เรียนคุณ Rattiya1551,
สวัสดีจาก โรงแรมครอสทูไวบ์ บุรีรัมย์
พวกเราพนักงานและผู้บริหารโรงแรมครอสทูไวบ์ บุรีรัมย์ ต้องขอขอบคุณมากๆที่เลือกเข้าพักและเสียสละเวลาในการเข้ามารีวิวให้กับทางโรงแรมในครั้งนี้
ทางโรงแรมขอขอบคุณและดีใจที่ชอบโรงแรม ที่พักดี สวยสะอาด พนักงานให้บริการดี เป็นมิตร พักห้องดีลักซ์ แอร์ดังมากๆ ให้ช่างมาดูแล้วดีขึ้นแต่ก็ยังถือว่าดัง เราไม่ค่อยเท่าไร แต่คนสูงอายุที่มาด้วยนอนไม่หลับ อันนี้ทางโรงแรมกำลังแก้ไข ในห้องน้ำน่าจะมีแผ่นยางกันลื่นให้ ซึ่งตอนนี้เรามีให้บริการแต่ยังไม่ครบทุกห้อง เป็นแบบร้องขอ นอกนั้นดีแล้ว
เราขอขอบคุณ ที่เข้ามารีวิว เราจะรักษามาตรฐานตรงนี้ใว้และหวังว่าจะกลับมาใช้บริการที่ ครอสทูไวบ์บุรีรัมย์ ทุกครั้งที่มาบุรีรัมย์
ขอขอบพระคุณ
ผู้บริหารและพนักงาน ครอสทู ไวบ์ บุรีรัมย์