โรงแรมเรย์เป็นโรงแรมแห่งใหม่ในเมืองบุรีรัมย์ มีสระว่ายน้ำ ฟิสเนต ราคาห้องหลักร้อย คุ้มค่าคุ้มราคามากๆครับ พนักงานน่ารักดูแลดีเป็นอย่างมาก มาที่นี่ครบ พักผ่อน ออกกำลังกาย มีร้านอาหารในโรงแรมด้วย สระว่ายน้ำสวยมากเพิ่มเติม
ย่อเรียนคุณ Worawut2015
ทางโรงแรมเรย์ โฮเทล บุรีรัมย์ ขอขอบคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ได้แวะมาให้ทางโรงแรมได้ดูแล
และที่สำคัญรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในสถานที่และบริการของทางโรงแรม
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสหน้าที่เดินทางมาที่จังหวัดบุรีรัมย์
นพดล ประหยัดรัตน์ (ผู้จัดการโรงแรม)
Ray Hotel Buriram
มาทำงานที่บุรีรัมย์หลายครั้ง เพิ่งมีโอกาสได้ลองเข้ามาพักเป็นครั้งแรก เคยโทรมาถามหลายครั้งแต่เต็มตลอด พนักงานต้อนรับบริการดี ใช้เวลา check in ไม่นาน จ่ายด้วยบัตรเครดิตได้ ชาร์จนิดหน่อย ห้องพักใหญ่กว่าที่อื่นในระดับราคาเดียวกัน ห้องสะอาด เตียงยังใหม่ สระว่ายน้ำน่าเล่น อาหารเช้าแบบไทย โรงแรมอยู่ใกล้สถานีขนส่ง ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียงมีเยอะ มื้อเย็นไม่ต้องกลัวอด โรงแรมอยู่ในซอยค่อนข้างลึก เดินประมาณ 5 นาที
ได้รับการบริการที่ดี เชคอินรวดเร็ว ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบตกเเต่งสวยสิ่งเเวดล้อมดีเงียบสงบ เตียงนอนคุณภาพดี ขนาดห้องพอเหมาะ อาหารเช้าพอใช้มีข้าวต้ม ข้าวกับกับข้าว3-4อย่าง ไส้กรอก ขนมปัง กาเเฟ อาหารไลน์ไม่เยอะรสชาติพอใช้ ที่ชอบคือสระว่ายน้ำสวย สะอาด ขนาดพอเหมาะ มีฟิตเนสให้เล่นฟรี เเต่ขอติเรื่องการทำความสะอาดห้องพักไม่เรียบร้อยเท่าที่ควร มีเศษผงหลังประตูเลยต้องกวาดเอง เเละห้องน้ำเเบ่งส่วนเปียกแห้งไม่ชัดเจน ทำให้ห้องเปียกไปหมด
ผมของริวิว 3 ข้อ ดังนี้ (1) เรื่องเช็คอิน - ผมจ่ายเงินผ่านเอทีเอ็มและส่งสลิปทางอีเมล์เรียบร้อย แต่วันเช็คอิน ต้องเสียอารมณ์และเสียเวลา เนื่องจาก เจ้าหน้าที่ถามว่า "เอาสลิปมาด้วยไหม" ซึ่งโดย คอมมอนเซ็น เขาควรขอดูเพียงแต่บัตรประชาชนก็พอ และควรจะรู้ล่วงหน้าว่า แต่ละวัน ลูกค้าที่จะเช็คอินเป็นใคร อยุ๋ในสถานะ จ่ายเงินแล้วหรือยังไม่จ่ายเงิน ทำให้หงุดหงิด ต้องไปเปิดอีเมล์ว่าลูกค้าจ่ายแล้วหรือยัง จ่ายทางไหน (2) สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง เปิดตู้เย็น มีน้ำแค่ขวดเดียว ปกติควรมีสองขวด และ ต้องทวงถาม ถึงจะเอามาให้ และที่แย่ไปกว่านั้น มีสบู่ที่ใช้แล้ว วางอยู่ในที่ว่างสบู่ห้องอาบน้ำ ไม่รู้ของลูกค้าคนไหน ทั้งๆ ที่ ห้องน้ำ เขา มีขวดสบู่แล้วกับแชมพู ติดฝาผนัง แสดงว่าไม่มีการดูแลให้ละเอียดรอบคอบ (3) ผมอยู๋ถึงเช้าวันอาทิตย์ ลงมาที่มุมอาหาร เพื่อทานอาหารเช้า และไม่มีป้ายบ่งบอกอะไรเลยว่า เช้าวันอาทิตย์ ต้อง สั่งเป็นอเมริกันเบรคฟาสต์ ทำให้อารมณ์เสียตั้งแต่แรกเห็น เพราะไม่มีอาหารอะไรเลยวางอยู่ จนพนักงานต้องมาบอกว่าเป้นแบบอเมริกันฯ ในมุมลูกค้า ขอบอกเลยว่า อารมย์เสียมาก ๆๆ แย่ ครับ