Expedia.com
Hotels.com
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 01/04/23
Travelocity
eDreams
รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2020

ประทับใจกับบรรยากาศ การบริการ การตกแต่งและการดีไซด์ของทั้งบริเวณโรงแรมและห้องพักดูสะอาด ไม่เยอะเกินไป เงียบสงบ ไม่พลุกพร่านเหมาะกับการจะมาพักผ่อนมากๆ สิ่งอำนวยความสะดวกถือว่าครบ ทั้งห้องอาหาร ฟิตเนต สระว่ายน้ำ ใกล้ๆมีแหล่งช๊อปปิ้ง

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Maybe0091
FOM VBR B Front Office Manager ของ ครอสไวบ์บุรีรัมย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Maybe0091,

สวัสดีจาก โรงแรมครอสทูไวบ์ บุรีรัมย์

พวกเราพนักงานและผู้บริหารโรงแรมครอสทูไวบ์ บุรีรัมย์ ต้องขอขอบคุณมากๆที่เลือกเข้าพักและเสียสละเวลาในการเข้ามารีวิวให้กับทางโรงแรมในครั้งนี้

ทางโรงแรมขอขอบคุณและดีใจที่ชอบโรงแรม ประทับใจกับบรรยากาศ การบริการ การตกแต่งและการดีไซด์ของทั้งบริเวณโรงแรมและห้องพักดูสะอาด ไม่เยอะเกินไป เงียบสงบ ไม่พลุกพล่านเหมาะกับการจะมาพักผ่อนมากๆ สิ่งอำนวยความสะดวกถือว่าครบ ทั้งห้องอาหาร ฟิตเนต สระว่ายน้ำ ใกล้ๆมีแหล่งช๊อปปิ้ง

เราขอขอบคุณ ที่เข้ามารีวิว เราจะรักษามาตรฐานตรงนี้ใว้และหวังว่าจะกลับมาใช้บริการที่ ครอสทูไวบ์บุรีรัมย์ ทุกครั้งที่มาบุรีรัมย์

ขอขอบพระคุณ

ผู้บริหารและพนักงาน ครอสทู ไวบ์ บุรีรัมย์

ประทับใจโรงแรมคลอสทูมากค่ะ บรรยากาศภายในโรงแรมดีอาหารอร่อย เป็นส่วนตัว ห้องพักสวย หรู ทันสมัย สระว่ายน้ำใสสะอาด เด็กๆชอบมากเลยค่ะ พนักงานยิ้มแย้มให้บริการดีมากเลยค่ะ ถ้าได้มีโอกาศกลับมาจะมาพักอีกนะค่ะ

ขอบคุณ Kavinthip

เรียนคุณ Kavinthip,

ทางโรงแรมขอขอบคุณและดีใจที่ชอบโรงแรมบรรยากาศภายในโรงแรมดี อาหารอร่อย เป็นส่วนตัว ห้องพักสวย หรู ทันสมัย สระว่ายน้ำใสสะอาด เด็กๆชอบมากเลย พนักงานยิ้มแย้มให้บริการดีมากเลย ถ้าได้มีโอกาศกลับมาจะมาพักอีก

ขอขอบพระคุณ

รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2020

โรงแรมครอสทูไวบ์บุรีรัมย์ โรงแรมออกแบบทันสมัย สวย ห้องพักใหม่ มีฟิตเนส สระว่ายน้ำ ห้องพักสะอาด น่าอยู่ บรรยากาศดี พนักงานบริการดี อยู่ใกล้กับร้านสะดวกซื้อ ห้าง หลายที่ ห้องพักสวย กลับมารอบหน้าจะมาพักอีกนะคะ

ขอบคุณ janenyyy

เรียนคุณ janenyyy,

ทางโรงแรมขอขอบคุณและดีใจที่ชอบโรงแรมออกแบบทันสมัย สวย ห้องพักใหม่ มีฟิตเนส สระว่ายน้ำ ห้องพักสะอาด น่าอยู่ บรรยากาศดี พนักงานบริการดี อยู่ใกล้กับร้านสะดวกซื้อ ห้าง หลายที่ ห้องพักสวย กลับมารอบหน้าจะมาพักอีก

