มาบุรีรัมย์ครั้งแรก ถึงโรงแรมลงจากรถภาพแรกที่เจอก็ประทับใจแล้ว การบริการดีมาก เป็นกันเอง บรรยากาศดี ห้องพักสะอาด การเดินทางสะดวก อาหารถือว่าอร่อย ติดปั้ม ปตท. ร้านสะดวกซื้อ อยากให้คนที่เลิกหาที่พักลองมาพักดูเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
ย่อเรียนคุณ Avittaya,
สวัสดีจาก โรงแรมครอสทูไวบ์ บุรีรัมย์
พวกเราพนักงานโรงแรมครอสทูไวบ์ บุรีรัมย์ ต้องขอขอบคุณมากๆที่เสียสละเวลาในการเข้ามารีวิวให้กับทางโรงแรมในครั้งนี้
ทางเรารู้สึกดีใจที่ชอบบรรยากาศของโรงแรม ถึงโรงแรมลงจากรถภาพแรกที่เจอก็ประทับใจแล้ว การบริการดีมาก เป็นกันเอง บรรยากาศดี ห้องพักสะอาด การเดินทางสะดวก อาหารถือว่าอร่อย ติดปั้ม ปตท. ร้านสะดวกซื้อ อยากให้คนที่หาที่พักลองมาพักดู
ขอขอบคุณ ที่เข้ามารีวิว เราจะรักษามาตรฐานตรงนี้ใว้และหวังว่าจะกลับมาใช้บริการที่ ครอสทูไวบ์บุรีรัมย์ ทุกครั้งที่มาบุรีรัมย์
ขอขอบพระคุณ
ผู้บริหารและพนักงาน ครอสทู ไวบ์ บุรีรัมย์
ห้องสะอาด ใหม่ และสวยมากกกก สะดวกสบาย แต่ไวไฟช้า และ ลิฟต์ชั้นสามกดไม่ค่อยติด (ระบบสัมผัส) พนักงานดูแลดีเป็นกันเอง. อาหารเช้าหลายหลาก อร่อย การบริการเป็นกันเอง มีสระว่ายน้ำใหญ่ สำหรับมาเป็นครอบครัว ราคาห้องก็ ไม่แรงมากก
เรียนคุณ HassRID,
ทางเรารู้สึกดีใจที่ชอบโรงแรม ห้องสะอาด ใหม่ และสวยมาก สะดวกสบาย พนักงานดูแลดีเป็นกันเอง. อาหารเช้าหลายหลาก อร่อย การบริการเป็นกันเอง มีสระว่ายน้ำใหญ่ สำหรับมาเป็นครอบครัว ราคาห้องก็ ไม่แรงมาก ส่วนเรื่องของเรื่องสัญญาณอินเตอร์เน็ต ทางเรากำลังหาทางให้แรงขึ้น
เรียนคุณ bmit3435,
ทางเรารู้สึกดีใจที่ชอบโรงแรม ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส อาหารอร่อย บรรยากาศดีมากๆ ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกร้านเซเว่นอีเลฟเว่น และร้านขายของที่ระลึกของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไม่ไกลจากตัวเมือง พนักงานบริการดีเยี่ยมเหมาะกับการมาพักผ่อน
ขอขอบพระคุณ
เป็นการมาพักครั้งแรก ประทับใจมาก พนักงานสุภาพ เรียบร้อย ราคาไม่แพง ห้องใหญ่กว้างขวาง ใหม่มาก สระน้ำน่าว่ายผ่อนคลาย อาหารเย็นราคาไม่แพง อร่อยจัดได้สวยงาม ที่นอนกว้างใหญ่มาก สะอาดสะอ้าน นอนสบายมาก อาหารเช้าใช่ได้ อยู่ในโลเคชั่นที่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง มีอเมซอนอยู่ข้างๆโรงแรม คราวหนเาจะมาพักอีก ขอแนะนำที่นี่ครับใครจะเดินทางมา
เรียนคุณ Harrit99,
เพื่อทางโรงแรมจะได้นำไปปรับปรุง และพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไป
ทางเรารู้สึกดีใจที่ชอบบรรยากาศของโรงแรม เป็นการมาพักครั้งแรก ประทับใจมาก พนักงานสุภาพ เรียบร้อย ราคาไม่แพง ห้องใหญ่กว้างขวาง ใหม่มาก สระน้ำน่าว่ายผ่อนคลาย อาหารเย็นราคาไม่แพง อร่อยจัดได้สวยงาม ที่นอนกว้างใหญ่มาก สะอาดสะอ้าน นอนสบายมาก อาหารเช้าใช่ได้ อยู่ในโลเคชั่นที่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง มีอเมซอนอยู่ข้างๆโรงแรม คราวหน้าจะมาพักอีก ขอแนะนำที่นี่ครับใครจะเดินทางมาบุรีรัมย์
อากาศดีลมพัดเย็นสบาย
นอนสบายมาก อาหารรสชาดดี ราคายุติธรรม
เรียนคุณ Ptnpum,
ทางเรารู้สึกดีใจที่ชอบบรรยากาศของโรงแรม สถานที่ดีสงบเงียบแต่ ไม่ไกลจากชุมชน
อากาศดีลมพัดเย็นสบาย ไม่ไกลจากพระบรมราชานุสาวรีย์ร.๑ สะอาดสะอ้าน ใกล้ปั๊มน้ำมัน จนท.บริการดี
สระน้ำใสสะอาด มีบ่อเด็ก ห้องนอนไม่คับแคบ เตียงนอนกว้างขวาง เหมาะแก่การพักผ่อน
ขอขอบพระคุณ
โรงแรมนี้อยู่ในlocationที่หาง่ายและใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ห้องพักกว้างขวางและใหม่มาก สะอาดและทันสมัย มีสระว่ายน้ำเป็นสระน้ำเกลือทำให้ผ่อนคลายหลังเดินทาง มีwelcome drink เป็นน้ำกีวีโซดาหอมและสดชื่น ห้องอาหารมีเมนูให้เลือกหลากหลาย อาหารจัดได้น่าทานและรสชาติดี พนักงานสุภาพทุกคน ขอแนะนำข้าวผัดปลาทูซึ่งเป็นsignatureเมนูหนึ่งอร่อยมาก ไอศครีมแบบโฮมเมด รสสตรอเบอรี่ต้องลอง มีสตรอเบอรี่เป็นลูกๆให้เคี้ยวเลย ที่นอนใหญ่หลับสบายมากค่ะ
เรียนคุณ Panpum,
ทางเรารู้สึกดีใจที่ชอบบรรยากาศของโรงแรม โรงแรมนี้อยู่ใน Locationที่หาง่ายและใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ห้องพักกว้างขวางและใหม่มาก สะอาดและทันสมัย มีสระว่ายน้ำเป็นสระน้ำเกลือทำให้ผ่อนคลายหลังเดินทาง มีwelcome drink เป็นน้ำกีวีโซดาหอมและสดชื่น ห้องอาหารมีเมนูให้เลือกหลากหลาย อาหารจัดได้น่าทานและรสชาติดี พนักงานสุภาพทุกคน ขอแนะนำข้าวผัดปลาทูซึ่งเป็นsignatureเมนูหนึ่งอร่อยมาก ไอศครีมแบบโฮมเมด รสสตรอเบอรี่ต้องลอง มีสตรอเบอรี่เป็นลูกๆให้เคี้ยวเลย ที่นอนใหญ่หลับสบายมากค่ะ