มีบาร์สไตล์มาตรฐานประเทศไทยอยู่ที่ชั้นใต้ดินซึ่งแน่นอนมันส่งเสียงรบกวนมาก ห้องพักโดยรวมยอมรับได้ยกเว้นเรื่องเสียง เราไม่ได้ลองใช้บริการภัตตาคารที่นี่ ถ้าคุณปรารถนาที่จะนอนหลับสบายในตอนกลางคืนให้หลีกเลี่ยงโรงแรมนี้
ภรรยาและฉันกำลังขับรถจากกรุงเทพฯไปยังเชียงใหม่และตัดสินใจที่จะพักที่จังหวัดตาก เรามาเจอโรงแรมที่ดีนี้ มีอาหารเช้าบุฟเฟ่ที่ดีมากแต่ก็ไม่ได้ดีเป็นพิเศษ เราพักอยู่ในอาคารใหม่ (790 บาทต่อคืน) แต่ทางโรงแรมก็มีตัวเลือกที่ถูกกว่าในอาคารเก่า อย่างที่บอกไปโรงแรมนี้อยู่บนถนนทางหลวงค่อนข้างห่างจากตัวเมือง เพราะฉะนั้นมันจะสะดวกมากขึ้นหาดคุณมีรถยนต์ โรงแรมมีไนท์คลับที่ชั้นล่างถ้าคุณสนใจ เราได้ทานแค่อาหารเช้าที่เลยไม่สามารถที่จะออกความเห็นสำหรับร้านอาหารได้
ที่ตั้ง(อยู่ถนนสายหลักแถบชานเมือง มากกว่าในตัวเมืองตาก) ทำให้ยากแก่การใช้บริการขนส่งสาธารณะ แต่ถ้าคุณมีรถหรือต้องการโรงแรมที่สะอาด ที่นี่น่าสนใจทีเดียว ห้องกว้างขวาง สะอาดมาก ตกแต่งอย่างดี น่าสนใจ อาหารเช้าบุฟเฟต์อร่อยมาก มีเสริฟทั้งอาหารไทยและเทศ พนักงานกระตือรือร้นคอยให้ความช่วยเหลือ มีน้ำร้อนบริการ (เจอไม่มากเลยที่ประเทศไทยที่มีบริการแบบนี้) ห้องน้ำก็ยังสะอาดและกว้างขวาง