เป็นสถานที่ที่สวยงาม ชายหาดน่ารัก (สงบมาก), น้ำทะเลเป็นสีฟ้า ร้านอาหารบางร้านก็ยอดเยี่ยมมาก เฉพาะอย่างยิ่งร้าน Anchorage, Sea Salt และร้าน Beach bar พนักงานเป็นมิตรมาก ๆ (รุวัน อิสฮัก นิมิชา จูเลีย ลีนา) และบางคนที่ก็เหมือนจะดี เรามีชวงเวลาที่วิเศษมาก แต่ถ้าเราจะไปมัลดีฟส์อีกครั้งจะเลือกไปพักที่อื่น เพราะมีปัญหาหลักๆดังนี้ 1 สถานที่ตั้งอยู่ใกล้ Male เกินไป - มีเครื่องบินบินอยู่ตลอดเวลา, ทั้งแขกของเครื่องบินทะเล เรือเฟอร์รี่ และสปีดโบ๊ตพลุกพล่านไปหมด - มันไม่สงบแบบที่คุณคาดหวังว่าจะได้จากมัลดีฟส์ 2 ไม่มีแนวปะการัง - ในส่วนของสัตว์ทะเลเจ้าบ้านนั้นยอดเยี่ยมมาก แต่ก็เอามาเปรียบเทียบกับการได้เห็นสัตว์ทะเลที่ซุกซ่อนตัวอยู่ตามแนวปะการังไม่ได้ การดำน้ำตื้นนั้น ใครๆก็อยากเห็นแนวประการังมากกว่า แต่ทั้งหมดทั้งปวงนี้กลับมีราคาที่แพงอยู่ ($ 175 ต่อครอบครัวที่มีสี่คน) 3 ฉันมีปัญหาส่วนตัวในเรื่องโปรแกรมของ SPG แม้จะเป็นผู้ถือบัตรแพลทินัมและเป็นสมาชิกตั้งแต่ '99 แต่ก็ต้องตกใจที่พบว่าถ้าคุณจองผ่านตัวแทนการท่องเที่ยว (แม้ว่าเว็บไซต์ SPG จะแสดงผลออกมาว่าขายไปแล้ว) แต่คุณกลับไม่ได้รับคะแนนสะสม / นี่แหละที่ที่เลวร้ายที่สุด เพราะแปลว่าคุณไม่ใส่ใจสมาชิกแบบแพลทินัมเลย และไม่ได้รับผลประโยชน์ที่ควรจะได้รับระหว่างการเข้าพักของคุณเลย (นึกภาพถ้าสายการบินใช้นโยบายนี้สิ?) เราร้องเรียนไปยังโรงแรมและกลุ่ม SPG แล้ว แต่ก็ไม่มีประโยชน์อะไร อีกทั้งยังทำให้เราได้รู้ว่า การรับประกัน 'Best Available Rate' ของพวกเขานั้นมันไม่มีค่าอะไรเลยถ้าไม่ได้นำไปใช้กับ Expedia, Orbitz เว็บไซต์ใดๆ หรือตัวแทนท่องเที่ยวก็ตาม - ดังนั้นดูเหมือนว่าฉันจ่ายเงินเกินราคาไปทุกครั้งที่ฉันจองผ่าน SPG ฉันเจอคนที่มาพักเหมือนกันแล้วจ่ายไปแค่ 1/4 ของเงินที่ฉันจ่ายไป ดังนั้นฉันขอแนะนำเลยว่าให้จองผ่าตัวแทนการท่องเที่ยวจะดีกว่า เพราะคุณจะได้ข้อเสนอที่ดีกว่า!เพิ่มเติม