็นเราด้วยกันก่อนหน้านี้)

การตอบสนองของโรงแรมต่อการยืนหยัดร้องเรียนเกี่ยวกับพฤติกรรมนี้ต่ำกว่าที่ควร ไม่มีใครให้คำแนะนำตอบเรา หรือผู้จัดการทั่วไปไม่ว่างให้บริการแก่เรา เราได้รับการขอโทษที่ไม่รุนแรง แต่มันก็ไม่ได้บรรเทาความรู้สึกที่หัวใจ อีเมลที่ส่งไปยังที่อยู่อีเมล์ของโรงแรม ไม่ได้รับการตอบสนองเลยหลังหนึ่งสัปดาห์ต่อมา

ตัวห้องพักเองจะค่อนข้างโทรม ด้วยพรมเป็นขุยและไม่มีเซฟ

ฉันบอกได้อย่างน่าเชื่อถือว่า เจ้าของได้กำจัดพนักงานนวดผู้หญิงที่มีอายุมากบนชั้นสองและแทนด้วยหญิงสาวร้อนแรงกลุ่มหนึ่ง ที่สามารถใช้บริการได้ในราคา 1,000 บาทต่อชั่วโมง เฉพาะแขกผู้ชายเท่านั้น คุณคงได้ข้อสรุปของคุณเอง เราพักห้องพักของเราในราคา 900 บาท จ่ายมากขึ้นเพียงไม่กี่ร้อยบาท คุณจะได้อยู่ในสถานที่ที่ดีและพื้นที่มีหลายแบบ

1  ขอบคุณ IGlen
รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2013

ฉันเคยพักที่นี่สองคืนหลังจากการเยี่ยมชมวัดบางแห่งในพื้นที่นี้ และรู้สึกผิดหวังกับคุณภาพของห้องพัก และสภาพโดยรวมของโรงแรม โรงแรมได้รับการแนะนำโดยเพื่อนคนหนึ่งที่อยู่ที่นั่นในปี 2008 และฉันเชื่อว่ามันยังคงเป็นสีกระดาษปิดผนังและอุปกรณ์ตกแต่งเดียวกันกับช่วงเวลานั้น เพื่อให้เป็นธรรม โรงแรมนี้สะอาดและสระว่ายน้ำดี แต่พนักงานไม่ทำตัวเป็นประโยชน์ และร้านอาหารก็แค่พอใช้ โรงแรมนี้ทำให้ฉันนึกถึงโรงแรมแกรนด์แห่งหนึ่งริมทะเลไบรตัน มันเคยแกรนด์อย่างไม่ต้องสงสัยในวันนั้น แต่เสื่อมโทรมไปกับเวลา
ทั้งหมดก็พอใช้ แต่มีราคาแพงและเก่า

2  ขอบคุณ billy a