Emma M
จังหวัดภูเก็ต, ไทย

perfect

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 พ.ค. 2016ผ่านมือถือ
เป็นโรงแรมที่สุดของที่สุดในการพักที่สะอาดสบายวิวสวยปลอดภัยพนักงานอาหารเช้าเย็น.เราฝากชีวิตไว้ที่นี่ขอบคุณที่ดูแลเราเป็นอย่างดีมากๆๆพวกเราครอบครัวbuayamมาทั้งหมด3วัน2คืนห้องพัก703,709,711โกยเฉพาะพนักงานห้องอาหารศาลากลางโขง น้องซันและน้องทุมที่ดูแลเราเป็นอย่างดี.ขอบคุณอาหารเช้าที่มีให้เลือกหลากหลาย.ขอบคุณแม่บ้านทุกคนที่ดูแลห้องพักให้สะอาด.ขอบคุณพนักงานต้อนรับที่ดูแลทุกอย่างและที่ขาดไม่ได้ขอบคุณพี่ตั้นและน้องไซพนักงานบริษัทCPประจำสาขาลาวที่พาเราเที่ยวตลอดทริปนี้
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2016
0.3 กม. จาก โรงแรมจำปาสักแกรนด์
  • eDreams
2.2 กม. จาก โรงแรมจำปาสักแกรนด์
  • eDreams
2.1 กม. จาก โรงแรมจำปาสักแกรนด์
2.3 กม. จาก โรงแรมจำปาสักแกรนด์
    ร้านอาหาร
    Cool but lovely pool!
    1.7 กม. จาก โรงแรมจำปาสักแกรนด์
    The pond and dining area as well as reception.
    3.5 กม. จาก โรงแรมจำปาสักแกรนด์
    • eDreams
    1.6 กม. จาก โรงแรมจำปาสักแกรนด์
    Mekong view
    • eDreams
    2.8 กม. จาก โรงแรมจำปาสักแกรนด์
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ปากเซ
    รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2016

พนักงานต้อนรับที่เป็นคนไทย ทำไมถึงดุคนไทยด้วยกัน ถามพนักงานท้องถิ่นบอกว่าเป็นระดับหัวหน้า นี่หรือราคาก้อแพงแต่ต้อนรับคนไทยไม่มีมายาทเลย สงสัยว่าหลับตารับมาทำงานได้ยังไง จริงๆๆแล้วถ้าเทียบเมืองไทยก้อได้แค่ 2 ดาวเท่านั้น

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
    ขอบคุณ bowpanas
    รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2016

โรงเเรม Champasak grand เป็นโรงเเรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองปากเซ ติดตลาดดาวเรือน ใกล้ตลาดขายของลาว เเละยุติดกับสะพาน ลาว ญี่ปุ่น ติดริมน้ำ วิวสวยมากๆ เป็นโรงเเรมที่ใหญ่ที่สุดในปากเซ ห้องพักใหญ่มาก มองเห็นวิวเเม่น้ำ เเละเมืองปากเซ มีห้องประชุมที่สามารถรับประชุมได้เป็นพันคนทีเดียว มีสปาที่สะอาด พนักงานของโรงเเรมบริการดีมาก มีห้องอาหารริมน้ำไว้บริการ เเถบมีคาราโอเกะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักชั้น 11 วิวสวยมากๆ
    วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
    ขอบคุณ natchanan2016
    รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

โรงแรม Champasak Grand Hotel อยู่ติดริมแม่น้ำโขง อยู่ใกล้กับสะพานมิตรภาพลาว-ญี่ปุ่น สามารถมองเห็นทิวทัศน์แม่น้ำโขงและสะพานมิตรภาพจากห้องพักได้อย่างดีโดยเฉพาะบรรยากาศยามเช้า สภาพห้องพักกว้างขวาง สะอาดเรียบร้อย อาหารเช้ามีหลากหลายหรสชาติโอเค พนักงานบริการดียิ้มแย้ม

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักชั้นบนจะเห็นวิวทิวทัศน์แม่นำ้โขงตอนเช้าได้ดี
    ขอบคุณ demanda2015
    รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ติดแม่น้ำโขงฝั่งตะวันออก ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำที่ญี่ปุ่นสร้างให้ และอยู่ในเขตตลาดปากเซ ตรงข้ามเป็นอาณาจักรของดาวเรือง สามารถเดินไปตลาดปากเซ หรือเลียบริมโขงที่มีร้าน และแพขายอาหารอยู่มากมาย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกด้านหน้า ฝั่งแม่น้ำโขงจะได้ชมวิวแม่น้ำ และสะพาน
    วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
    1  ขอบคุณ wnawar
    รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

โรงแรมติดกับสะพานมิตรภาพลาว-ญี่ปุ่น ริมแม่น้ำโขง ระดับ 4 ดาว พร้อมทุกอย่าง อาหารเช้าเต็มที่หลายอย่าง ห้องพักดูดีมีไดร์เป่าผม มีเครื่องอาบน้ำสระผมครบ ติอย่างเดียวคือเรื่องแจ้งตู้เย็นน้ำท่วมเพราะตัวละลายน้ำแข็งเสีย แม่บ้านไม่มาดูแลให้ ต้องรอวันถัดไป

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
    ขอบคุณ Teerichaya