โรงแรมอยู่ในตาก ประมาณครึ่งทางจากกรุงเทพไปทางเหนืออย่างเชียงใหม่ เชียงราย และแม่ฮ่องสอน ขอแนะนำให้ใครก็ตามที่ขับรถจากกรุงเทพขึ้นเหนือให้แวะพักที่นี่ จะได้ไม่เหนื่อยและหลับในขณะขับรถ ใช้เวลา 4-5 ชั่วโมงขับจากกรุงเทพมาที่นี่และ 4-5 ชั่วโมงจากที่นี่ไปเชียงใหม่
โรงแรมอยู่ติดแม่น้ำปิง ทำให้สามารถชมวิวสวยๆ ได้ เราชอบที่ประตูเปิดด้วยคีย์การ์ดและทุกอย่างในห้องพักก็ทันสมัยและเพียงพอสำหรับการพักระยะสั้น ตู้เย็นขนาดใหญ่ ระบบแสงสว่างที่ควบคุมได้จากที่เดียว สิ่งที่ดีที่สุดอาจเป็นอาหารเช้าซึ่งมีหลากหลายกว่าโรงแรมอื่นๆ ในราคาเดียวกันในไทย ภรรยาของฉันชอบแพนเค้กกับน้ำผึ้ง เรามีความสุขกับการพักที่นี่ในราคาที่จ่ายไป และเรากลับมาที่นี่ทุกครั้งที่เราเดินทางขึ้นเหนือ แนะนำให้ใครก็ตามที่อยากแวะพักสั้นๆ
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร