เรียนคุณ 483143,
สวัสดีจาก โรงแรมครอสทูไวบ์ บุรีรัมย์
พวกเราพนักงานโรงแรมครอสทูไวบ์ บุรีรัมย์ ต้องขอขอบคุณมากๆที่เสียสละเวลาในการเข้ามารีวิวให้กับทางโรงแรมในครั้งนี้
ทางเรารู้สึกดีใจที่ชอบบรรยากาศของโรงแรม โรงแรมสะอาด มีสระว่ายน้ำให้บริการ บรรยากาศดีมาก ห้องพัก. สวย. ๆๆๆๆๆมากๆๆๆๆๆๆ พนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใสทักทายให้การต้อนรับเป็นอย่างดี แอร์เย็นฉ่ำ ๆๆๆๆๆสุดๆๆๆๆ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ ส่วนเรื่องยาสีฟันและแปรงสีฟัน ลูกค้าสามารถขอเพิ่มได้ เนื่องจากปกติจะเซ็ตไว้ที่ห้องสวีทเท่านั้น
ขอขอบคุณ ที่เข้ามารีวิว เราจะรักษามาตรฐานตรงนี้ใว้และหวังว่าจะกลับมาใช้บริการที่ ครอสทูไวบ์บุรีรัมย์ ทุกครั้งที่มาบุรีรัมย์
ขอขอบพระคุณ
ผู้บริหารและพนักงาน ครอสทู ไวบ์ บุรีรัมย์