บุรีรัมย์ อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต หรือ ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต... อ่านเพิ่มเติม
มีโอกาสได้เขาไปชมรถแข่งในสนามของไทย บรรยากาศเสียงเครื่องยนต์ กับกองเชียร... อ่านเพิ่มเติม
สนามใหญ่ทันสมัย มีการจัดการที่ดี บนอัฒจรรย์สามารถมองเห็นสนามได้มุมกว้าง ห้องน้ำสะดวกจำนวนมากพอรองรับผู้ชมได้
สนามแข่งรถที่แรกและที่เดียวที่ยิ่งใหญ่ในแดนอิสาน ยกระดับให้อินเตอร์ สนามได้มาตรฐานและทันสมัยที่สุด อยากให้จัดแข่งบ่อยๆครับ
ชอบมากวันเด็กที่นี้สนุกมากลูกชายดีใจใหญ่เลยมีทุกปี่นะค่ะอยากให้ทุกคนได้มาเที่ยวบุรีรัมย์นะค่ะสนามแข่งรถใหญ่มากสะอาด
สนามสวย มีอัฐจรรย์เดียว ไปตอนกลางวันร้อนมาก แต่พอนั่งในแสตนด์แล้วอากาศเย็นสบาย ไปตอนวันที่ไม่มีแข่ง ไม่ค่อยมีร้านอาหาร มีร้านน้ำร้านเดียวที่เปิดขาย
ในช่วงที่ไม่มีการแข่งขัน ทางสนามจะเปิดให้เข้าชม ถ่ายรูปบรรยากาศสนามแข่ง ได้ โดยเราต้องลงทะเบียนที่ประตูทางเข้าแล้วค่อยขับรถเข้ามาที่จุดชมสนามแข่ง
สนามแข่งสวยมาก สนามแข่งรถระดับมาตราฐานโลก
มีกิจกรรมแข่งทุกเสาร์ อาทิตย์
สามารถลงไปถ่ายรูปใกล้ชิด ในสนามเลย