ขอขอบพระคุณ

รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมครอสทู ไวบ์บุรีรัมย์ เป็นโรงแรมที่สวย. สะอาด. บรรยากาศดี. สงบ. อากาศช่วงนี้กำลังดี. เหมาะแก่การมาพักช่วงปีใหม่. โรงแรมอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าหลายที่ ทั้งแม็คโคร. โรบินสัน. ขับไปที่สนามก็ไม่ไดลมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องชั้น1ติดสระเดินลงเล่นน้ำได้เลย
ขอบคุณ AAA9999966666
FOM VBR B Front Office Manager ของ ครอสไวบ์บุรีรัมย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ AAA9999966666,

พวกเราพนักงานโรงแรมครอสทูไวบ์ บุรีรัมย์ ต้องขอขอบคุณมากๆที่เลือกเข้าพักและเสียสละเวลาในการเข้ามารีวิวให้กับทางโรงแรมในครั้งนี้

ทางโรงแรมขอขอบคุณและดีใจที่ชอบโรงแรม สวย. สะอาด. บรรยากาศดี. สงบ. อากาศช่วงนี้กำลังดี. เหมาะแก่การมาพักช่วงปีใหม่. โรงแรมอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าหลายที่ ทั้งแม็คโคร. โรบินสัน. ขับไปที่สนามก็ไม่ไกลมาก

ขอขอบพระคุณ

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Liked
- พนักงานเป็นมิตรดี ยิ้มแย้มแจ่ม
- คุณภาพห้องพักดี - บริเวณภายในโรงแรมร่มรื่น

Disliked
- อาหารเช้าไม่ค่อยหลากหลาย ไม่น่าเสิร์ฟอาหารรสจัดตอนเช้า (ต้มยำขาหมู+กระเพราหมู)
- ห้องอาบน้ำ นำ้ไม่ค่อยแรง ไหวค่อยๆๆๆ
- ควรจะมีเวลา ปิด-เปิด สระ เพราะ ตอนเที่ยงคืน ยังมีเสียงคนเล่นย้ำ

2  ขอบคุณ NAKAOKUNG
FOM VBR B Front Office Manager ของ ครอสไวบ์บุรีรัมย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Nakaokung,

ทางโรงแรมขอขอบคุณและดีใจที่ชอบโรงแรม พนักงานเป็นมิตรดี ยิ้มแย้มแจ่ม
คุณภาพห้องพักดี - บริเวณภายในโรงแรมร่มรื่น ในส่วนที่ต้องปรับปรุง
อาหารเช้าไม่ค่อยหลากหลาย เสิร์ฟอาหารรสจัดตอนเช้า (ต้มยำขาหมู+กระเพราหมู) จะนำไปรับปรุง
- ห้องอาบน้ำ นำ้ไม่ค่อยแรง จะนำไปหาทาง แก้ไข ปรับปรุง
- โรงแรมไม่ค่อยยืดหยุ่นเรื่องการเข้า check-in (early check in จ่ายเพิ่ม 800+) หากมีการขอเข้าพักล่วงหน้าเป็นเวลานาน โรงแรมทั่วๆไปขะขอค่า Early check in อย่างไรเราจะนำไปเป็นหัวข้อเพื่อปรับปรุงการบริการของเราต่อไป
- โรงแรมอยู่นอกเมือง แต่ใกล้โรบินสัน โรงแรมจะอยู่ในโซนของเขตห้างสรรพสินค้า ซึ่งการเดินทางสะดวก
- ควรจะมีเวลา ปิด-เปิด สระ เพราะ ตอนเที่ยงคืน ยังมีเสียงคนเล่นน้ำ ปกติเราจะเปิด 07.00-21.00 ตรงนี้จะหาวิธีแก้หากมีแขกลงมาเล่นน้ำหลังจากเวลานั้น