เรามาพักที่นี่เป็นครั้งที่ 4 แล้ว ครั้งที่แล้วเชราตันเอาใจเราไปหมดเลย ทริปของเราครั้งนี้มีผู้ใหญ่ 7 คนรวมกับหลายอายุ 2 ขวบอีกหนึ่งคน ตอนที่เรากลับมาทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคงจะกล่าวสรรเสิรญเยินยอการบริการลูกค้าได้ไม่เท่ากับบอกว่า มันสุดยอดมากๆ และความทรงพลังที่ได้มาอยู่ในออฟฟิศหลักของเชราตันคงทำให้อาชูราและทีมของเธอภูมิใจมาก ฉันรู้ว่ารีวิวก่อนหน้านั้นฉันเน้นย้ำไปที่ไวน์ที่มีราคาแพงเกินไป แต่ก็เต็มไปด้วยชั่วโมงแห่งความสุขนะ ข้อเสนอของไวน์ทำให้คุณทานเรื่อยๆ ตราบใดที่คุณยังมีกำลังเงินพอที่จะจ่ายได้ แล้วคุณจะชอบราคาของที่นี่เพราะจากการเรียกเก็บภาษีแล้วที่นี่ถูกกว่าที่อื่น เราไปดำน้ำกับคริสและแอนเดรียที่ Euro Dive Centre พวกเค้าน่ารักมากและคอยดูแลพวกเราเป็นอย่างที่ที่สุดเลย ถึงเราจะได้ดำน้ำมาแล้ว 5 ครั้ง ในเวลา 2 สัปดาห์ แต่เราก็ยังรู้สึกสนุกที่ได้ดำน้ำกับพวกเขา อาหารก็อร่อย อร่อย อร่อย อร่อย อ่อยทุกวันเลย ตอนพวกเราอยู่ที่นั่น พวกเขาจักปาร์ตี้น้ำชาเพื่อฉลองอายุ 2 ขวบให้กับหลานสาวเราด้วย แล้วก็อาหารมื้อพิเศษที่ฉันอายุครบ 50 ปี ทั้งสองอย่างนี้เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากเลยค่ะ เค้าเอาใจเราซะจนแทบเสียคนเลยแหละ ต้องขอขอบคุณสเวน จูเลีย และทีมของเธอ ทุกๆครั้งเรามักพูดว่า ถ้าไปมัลดีฟอีกเราน่าจะไปพักที่อื่นดูบ้างนะ แต่ถ้าที่นี่ยังคงดีทุกสิ่งทุกอย่างแบบนี้ เราก็คงไม่คิดไปที่ไหนแล้วแหละค่ะ ดังนั้นเรากลับใหม่อีกแน่นอนเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 960 664-2010