หัองพักกว้าง การตกแต่งโรงแรงและภายในห้องพักสวยดูมีสไตล์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งฟิตเนส (ซึ่งตอนที่มาพักพนักงานแจ้งว่ากำลังปรับปรุงให้ใหญ่กว่าเดิม) สระว่ายนำ บาร์/ห้องอาหาร การบริการและทุกอย่างรวมๆและคุ้มกับราคาค่ะเพิ่มเติม
ย่อเรียนคุณ Saimai392,
สวัสดีจาก โรงแรมครอสทูไวบ์ บุรีรัมย์
พวกเราพนักงานโรงแรมครอสทูไวบ์ บุรีรัมย์ ต้องขอขอบคุณมากๆที่เสียสละเวลาในการเข้ามารีวิวให้กับทางโรงแรมในครั้งนี้
ทางเรารู้สึกดีใจที่ชอบโรงแรม หัองพักกว้าง การตกแต่งโรงแรมและภายในห้องพักสวยดูมีสไตล์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งฟิตเนส ซึ่งเรากำลังขยายขนาด สระว่ายนำ บาร์/ห้องอาหาร การบริการและทุกอย่างรวมๆและคุ้มกับราคา
เราขอขอบคุณ ที่เข้ามารีวิว เราจะรักษามาตรฐานตรงนี้ใว้และหวังว่าจะกลับมาใช้บริการที่ ครอสทูไวบ์บุรีรัมย์ ทุกครั้งที่มาบุรีรัมย์
ขอขอบพระคุณ
ผู้บริหารและพนักงาน ครอสทู ไวบ์ บุรีรัมย์
เรียนคุณ Sungwonad,
ทางเรารู้สึกดีใจที่ชอบโรงแรม มาบุรีรัมย์เป็นครั้งที่4แล้ว ไม่คิดเลยว่าจะมีโรงแรมที่หรูหราและราคาย่อมเยาขนาดนี้ซ่อนอยู่ในบุรีรัมย์ อาหารเช้าอร่อยในระดับกลางๆ ห้องตกแต่งหรูหรามาก สถานที่ตั้งก็ไม่ไกลจากสนามฟุตบอลช้างอารีน่าเท่าไหร่ ใช้ทางลัดข้างบิ้กซีเดินทาง5-10นาทีก็ถึงแล้ว
Delete Response
ที่พักมีความรู้สึกอบอุ่น ด้วยบรรยากาศ การต้อนรับของพนักงาน อาหารอร่อย รักความใส่ใจของพนักงานห้องอาหารโรงเเรมสวยมาก สระน้ำสีสวยมากยิ่งตอนกลางคืน มีเเสงกระทบ เเต่เสียดายมาช่วงฝนตก ฝนทุกวัน ไว้คราวหน้าจะกลับมาพักอีกค่ะ
เรียนคุณ Waewow31,,
ทางเรารู้สึกดีใจที่ชอบโรงแรม ที่พักมีความรู้สึกอบอุ่น ด้วยบรรยากาศ การต้อนรับของพนักงาน อาหารอร่อย รักความใส่ใจของพนักงานห้องอาหาร โรงเเรมสวยมาก สระน้ำสีสวยมากยิ่งตอนกลางคืน มีเเสงกระทบ ไว้คราวหน้าจะกลับมาพักอีก
ขอขอบพระคุณ
โรงแรมบรรยากาศดี พนักงานต้อนรับน่ารัก ดีไซด์ดี พนักงานทุกคนบริการดีมาก อาหารรสชาติอร่อย มีสระว่ายน้ำ บริเวณโดยรอบมีห้างอำนวยความสะดวก เช่น โรบินสัน บิกซี แม็กโคร ด้านหน้าโรงเเรมเป็นปั๊ม ปตท. และสามารุเดิรทะลุอเมซอนได้เลย
เรียนคุณ JJ33312,
ทางเรารู้สึกดีใจที่ชอบโรงแรม บรรยากาศดี พนักงานต้อนรับน่ารัก ดีไซด์ดี พนักงานทุกคนบริการดีมาก อาหารรสชาติอร่อย มีสระว่ายน้ำ บริเวณโดยรอบมีห้างอำนวยความสะดวก เช่น โรบินสัน บิกซี แม็กโคร ด้านหน้าโรงเเรมเป็นปั๊ม ปตท. และสามารถเดินทะลุไปถึงอเมซอนได้เลย
ขอขอบพระคุณ
ห้องพักอุปกรณ์ครบครัน พนักงานให้การต้อนรับ ที่ชอบมากที่สุดคือโต๊ะที่สามารถนั่งทำงานได้สะดวกมากกว่าโรงแรมอื่นในจังหวัด ถ้าจะติเรื่องเดียวคือห้องฟิตเนสที่มีอุปกรณ์น้อยมากหากเทียบกับคุณภาพโรงแรม มี 3 ชิ้นได้มั้ง ไม่มีลู่วิ่งเป็นอะไรที่รับไม่ได้มากครับ
เรียนคุณ Phulit,
ทางเรารู้สึกดีใจที่ชอบห้องพักอุปกรณ์ครบครัน พนักงานให้การต้อนรับ ที่ชอบมากที่สุดคือโต๊ะที่สามารถนั่งทำงานได้สะดวกมากกว่าโรงแรมอื่นในจังหวัด ส่วนเรื่องฟิตเนสที่มีอุปกรณ์น้อยนั้น ทางเราไม่แน่ใจว่าลูกค้ามาพักช่วงไหน จะมีช่วงเดือนสิงหาคมที่เราได้นำลู่วิ่งส่งไปซ่อมแซมและนำกลับมาหลังจากทำการซ่อมเสร็จไม่กี่วัน อันนี้ทางโรงแรมต้องขออภัยใว้ด้วย
ขอขอบพระคุณ
โรงแรมสะอาด มีสระว่ายน้ำให้บริการ บรรยากาศดีมาก ห้องพัก. สวย. ๆๆๆๆๆมากๆๆๆๆๆๆ พนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใสทักทายให้การต้อนรับเป็นอย่างดี แอร์เย็นฉ่ำ ๆๆๆๆๆสุดๆๆๆๆ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ ขาดยาสีฟันและแปรงสีฟันนะคะ
เรียนคุณ 483143,
ทางเรารู้สึกดีใจที่ชอบบรรยากาศของโรงแรม โรงแรมสะอาด มีสระว่ายน้ำให้บริการ บรรยากาศดีมาก ห้องพัก. สวย. ๆๆๆๆๆมากๆๆๆๆๆๆ พนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใสทักทายให้การต้อนรับเป็นอย่างดี แอร์เย็นฉ่ำ ๆๆๆๆๆสุดๆๆๆๆ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ ส่วนเรื่องยาสีฟันและแปรงสีฟัน ลูกค้าสามารถขอเพิ่มได้ เนื่องจากปกติจะเซ็ตไว้ที่ห้องสวีทเท่านั้น