ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 02/04/23
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 01/04/23
Vio.com
eDreamsUS$27
StayForLong
Expedia.com
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ไม่ได้จองล่วงหน้า ได้ราคา 1,500 บาท รวมอาหารเช้า เตียงเดี่ยวชั้น 5 ห้องริมสุดติดทางหนีไฟ วิวสวยมากติดแม่น้ำ มีคูปองข้าวต้มรอบดึกแถมด้วย พนักงานน่ารัก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ที่จอดรถเพียงพอ มีห้องคาราโอเกะ ผับ ครบเลยแต่วันที่พักเป็นวันธรรมดา ค่อนข้างเงียบ สงบ มีสระว่ายน้ำ อาหารเช้า อร่อยหลากหลาย ชอบมากๆอันนี้คือ ประทับใจเลย ไม่เคยเจอต้มจับฉ่าย อร่อยมาก อร่อยทุกอย่างพอเหมาะ มากๆ ละแวกนี้ใกล้สะพานแขวน ตรอกบ้านจีน ผู้คนเมืองนี้น่ารัก ที่สำคัญ ใกล้ตลาดเช้ามากๆ ตลาดใหญ่มากๆด้วย

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ PramotRmc
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ผมได้เคยมาพักที่โรงแรมแห่งนี้ 2 - 3 ครั้งเห็นจะได้ ประทับใจอาหารเขามากครับ มากมายให้เลือกทาน ห้องอาหารก็แสนจะใหญ่โต ราคาก็ไม่แพง ติดวิวแม่น้ำทั้งสวยทั้งอร่อยครับ สวนห้องพักก็ OK ครับสะอาด มีพร้อม ที วี ตู้เย็น พนักงานก็ OK นะครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Bandit4874
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เคยอาศัยอยู่ที่ตากหลายปีมาแล้วและถ้าได้เดินทางไปตากจะต้องมาพักที่นี่ประจำถ้าเป็นไปได้ ถ้าได้ห้องฝั่งด้านริมแม่น้ำปิงบรรยากาศจะดีมากๆ อาหารเช้าอร่อย ตอนเย็นแนะนำร้านอาหารในโรงแรมฝั่งด้านริมแม่น้ำปิงนั่งมองแม่น้ำดีมากๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ให้เลือกห้องฝั่งด้านริมแม่น้ำปิง จะได้บรรยากาศตอนเย็นๆสวยงามมาก
1  ขอบคุณ athinunt
รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2015

โรงแรมเก่าแก่ การตกแต่งแสนธรรมดา ห้องพักเก่า แต่สะอาด แต่วิวห้องพักเป็นอะไรที่สวยมาก ทุกห้องจะเป็นห้องวิวแม่น้ำปิง ด้านหลังเป็นวิวภูเขา ชมพระอาทิตย์ตกดิน สวยงามมาก โรงแรมใกล้กับสวนสาธารณะ ตลาด หาของกินง่าย อาหารเช้าธรรมดา

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ strawberry_sa
รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

โรงแรมเวียงตาก ริเวอร์ไซด์ เป็นโรงแรมที่ผมใช้แวะพักระหว่างเส้นทางกรุงเทพ-เชียงใหม่ จำได้ว่าครั้งหนึ่งมีการจัดงานออกร้านขายสินค้า ทำให้เมื่อมองจากหน้าต่างห้องพักแล้วเห็นบรรยากาศที่คึกคักมาก

แต่ที่จอดรถของทางโรงแรมมีน้อยไปครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2013
4  ขอบคุณ GlockGlack