รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
Agoda.com
Vio.com
eDreamsUS$30
Expedia.com
Hotels.com
รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมไม่ใหญ่มาก ค่อนข้างใหม่ เดินทางมาแบบครอบครัว มีเด็กเล็ก ก็เหมาะสมมีสระว่ายน้ำริมระเบียงชั้น 1 แต่รู้สึกว่าสระว่ายน้ำ น่าจะสะอาดกว่านี้ พนักงานยิ้มแย้มต้อนรับดี ห้องพักกว้างมากๆ ห้องน้ำก็กว้างครับ ได้ราคาห้องพักในช่วงโปร เลยรู้สึกคุ้มค่ากับคุณภาพห้อง

ขอบคุณ Muu_Charnwet
seamachai04 General Manager ของ ครอสไวบ์บุรีรัมย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Muu_Charnwet,

สวัสดีจาก โรงแรมครอสทูไวบ์ บุรีรัมย์

พวกเราพนักงานโรงแรมครอสทูไวบ์ บุรีรัมย์ ต้องขอขอบคุณมากๆที่เสียสละเวลาในการเข้ามารีวิวให้กับทางโรงแรมในครั้งนี้

เพื่อทางโรงแรมจะได้นำไปปรับปรุง และพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไป

ทางเรารู้สึกดีใจที่ชอบบรรยากาศของโรงแรม โรงแรมไม่ใหญ่มาก ค่อนข้างใหม่ เดินทางมาแบบครอบครัว มีเด็กเล็ก ก็เหมาะสมมีสระว่ายน้ำริมระเบียงชั้น 1 พนักงานยิ้มแย้มต้อนรับดี ห้องพักกว้างมากๆ ห้องน้ำก็กว้าง ได้ราคาห้องพักในช่วงโปร เลยรู้สึกคุ้มค่ากับคุณภาพห้อง ในส่วนของเรื่องความสะอาดของสระว่ายน้ำนั้นเนื่องจากเป็นช่วงพายุฝนเข้าเลยทำให้ทำความสะอาดได้ไม่ทัน จึงทำให้ดูว่าสระว่ายน้ำมีตะกอน ในส่วนตรงนี้ทางเราจะนำไปเป็นตัวอย่างและหาทางแก้ไขต่อไป
ขอขอบคุณ ที่เข้ามารีวิว เราจะรักษามาตรฐานตรงนี้ใว้และหวังว่าจะกลับมาใช้บริการที่ ครอสทูไวบ์บุรีรัมย์ ทุกครั้งที่มาบุรีรัมย์

ขอขอบพระคุณ

ผู้บริหารและพนักงาน ครอสทู ไวบ์ บุรีรัมย์

รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมบรรยากาศดี บริการดีเยี่ยม ห้องพักสะอาด บริเวณโรงแรมสะอาด อาหารอร่อย สระว่ายน้ำสวย น้ำใส มีเกมส์ให้ฟรีให้เล่น พนักงานน่ารัก พูดจาไพเราะ เรียบร้อย ลิฟต์ไวมาๆ บรรยากาศรอบๆสะอาด ร่มรื่น เพลงเพราะ ห้องน้ำสะอาด

ขอบคุณ Allnewzz

เรียนคุณ Allnewzz,

ทางเรารู้สึกดีใจที่ชอบบรรยากาศของโรงแรม บริการที่ดีเยี่ยม ห้องพักสะอาด โรงแรมสะอาด อาหารอร่อย สระว่ายน้ำสวย น้ำใส มีเกมส์ให้ฟรีให้เล่น พนักงานน่ารัก พูดจาไพเราะ เรียบร้อย บรรยากาศรอบๆสะอาด ร่มรื่น เพลงเพราะ ห้องน้ำสะอาด

ขอขอบพระคุณ

การบริการของโรงแรมดีมากคะ บรรยากาศเงียบสงบ น่าอยู่ อากาศดี พนักงานบริการดีมาก อัธยาศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องพักสวย สะอาด ร่มรื่น วิวสวยงาน ห้องประชุมดีคะ อาหารอร่อยทุกอย่าง พนักงานต้อนรับบริการดีมาก น่ามาพักบ่อยๆคะ

ขอบคุณ Hanokii

เรียนคุณ Hanokii,

ทางเรารู้สึกดีใจที่ชอบบรรยากาศของโรงแรม การบริการของโรงแรมดีมาก บรรยากาศเงียบสงบ น่าอยู่ อากาศดี พนักงานบริการดีมาก อัธยาศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องพักสวย สะอาด ร่มรื่น วิวสวยงาม ห้องประชุมดี อาหารอร่อยทุกอย่าง พนักงานต้อนรับบริการดี น่ามาพักบ่อยๆ

ขอขอบพระคุณ

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สำหรับผู้ที่ไปดูกีฬา แล้วต้องการพักผ่อนแบบผ่อนคลายสุดๆ แนะนำที่นี่เลย
ห้องพักสวยงามเรียบง่าย สิ่งอำนวยความสะดวกครบตามมาตรฐาน มีสระว่ายน้ำให้คลายร้อน
ห้องอาหารดี บริการสมชื่อ x2
สรุปโดยรวม แนะนำที่สุดแล้วเวลามาพักจังหวัดบุรีรัมย์

ขอบคุณ YayarusM
FOM VBR B General Manager ของ ครอสไวบ์บุรีรัมย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ YamarusM,

ทางเรารู้สึกดีใจที่ชื่นชอบห้องพัก อาหาร สระว่ายน้ำ เหมาะแก่การพักผ่อนแบบผ่อนคลาย มาดูกีฬา

ขอขอบพระคุณ

เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดใน บุรีรัมย์
การต้อนรับที่ดี
ห้องพักเกินความคาดหมาย
มีสระว่ายน้ำให้คลายร้อน ซึ่งดีมากๆกับเมืองร้อนแบบบุรีรัมย์
เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการมาดูบอลหนือแข่งรถ แล้วพักผ่อนอย่างดีที่สุด
สมกับสโลแกน Stay chill Enjoy

ขอบคุณ s0mch0kr

เรียนคุณ Somchokr,

ทางเรารู้สึกดีใจที่ชื่นชอบในการต้อนรับ การบริการ ชอบสระว่ายน้ำ มองถึงการเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการมาดูฟุตบอลหรือแข่งรถ

ขอขอบคุณ ที่เข้ามารีวิว เราจะรักษามาตรฐานตรงนี้ใว้และหวังว่าจะกลับมาใช้บริการที่ครอสทูไวบ์บุรีรัมย์ทุกครั้งที่มาบุรีรัมย์